The Coffee House 'tiến quân' ra Hà Nội

02/09/2015 08:21 AM | Kinh doanh

Chuỗi cà phê The Coffee House cho biết sẽ kỉ niệm một năm ra mắt bằng việc mở rộng ra thị trường Hà Nội với cửa hàng đầu tiên, nằm trên phố Hai Bà Trưng quận Hoàn Kiếm sẽ được khai trương vào đầu tháng 9 này.

The Coffee House 'tiến quân' ra Hà Nội

Hiện tại The Coffee House đã có 10 cửa hàng ở TPHCM và dự kiến đến cuối năm 2015 chuỗi sẽ có 18 cửa hàng trên toàn quốc (3 tại Hà Nội, 15 tại TPHCM). Có thể nói đây là startup về đồ uống có tốc độ mở rộng quy mô nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam.

The Coffee House ước tính toàn chuỗi phục vụ 6.000 khách/ngày, trong 6 tháng liên tiếp tăng trưởng cùng cửa hàng luôn đạt mức trên 2 con số.

Bật mí về quán đầu tiên sắp khai trương tại Hà Nội, The Coffee House cho biết không gian, thức uống và phong cách phục vụ của các cửa hàng ở Hà Nội đều sẽ được đưa về tiêu chuẩn và phong cách chung của The Coffee House, để truyền tải được câu chuyện về trải nghiệm cà phê Việt Nam hiện đại.

Tuy nhiên tại mỗi cửa hàng (ngay cả ở các cửa hàng ở tại TPHCM), The Coffee House luôn mang yếu tố địa phương của từng vị trí đặt cửa hàng vào trong cả không gian, thức uống của quán. Do đó, các cửa hàng ở Hà Nội cũng được kì vọng sẽ "Hà Nội" hơn trong phong cách thiết kế và có thể có một số thức uống dành riêng cho các khách hàng tại đây trong tương lai.

CEO The Coffee House Nguyễn Hải Ninh cho biết những người sáng lập chuỗi cho rằng người Việt Nam xứng đáng có những trải nghiệm cà phê thực sự chất lượng từ chính thương hiệu của Việt Nam.

The Coffee House ra đời tập trung mang lại không gian với phong cách hiện đại, trẻ trung, nhiều không gian xanh thoải mái, thức uống chất lượng tốt và luôn không ngừng cải thiện để phù hợp với nhu cầu khách hàng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và luôn đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Duy Khánh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cha đẻ Phở 24 Lý Quý Trung và những “thất bại đau đớn” khi khởi nghiệp F&B: Quán đông chưa chắc đã lời, cuối ngày ngồi cộng sổ có lãi là mừng…

“Sai lầm học được nhiều. Thành công học được ít. Thành công trôi đi còn sai lầm nó thấm. Làm F&B cuối ngày ngồi cộng sổ có lời là mừng….”, ông Lý Quý Trung, CEO Aka Furniture Group chia sẻ tại sự kiện mới đây.

Đằng sau hào quang của LHP Cannes: Nơi kiếm tiền của gái bán dâm hạng sang, có người kiếm được cả tỷ đồng cho một lần qua đêm cùng đại gia

Đằng sau hào quang của sự kiện phim ảnh lớn nhất nhì hành tinh thì LHP Cannes vẫn tồn tại những góc tối liên quan đến đường dây mua bán dâm. Người đẹp trong giới người mẫu, diễn viên không ngần ngại qua đêm với đại gia chỉ để nhận được số tiền khủng lên đến gần 1 tỷ đồng mỗi đêm.

Bị hủy hợp đồng làm ăn béo bở chỉ vì thói khoe khoang, tôi nhận ra: "Ngậm miệng" là cách kiếm được nhiều tiền nhất!

Tôi quen biết vài người, hễ nói chuyện là họ nhắc đến tiền. Nào là mỗi tháng kiếm được cả nghìn đô, du lịch nước ngoài, ăn chơi tiệc tùng không dứt. Những câu chuyện đó có thể gây ấn tượng với những người thất nghiệp, hoặc những người thu nhập trung bình. Nhưng với những người "đẳng cấp" cao hơn, họ sẽ chỉ tôn trọng nếu biết người kia đang nói về trải nghiệm. Còn lại, họ sẽ cười khẩy và coi thường khi biết người kia đang ba hoa, khoác lác.

Đọc thêm