Siêu bão tuyết ‘đổ bộ’ Mỹ: Hơn 7.600 chuyến bay bị hủy

23/01/2016 08:14 PM | Kinh doanh

Hơn 7.600 chuyến bay tại Mỹ đã bị hủy bỏ từ ngày 22 đến ngày 24-1 (giờ địa phương) do siêu bão tuyết ở miền Đông nước này.

Siêu bão tuyết ‘đổ bộ’ Mỹ: Hơn 7.600 chuyến bay bị hủy

Một trận bão tuyết lớn đã đổ bộ vào khu vực miền Đông nước Mỹ vào trưa 22-1 (giờ Mỹ, tức 23-1 giờ Việt Nam). Nhiều bang bị ảnh hưởng nặng như Maryland, Virginia, Pennsylvania, trong đó có cả thủ đô Washington.

Washington bị ảnh hưởng nặng với lượng tuyết dự báo sẽ rơi dày hơn 60 cm tại đây. (Ảnh: AFP)
Washington bị ảnh hưởng nặng với lượng tuyết dự báo sẽ rơi dày hơn 60 cm tại đây. (Ảnh: AFP)
Khu vực miền Đông của Mỹ sẽ bị ảnh hưởng nặng nhất do trận bão tuyết. (Ảnh: AFP)
Khu vực miền Đông của Mỹ sẽ bị ảnh hưởng nặng nhất do trận bão tuyết. (Ảnh: AFP)

Theo đài CNN, các sân bay ở Washington cũng như các bang lân cận, trong đó có New York đã đóng cửa do điều kiện thời tiết xấu. Hơn 7.600 chuyến bay đã bị hủy và dự kiến sẽ mở lại vào tối 24-1 (giờ địa phương).

Hiện chính quyền của ít nhất 10 bang là Maryland, Virginia, North Carolina, Georgia, Pennsylvania, Delaware, New Jersey, West Virginia, Tennessee và Kentucky đã ban bố tình trạng khẩn cấp.

Theo Bảo Anh

Pháp Luật TP HCM

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hàng trăm tài xế đình công phản đối chính sách của Go-Việt: “Chúng tôi làm 17-18h/ngày cũng không đủ điểm để đạt mức thưởng đưa ra”

“Bây giờ số điểm tích lũy nhân đôi nhưng mức thưởng nhân lên gấp 3 lận. Chính sách tiền thưởng bóp chặt, dù chúng tôi có cố gắng lắm cũng khó mà lấy được tiền thưởng…”, một tài xế Go-Viet trong số hàng trăm tài xế tập trung tại trụ sở công ty Go-Viet (Q.3, Tp.HCM) sáng ngày 19/7 tỏ ra bức xúc.

Singapore: Câu chuyện hồi sinh của thị trường trà sữa trân châu

Trà sữa vốn bị người tiêu dùng Singapore coi là món ăn lạ khi được giới thiệu lần đầu vào năm 1992. Thời kỳ đó, đồ uống này vẫn còn được phục vụ trong những cốc thủy tinh bình thường như mọi thức uống khác được phục vụ trong quán. Thương hiệu đầu tiên giới thiệu món này ra công chúng Singapore là Bubble Tea Garden với nhiều hương vị và màu sắc bắt mắt.

Câu chuyện kinh doanh

Đặt mục tiêu gọi 200.000 USD để mở lại The KAfe, sau 1 tháng Đào Chi Anh mới nhận về 1% con số đề ra

Nếu duy trì tốc độ hiện nay, cựu CEO The KAfe phải mất tới hơn 7 năm để gọi đủ số vốn gây dựng lại thương hiệu cũ.

Shark Tank Việt Nam

Deal "khủng" nhất Shark Tank Việt Nam chính thức được rót vốn: Shark Hưng thú nhận thuyết phục Mopo nhận 1 triệu USD thành công nhờ 15.000 nhân viên Sales và database khách hàng của CENGroup

Shark Hưng chính thức rót 1 triệu USD vào startup pin thông minh Mopo của chàng Việt kiều Mỹ Nguyễn Ngọc Minh. Rời Việt Nam từ năm lên 9, Minh đã sáng chế ra loại pin dân dụng có thể sử dụng lưu trữ cho hộ gia đình, dùng cho xe máy điện, ô tô điện, khiến 3 cá mập giành giật, và Shark Hưng phải mang cả 15.000 nhân viên Sales cùng database khách hàng của CENGroup ra câu dẫn…

Đọc thêm