Quảng cáo pin ăn theo phim Star wars khiến bất kỳ đứa trẻ nào cũng thích mê

26/11/2015 03:49 PM | Kinh doanh

Duracell rất biết cách ăn theo bộ phim bom tấn Star wars ra mắt vào cuối năm nay cũng như ngày lễ Noel đang đến gần.

Quảng cáo pin ăn theo phim Star wars khiến bất kỳ đứa trẻ nào cũng thích mê

Còn 1 tháng nữa mới tới ngày giáng sinh nhưng hãng pin Duracell đã tung ra một đoạn quảng cáo từ rất sớm để chuẩn bị cho ngày lễ này.

Thu hút tới 10 triệu lượt xem ở clip gốc chỉ trong vòng 1 tuần, có thể thấy quảng cáo của hãng pin Mỹ có sức hút lớn thế nào khi đánh rất trúng vào chủ đề chiến tranh giữa các vì sao -một bộ phim kinh điển được đánh giá là tác động không nhỏ tới nền văn hóa Mỹ. Phần tiếp theo của bộ phim này sẽ được ra mắt vào dịp Noel năm nay.

Tâm điểm của bộ phim kể về những hiệp sĩ Jedi có khả năng dùng gươm ánh sáng (lightsaber) chống lại cái ác, và Duracell hiểu rằng, không ai khác mà chính những cô nhóc, cậu nhóc Mỹ là người bị mê hoặc hơn cả trước những màn bảo vệ chính nghĩa của các hiệp sĩ Jedi.

Vậy đâu là nơi cung cấp năng lượng lý tưởng cho những thanh gươm chính nghĩa hoạt động? Còn gì thích hợp hơn pin Duracell.

 

Duracell Star Wars Commercial Battle for Christmas Morning.

 

Hoàng Vân

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nên bỏ việc lương ổn định để khởi nghiệp hay không? Shark Việt bảo cuộc sống là đánh đổi, quan trọng phải biết mình thật sự muốn gì!

Theo Shark Việt, khi bạn đang phân vân giữa hai lựa chọn thì ít nhất bạn cũng may mắn hơn rất nhiều người ngoài kia, những người không có công việc ổn định và cũng không có cơ hội khởi nghiệp.

Trong lúc em trai Nguyễn Vũ Hải Anh và Seven.AM vướng scandal “cắt mác Tàu, gắn nhãn Việt”, CEO Ivy Moda liên tiếp đăng video chứng tỏ mình không giống “người anh em”

Dù là người một nhà, cùng chọn khởi nghiệp trong mảng thởi trang nhưng diễn viên Nguyễn Vũ Hải Anh và anh trai Nguyễn Vũ Anh lại tự dựng lên những thương hiệu của riêng mình.

MPC - Công ty điện thoại bí ẩn và nguy hiểm bậc nhất thế giới, được điều hành bởi những tên tội phạm máu lạnh

Từ một vụ ám sát tưởng như không liên quan, bức màn bí mật che phủ một trong những công ty điện thoại bí ẩn nhất thế giới dần mở ra.

Forbes: Việt Nam đã tự sản xuất điện thoại thông minh, thế tại sao họ vẫn chưa bán được?

Tác giả Ralph Jening đã có bài phân tích khá sâu sắc trên tờ Forbes về những doanh nghiệp Việt Nam đã sản xuất được điện thoại thông minh, nhưng lại chưa thể thành công.

Đọc thêm