Điện máy Xanh tuyên bố doanh thu đứng thứ hai thị trường điện máy

24/08/2015 05:38 PM | Kinh doanh

Thế giới di động tỏ ra lạc quan với doanh thu từ chuỗi trung tâm điện máy Xanh mới ra mắt.

Điện máy Xanh tuyên bố doanh thu đứng thứ hai thị trường điện máy

Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới di động (MWG) vừa công bố báo cáo tóm tắt kết quả kinh doanh 7 tháng đầu năm 2015.

Theo đó, doanh thu lũy kế 7 tháng của công ty đạt 12.920 tỷ đồng, tăng 58% so với cùng kỳ 2014. LNST 7 tháng của công ty ước đạt 548 tỷ đồng. tăng 50% so với cùng kỳ 2014.

Chuỗi cửa hàng Thế giới di động vẫn giữ vững phong độ khi doanh thu đạt 10,8 nghìn tỉ đồng, tăng 54% so với cùng kỳ.

Đáng chú ý là chuỗi điện máy mới mở Điện máy Xanh. Cụ thể trong vòng 7 tháng, Điện máy xanh đã mở được 13 siêu thị mới trên toàn quốc. Tới thời điểm hiện tại, Điện máy Xanh có 33 siêu thị, mang về doanh thu 2,1 nghìn tỉ đồng.

"Đây là chuỗi siêu thị có độ phủ rộng nhất (20/63 tỉnh thành) và doanh thu thứ hai trên thị trường điện máy", Thế giới di động tự tin tuyên bố.

Một điểm nhấn nữa tiếp tục được Thế giới di động phát huy tốt đó là mảng kinh doanh online. Doanh thu 7 tháng tăng trưởng 66% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, sau 7 tháng, công ty mới thu về 784 tỉ đồng, tương đương với 39% kế hoạch năm. Năm ngoái, Thế giới di động thu về 1.000 tỉ đồng từ mảng online.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lợi nhuận "ông trùm xây dựng" Coteccons lao dốc, xuống thấp nhất 4 năm

Thông thường, kết quả kinh doanh các công ty xây dựng như Coteccons sẽ thấp trong quý 1, là dịp Tết và tăng trở lại trong các quý sau. Tuy nhiên, quý 2/2019, lợi nhuận Coteccons thậm chí còn thấp hơn quý 1 và giảm hơn 70% so với cùng kỳ năm trước.

Câu chuyện kinh doanh

4 tuổi lập startup, 14 tuổi đã bán ra 1 triệu chai nước chanh và được "cá mập" Shark Tank rót vốn: Điều quan trọng là có ước mơ từ khi còn là một đứa trẻ!

Mikaila Ulmer có thể chỉ mới 14 tuổi nhưng cô bé này lại có kinh nghiệm kinh doanh không hề thua kém những người lớn tuổi hơn mình.

Câu chuyện kinh doanh

Sau 5 năm trải nghiệm, CEO ABBank kiêm Phó Chủ tịch SVF rút ra 3 nguyên lý giúp xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp thành công, ai cũng có thể áp dụng chúng vào cuộc sống lẫn công việc

Để một hệ sinh thái khởi nghiệp, doanh nghiệp và cả gia đình có được sự kết nối vững chắc, đầu tiên những con người trong đó phải được là chính mình, biết nuôi dưỡng con ‘chó trắng’ trong mỗi người và phải cùng hành động một cách sáng tạo.

Việt Nam cùng bảng Thái Lan, Indonesia, Malaysia tại vòng loại World Cup

Lá thăm rất thú vị đã đưa Việt Nam cùng bảng với Thái Lan, Malaysia, Indonesia và UAE, tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đọc thêm