Điện máy Xanh tuyên bố doanh thu đứng thứ hai thị trường điện máy

24/08/2015 05:38 PM | Kinh doanh

Thế giới di động tỏ ra lạc quan với doanh thu từ chuỗi trung tâm điện máy Xanh mới ra mắt.

Điện máy Xanh tuyên bố doanh thu đứng thứ hai thị trường điện máy

Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới di động (MWG) vừa công bố báo cáo tóm tắt kết quả kinh doanh 7 tháng đầu năm 2015.

Theo đó, doanh thu lũy kế 7 tháng của công ty đạt 12.920 tỷ đồng, tăng 58% so với cùng kỳ 2014. LNST 7 tháng của công ty ước đạt 548 tỷ đồng. tăng 50% so với cùng kỳ 2014.

Chuỗi cửa hàng Thế giới di động vẫn giữ vững phong độ khi doanh thu đạt 10,8 nghìn tỉ đồng, tăng 54% so với cùng kỳ.

Đáng chú ý là chuỗi điện máy mới mở Điện máy Xanh. Cụ thể trong vòng 7 tháng, Điện máy xanh đã mở được 13 siêu thị mới trên toàn quốc. Tới thời điểm hiện tại, Điện máy Xanh có 33 siêu thị, mang về doanh thu 2,1 nghìn tỉ đồng.

"Đây là chuỗi siêu thị có độ phủ rộng nhất (20/63 tỉnh thành) và doanh thu thứ hai trên thị trường điện máy", Thế giới di động tự tin tuyên bố.

Một điểm nhấn nữa tiếp tục được Thế giới di động phát huy tốt đó là mảng kinh doanh online. Doanh thu 7 tháng tăng trưởng 66% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, sau 7 tháng, công ty mới thu về 784 tỉ đồng, tương đương với 39% kế hoạch năm. Năm ngoái, Thế giới di động thu về 1.000 tỉ đồng từ mảng online.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông chủ Món Huế trần tình vì "không còn là đại diện pháp lý nên không biết lấy tư cách gì để thanh toán", cớ sao bao nhà cung cấp bị nợ đọng từ cuối năm 2018 dưới thời ông nắm quyền, mà vẫn chẳng được trả tiền như cam kết?

Gần 1 tháng kể từ khi 200 chuỗi cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, văn phòng trong tình cảnh "vườn không, nhà trống", nhà sáng lập Huy Việt Nam mới xuất hiện trước báo giới. Tuy nhiên, lời trần tình của ông chủ Huy Nhật có rất nhiều mâu thuẫn với thông tin từ phía nhóm nhà đầu tư cũng như phía nhà cung cấp đang tố Huy Việt Nam nợ đọng hàng chục tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

TPBank đang kinh doanh thế nào trước khi để 'nữ PGĐ chi nhánh xinh đẹp' tất toán khống 5 sổ tiết kiệm của khách hàng?

Nhờ lợi thế công nghệ, 3 năm gần đây, lợi nhuận TPBank đang tăng trưởng mạnh. Tuy nhiên, đi cùng với đó là nợ xấu cũng đang liên tục tăng.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ Huy Nhật lần đầu lên tiếng sau gần 1 tháng đóng cửa chuỗi Món Huế: Bị nhà đầu tư ‘đá’ khỏi Huy Việt Nam, cũng muốn trả nợ nhà cung cấp và nợ lương nhân viên nhưng không còn quyền điều hành!

Gần 1 tháng sau khi 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, hàng chục nhà cung cấp treo băng rôn đòi nợ, ông Huy Nhật mới lên tiếng trước báo giới cho biết ông sẵn sàng chịu trách nhiệm với công ty của mình nhưng hiện không còn quyền điều hành. "Nhóm nhà đầu tư có kế hoạch giành lấy quyền điều hành và gạt tôi ra khỏi Huy Việt Nam… Tôi tin rằng Đào Chi Anh sẽ đồng cảm được tình thế của tôi. Với nhà sáng lập thì đây là một cú shock rất khủng khiếp", ông Nhật tâm sự.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa xin xử công khai, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại gửi đơn xin xử kín!

Liên tục có những mâu thuẫn bất ngờ trong vụ ly hôn giữa hai vợ chồng Trung Nguyên.

Đọc thêm