Con rể Chúa đảo Tuần Châu điều hành hệ thống Milano

04/06/2013 02:31 PM | Kinh doanh

Hệ thống hàng hiệu Milano chính thức hoạt động trở lại từ hôm nay, với đơn vị điều hành là công ty TNHH DX - chủ đầu tư hệ thống LUALA - do con rể chúa đảo Tuần Châu làm chủ.

Con rể Chúa đảo Tuần Châu điều hành hệ thống Milano
Sau thời gian đóng cửa để tái cơ cấu, hệ thống thời trang cao cấp Milano Việt Nam chính thức mở cửa trở lại. Đơn vị điều hành mới chuỗi cửa hàng đồ hiệu Italy này chính là chủ hệ thống thời trang LUALA – ông Đỗ Ngọc Minh – con rể chúa đảo Tuần Châu Đào Hồng Tuyển.

Tại TP.HCM, Milano chính thức mở cửa trở lại vào hôm nay (4/6), còn ở Hà Nội, sự trở lại của chuỗi cửa hàng này cũng bắt đầu trong vòng nửa đầu tháng 6. Các kênh bán hàng trở lại của Milano trên mạng cũng được hoạt động lại từ ngày hôm nay. Hoạt động trở lại sau khi tái cơ cấu, Milano vẫn tiếp tục là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu Dolce Gabbana, Roberto Cavalli, Dsquared2, Emilio Pucci, Rene Caovilla, Blumarine, Tod’s tại Việt Nam và dự kiến giới thiệu thêm nhiều thương hiệu cao cấp quốc tế trong thời gian tới.

Tiến trình tái cơ cấu hệ thống cửa hàng Milano có sự đầu tư của công ty TNHH Gia Phát Hưng (GPH), sự điều hành của công ty TNHH DX là chủ hệ thống thời trang LUALA, hỗ trợ tài chính của Eximbank. Đơn vị điều hành Milano là công ty DX của con rể chúa đảo Tuần Châu có vốn điều lệ 100 tỷ đồng, chuyên kinh doanh và phân phối thời trang cao cấp tại Việt Nam.

Theo Mạnh Cường

thuyntt

Infonet

Cùng chuyên mục
Người của NamABank “bước chân” vào Hội đồng quản trị Eximbank

Người của NamABank “bước chân” vào Hội đồng quản trị Eximbank

Sau nhiều tranh chấp từ năm 2015 đến nay về "chiếc ghế" trong Hội đồng quản trị (HĐQT) của Eximbank, ĐHĐCĐ năm 2018 đã chính thức có tên nhân sự của NamABank vào HĐQT của Eximbank. Chia sẻ Tweet

XEM
Đọc thêm