Chuỗi cửa hàng của Golden Gate ngừng tiếp nhận voucher của Nhóm Mua

16/11/2012 04:28 PM | Kinh doanh

Lẩu Kichi-kichi, Sumo BBQ, Nhà hàng 3 con cừu thuộc hệ thống của Golden Gate JSC đều từ chối tiếp nhận voucher của Nhóm Mua

Chuỗi cửa hàng của Golden Gate ngừng tiếp nhận voucher của Nhóm Mua
Theo tìm hiểu, một số công ty là nhà cung cấp cho dịch vụ của Nhóm Mua đã dừng toàn bộ việc tiếp nhận voucher.

Các nhãn hiệu trong chuỗi nhà hàng của Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Cổng Vàng

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Cổng Vàng hiện là một nhà cung cấp lớn, sử dụng khá nhiều thương hiệu "chạy deal" theo hình thức mua theo nhóm tại Nhóm Mua như Chuỗi Nhà hàng Sumo BBQ, Lẩu băng chuyền Kichi Kichi, Nhà hàng Ba Con Cừu.

Liên hệ với Golden Gate Group chiều ngày 16/11, đại diện của Công ty CP Cổng Vàng - Golden Gate trao đổi với CafeBiz, từ ngày 16/11, sau thông tin Nhóm Mua đang gặp sự cố, tất cả hệ thống nhà hàng thuộc hệ thống Golden Gate sẽ tạm dừng tiếp nhận voucher của Nhóm Mua cho đến khi công ty này hoạt động lại bình thường.

“Việc Golden Gate ngừng tiếp nhận voucher hoàn toàn là do vấn đề của Nhóm Mua trong những ngày qua. Hiện tại nếu khách hàng đến ăn mang theo voucher của Nhóm Mua thì cũng sẽ không thể sử dụng, các cửa hàng chỉ  có thể sẽ chiết khấu hoặc đưa ra những ưu đãi thêm cho khách hàng.

Đại diện của Golden Gate cũng cho biết, hiện vẫn chưa thể biết được thời điểm sẽ tiếp nhận lại voucher của Nhóm Mua.

“Phía Nhóm Mua thông báo nhiều khả năng tuần sau hoạt động trở lại, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin về thời điểm chính thức của công ty, vì vậy chúng tôi cũng không thể đảm bảo được điều này."

Quốc Dũng - Khánh Linh

kyanh

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Khát" nhân lực AI: 12 sinh viên chưa ra trường lương 6.000 USD/tháng, ĐH Bách Khoa mở luôn chuyên ngành AI, điểm đầu vào tối thiểu 27!

"Đối với năm tuyển sinh 2019, để được vào học ngành AI của ĐH Bách khoa Hà Nội, điểm đầu vào tuyển sinh phải trên 27 điểm. Với trên 27 điểm này, các em đã thuộc vào top 0,5% của các thí sinh khối A cả nước", ông Tạ Hải Tùng - Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin, Trường đại học Bách khoa Hà Nội cho biết.

Quan niệm “dụng nhân như dụng mộc” của sếp Tổng Vietnam Airlines: Nếu không còn phù hợp thì nên cư xử tốt đẹp với nhau, chứ không phải trở thành kẻ thù hay đối thủ!

“Dụng nhân như dụng mộc. Có những người ở với mình thì làm không được nhưng đi chỗ khác người ta vẫn làm tốt. Có những xung đột về văn hóa, bất mãn về cách thức làm việc, trên cơ sở đó thì mình phải làm sao giải quyết nó theo chiều hướng tích cực, làm cho nhân viên hạnh phúc nhất thì mới giữ được nhân sự giỏi và cống hiến hết mình…”, ông Dương Trí Thành, Tổng giám đốc Vietnam Airline chia sẻ.

Ông chủ 9x thực sự của quán “trà chị Huệ” trong phim “Về nhà đi con”: Bỏ ngang đại học từ năm nhất để theo đuổi đam mê khôi phục trà cổ Việt Nam

Ở tuổi 23, khi nhiều bạn trẻ còn đang loay hoay với các lựa chọn về sự nghiệp thì Nguyễn Hoài Linh đã là ông chủ của một quán trà được nhiều người yêu thích.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Soya Garden: Thà là một phần nhỏ trong chiếc bánh lớn còn hơn trở thành chiếc bánh nhỏ

“Một là bạn sẽ ôm khư khư và để nó sống một cách quặt quẹo; hai là bạn cho nó nhiều ông bố, bà mẹ để nó phát triển và trở thành người khổng lồ”.

Đọc thêm