Cậu bé năm xưa nay đã là nhà vô địch: Đức Huy xúc động tái hiện lại giây phút nhặt bóng 10 năm trước

16/12/2018 09:23 AM | Thời sự

Năm 2008, Việt Nam lần đầu tiên lên ngôi vô địch AFF Cup, Phạm Đức Huy chỉ là một cậu bé nhặt bóng. Hôm nay 15/12/2018, tiền vệ người Hải Dương một lần nữa sống trong không khí nâng cúp vàng AFF Cup nhưng ở vị thế khác. Cậu bé năm xưa nay đã trở thành nhà vô địch.

Cậu bé năm xưa nay đã là nhà vô địch: Đức Huy xúc động tái hiện lại giây phút nhặt bóng 10 năm trước

Đức Huy tái hiện ký ức nhặt bóng 10 năm trước ngày Việt Nam vô địch


Tuyển Việt Nam vừa giành chiếc cúp vô địch AFF sau 10 năm chờ đợi. Các cầu thủ và người hâm mộ cùng chung những cảm xúc không thể diễn tả bằng lời. Mỗi người có cách ăn mừng khác nhau. Nếu Quang Hải đeo mặt nạ mũ lông thú thì Phạm Đức Huy lại tìm đến một cách riêng để ăn mừng. Anh chạy ra bên ngoài đường pitch, ngồi tại vị trí của những cầu thủ nhí nhặt bóng trong trận đấu chung kết lịch sử hôm nay (15/12).

Đức Huy chia sẻ, 10 năm trước, cũng tại vị trí đó, anh đã được trải qua niềm sung sướng, hạnh phúc khi tuyển Việt Nam đánh bại Thái Lan giành chức cúp vô địch đầu tiên cho bóng đá Việt tại đấu trường khu vực. Và hôm nay, khi bóng đá Việt Nam lần thứ hai bước lên bục vinh quanh với ngôi Quán quân giải bóng đá vô địch Đông Nam Á, Đức Huy muốn ghi lại khoảnh khắc dấu mốc lịch sử trong cuộc đời mình.

Cậu bé năm xưa nay đã là nhà vô địch: Đức Huy xúc động tái hiện lại giây phút nhặt bóng 10 năm trước - Ảnh 2.

Đức Huy ngồi ôn lại kỉ niệm 10 năm trước.


Từ một cậu bé nhặt bóng nhìn về chiếc Cúp vàng với niềm ao ước khát khao, ước mơ được nuôi dưỡng, đứa trẻ năm xưa đã trở thành một trong những nhà vô địch của giải đấu này. Mục tiêu trở thành một tuyển thủ Quốc gia, chạm tay vào chiếc cúp danh giá đã đạt được. Chẳng phải giây phút ấy đáng để ghi nhận lại hay sao.

Theo Ý Yến

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đã có phán quyết vụ phân chia tài sản vợ chồng Trung Nguyên dù bà Thảo vắng mặt: Trao ông Đặng Lê Nguyên Vũ quyền điều hành Trung Nguyên, sửa một phần nội dung cấp dưỡng cho 4 người con

HĐXX công nhận thuận tình ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ông Vũ được sở hữu số cổ phần ở các công ty tương đương 5.365 tỷ đồng và tiếp tục giữ quyền điều hành Tập đoàn Trung Nguyên. Giao bà Thảo nuôi các con chung, với số tiền cấp dưỡng từ ông Vũ cho các con 10 tỷ đồng/năm từ năm 2013 đến khi các cháu 18 tuổi.

Câu chuyện kinh doanh

Từ Món Huế tới NEM Fashion: Đầu tư nhưng phó mặc cho chủ cũ mà không chi phối quản lý, rủi ro mới trong kinh doanh?

Sau vụ Món Huế nhiều rủi ro vẫn quanh vẫn các nhà đầu tư khi họ vẫn tỏ ra chưa am hiểu thị trường hay chỉ phó mặc cho chủ cũ.

2 phút, 18 giao dịch và 460 triệu đồng bị “ngân hàng” giả mạo VPB lừa đảo

Chỉ trong vòng 2 phút, chị M. đã bị kẻ gian giả mạo nhân viên ngân hàng VPB lừa hơn 460 triệu đồng.

Đọc thêm