Cần Thơ phát hiện 7.000 lít xăng 92 không nguồn gốc

16/10/2017 03:09 PM | Thời sự

Tài xế thừa nhận số xăng trị giá hơn 120 triệu đồng là hàng trôi nổi, đang trên đường đi tiêu thụ.

Cần Thơ phát hiện 7.000 lít xăng 92 không nguồn gốc

Ngày 16-10, ông Nguyễn Ngọc Hiền, Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường (Sở Công Thương TP Cần Thơ), cho biết đơn vị vừa phát hiện, ngăn chặn kịp thời 7.000 lít xăng 92 không rõ nguồn gốc ra thị trường tiêu thụ.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Theo đó, vào ngày 4-10, qua công tác nắm tình hình, Đội Chống buôn lậu kiểm tra ô tô 95H-0432 thì phát hiện bồn xe có 7.000 lít xăng 92.

Tài xế Nguyễn Văn Dũng (ngụ Kinh Cùng, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang) xuất trình hóa đơn VAT của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư dầu khí Nam Sông Hậu và các giấy tờ kèm theo để chứng minh nguồn gốc số hàng hóa trên.

Tuy nhiên, qua xác minh, hóa đơn trên không phải là hóa đơn chứng minh nguồn gốc của 7.000 lít xăng 92 nói trên. Qua làm việc, ông Dũng đã thừa nhận số xăng trên ông mua trôi nổi trên thị trường.

Đội Chống buôn lậu tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Dũng.

. Cùng ngày, Đội Chống buôn lậu cũng đã phát hiện và ngăn chặn kịp thời 15 tấn đường cát trên hai xe tải không rõ nguồn gốc. Theo ông Hiền, từ đầu năm đến nay đơn vị đã phát hiện, ngăn chặn khoảng 130 tấn đường không rõ nguồn gốc, xuất xứ như trên.

Chi cục Quản lý thị trường đã chuyển hồ sơ trình UBND TP Cần Thơ xử lý theo thẩm quyền.

Theo Hải Dương

Pháp luật TPHCM

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cha đẻ Phở 24 Lý Quý Trung và những “thất bại đau đớn” khi khởi nghiệp F&B: Quán đông chưa chắc đã lời, cuối ngày ngồi cộng sổ có lãi là mừng…

“Sai lầm học được nhiều. Thành công học được ít. Thành công trôi đi còn sai lầm nó thấm. Làm F&B cuối ngày ngồi cộng sổ có lời là mừng….”, ông Lý Quý Trung, CEO Aka Furniture Group chia sẻ tại sự kiện mới đây.

Đằng sau hào quang của LHP Cannes: Nơi kiếm tiền của gái bán dâm hạng sang, có người kiếm được cả tỷ đồng cho một lần qua đêm cùng đại gia

Đằng sau hào quang của sự kiện phim ảnh lớn nhất nhì hành tinh thì LHP Cannes vẫn tồn tại những góc tối liên quan đến đường dây mua bán dâm. Người đẹp trong giới người mẫu, diễn viên không ngần ngại qua đêm với đại gia chỉ để nhận được số tiền khủng lên đến gần 1 tỷ đồng mỗi đêm.

Nhiều người Hà Nội vào nằm ngồi la liệt để tránh nóng, Aeon Mall lập tức bổ sung thêm bàn ghế để phục vụ khách hàng

Sau khi hình ảnh hàng chục người dân mang theo đồ ăn thức uống, vào nằm ngồi la liệt trên sàn TTTM để tránh nóng, chỉ ít giờ sau, Aeon Mall lập tức cho đặt bổ sung nhiều bộ bàn ghế nghỉ để phục vụ khách hàng và nhận về không ít lời khen từ cộng đồng mạng.

Đọc thêm