Căn hộ nhỏ dành cho những người bận rộn thường xuyên phải làm ca đêm ra đời với nhiều tiện ích bất ngờ

06/05/2019 08:53 PM | Sống

Với căn hộ nhỏ này, bạn sẽ có giấc ngủ trưa hiệu quả, cải thiện tâm trạng và nâng cao hiệu quả làm việc.

Căn hộ nhỏ dành cho những người bận rộn thường xuyên phải làm ca đêm ra đời với nhiều tiện ích bất ngờ

Ở Tây Ban Nha, ngủ trưa , hoặc ngủ trưa sớm, là một thói quen của cả một quốc gia. Nhiều đến mức căn hộ nhỏ nhưng quyến rũ ở Madrid này dành không gian để đảm bảo chủ nhân của nó có thể ngủ một chút mỗi khi tâm trạng ập đến.

Căn hộ nhỏ dành cho những người bận rộn thường xuyên phải làm ca đêm ra đời với nhiều tiện ích bất ngờ - Ảnh 1.

Căn hộ rộng 45m2 được làm từ ván ép và nội thất gỗ thông mang đến cho không gian thứ ánh sáng rực rỡ.

Husos Arquitectos đã thiết kế nhà ở nhỏ gọn cho một bác sĩ có ca cấp cứu qua đêm. Điều đó có nghĩa là anh ấy cần phải trở về một không gian giống như đối diện với phòng bệnh viện vô trùng. Căn hộ rộng 45m2 bao gồm ván ép và nội thất gỗ thông mang đến cho không gian thứ ánh sáng rực rỡ.

Căn hộ nhỏ dành cho những người bận rộn thường xuyên phải làm ca đêm ra đời với nhiều tiện ích bất ngờ - Ảnh 2.

Căn phòng sử dụng vữa thoáng khí trong phòng tắm, tường và trần nhà.

Căn hộ nhỏ dành cho những người bận rộn thường xuyên phải làm ca đêm ra đời với nhiều tiện ích bất ngờ - Ảnh 3.

Căn hộ có một phòng ngủ riêng và tủ quần áo không cửa ngăn phía sau những bức tường gỗ dán.

Các kiến trúc sư nói với Dezeen, họ đã không trát tường, thay vào đó là một giải pháp với vữa thoáng khí trong phòng tắm, tường và trần nhà.

Căn hộ nhỏ dành cho những người bận rộn thường xuyên phải làm ca đêm ra đời với nhiều tiện ích bất ngờ - Ảnh 4.

Khi đóng lại, cánh cửa mở ra một bề mặt cho máy chiếu phòng khách.

Căn hộ nhỏ dành cho những người bận rộn thường xuyên phải làm ca đêm ra đời với nhiều tiện ích bất ngờ - Ảnh 5.

Phòng ngủ hộp tạo không gian riêng tư.

Căn hộ nhỏ dành cho những người bận rộn thường xuyên phải làm ca đêm ra đời với nhiều tiện ích bất ngờ - Ảnh 6.

Góc lưu trữ đơn giản.

Căn hộ nhỏ dành cho những người bận rộn thường xuyên phải làm ca đêm ra đời với nhiều tiện ích bất ngờ - Ảnh 7.

Nhà tắm nhỏ gọn.

Căn hộ nhỏ dành cho những người bận rộn thường xuyên phải làm ca đêm ra đời với nhiều tiện ích bất ngờ - Ảnh 8.

Thậm chí còn có cả diện tích để bạn tạo mảng vườn xanh.

Sử dụng một vật liệu chính, các kiến trúc sư đã có thể tạo ra các công trình xây dựng vui nhộn như kệ lõm và lưu trữ, chiếc giường ngủ nói trên nằm sát tường như một góc nhỏ ấm cúng. Căn hộ có một phòng ngủ riêng và tủ quần áo không cửa ngăn phía sau những bức tường gỗ dán, thậm chí ngay cả thú cưng của bạn cũng có một nơi đặc biệt để nghỉ ngơi.

(Nguồn: Curbed)

Theo Anh Anh

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhóm NĐT ngoại: "Người của ông Huy Nhật" trưng chứng từ Huy Việt Nam có hơn 80 triệu USD trong tài khoản ngân hàng, nhưng chúng tôi làm việc với ngân hàng mới biết số tiền trên không tồn tại

"Nếu ông Huy Nhật có thời gian gặp gỡ các phóng viên báo chí để chia sẻ những tuyên bố không có căn cứ về nhóm các nhà đầu tư và công ty, thì đáng ra ông Huy Nhật nên dành thời gian làm việc với các nhà cung cấp, các nhân viên và các nhà đầu tư", nhóm nhà đầu tư ngoại phản pháo sau những lời tâm sự bị nhà đầu tư "đá ra khỏi công ty" của ông Huy Nhật trên nhiều trang báo.

Câu chuyện kinh doanh

Chợ Nhớn - chợ truyền thống đầu tiên hoàn toàn "nói không với túi nilon": Các chợ và siêu thị trên cả nước còn chần chờ gì mà không học hỏi và áp dụng?

Mới đây, thông tin một khu chợ đầu tiên tại miền Bắc thí điểm thành công việc giảm rác thải nhựa bằng cách không sử dụng túi nilon hóa học đã thu hút sự chú ý quan tâm lớn.

Shark Tank Việt Nam

Đẳng cấp "tận dụng thời gian triệt để" của Shark Hưng: Học 1 đại học thấy dễ quá nên học luôn 2-3 trường, 4 lần tốt nghiệp Thạc sỹ và "dắt túi" vài ngoại ngữ cùng lúc!

"Tất cả những người làm doanh nhân thì cảm giác thiếu thời gian là cảm giác thường trực. Tôi cũng vậy. Ngày xưa học ĐH, cảm giác học 1 trường dễ quá, thừa thời gian nên tôi không học 1 trường mà học cùng lúc 2-3 trường. Tôi đã tốt nghiệp đồng thời 2 trường là ĐH Bách Khoa Hà Nội và ĐH Quốc gia Hà Nội. Tôi đồng thời 4 lần học Thạc sỹ và học vài ngôn ngữ cùng lúc", Shark Hưng chia sẻ.

"Khui" bí mật hậu trường đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng và xu hướng nghề hot - wedding planner: 1000 nhân sự chuẩn bị trong 4 ngày, Phú Quốc “suýt nữa thì” không phải địa điểm tổ chức

Tình yêu 10 năm của Đông Nhi và Ông Cao Thắng "đơm hoa kết trái" bằng một đám cưới trong mơ được tổ chức ở Phú Quốc với sự ngưỡng mộ vượt bậc của rất nhiều bạn bè đôi bên. Nhưng trong thâm tâm của những người “đứng mũi chịu sào” sự kiện này, đã không ít lần, họ phải thay đổi quyết định trong thời gian rất ngắn.

Đọc thêm