Cảm hứng từ hoa ngân hạnh - biểu tượng của vẻ đẹp trường tồn, BST Thu Nguyệt 2023 đẹp hút mắt

06/08/2023 10:19 AM | Sống

Mới đây, khách sạn Sheraton Cần Thơ ra mắt bộ sưu tập bánh Trung Thu mang tên Thu Nguyệt 2023, là món quà tri ân ý nghĩa dành cho những mối giao hảo thân tình, bền chặt.

Bộ sưu tập Thu Nguyệt 2023 gồm ba mẫu hộp Nguyệt Hạnh – Nguyệt Lan – Nguyệt Liên với sáu vị bánh, mang theo nhiều tâm tư được gửi gắm thân tình và đẹp mắt, đồng thời đánh dấu một chặng đường mới trong hành trình nâng tầm ẩm thực địa phương khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Bộ sưu tập bánh Trung thu năm nay được ra mắt với nhiều tâm tư và tình cảm, được truyền tải qua từng đường nét thiết kế tinh giản, thanh lịch đúng với tinh thần của thương hiệu Sheraton.

Gửi trao thành ý mùa trăng tròn ý nghĩa với thức quà mang dấu ấn riêng, Thu Nguyệt 2023 được lấy cảm hứng thiết kế từ các loài hoa hướng về ánh trăng rằm. Hoa Ngân Hạnh - thường được biết đến với tên gọi hoa rẻ quạt, mang vẻ đẹp của sự bền vững và trường tồn.

Hộp "Nguyệt Hạnh" với thiết kế nhánh hoa ngân hạnh vươn mình đón trăng, là lời chúc phát triển phồn vinh, vĩnh cửu.

Cảm hứng từ hoa ngân hạnh - biểu tượng của vẻ đẹp trường tồn, BST Thu Nguyệt 2023 đẹp hút mắt - Ảnh 1.

Hộp Nguyệt Lan thanh sắc cao sang với nhánh hoa Mộc Lan ôm trọn vầng trăng tròn và cánh chim sải rộng, mang trên mình lời chúc sang trọng và thanh cao.

Cảm hứng từ hoa ngân hạnh - biểu tượng của vẻ đẹp trường tồn, BST Thu Nguyệt 2023 đẹp hút mắt - Ảnh 2.

Hộp Nguyệt Liên chính là bức tranh sắc Thu trời cam rực rỡ với điểm nhấn đóa hoa sen e ấp dưới ánh trăng, biểu tượng cho những nghị lực phi thường đang ẩn mình chờ ngày tỏa sáng.

Cảm hứng từ hoa ngân hạnh - biểu tượng của vẻ đẹp trường tồn, BST Thu Nguyệt 2023 đẹp hút mắt - Ảnh 3.

Cả ba mẫu hộp với ba loài hoa mang nhiều ý nghĩa, chung quy lại với lời chúc gửi trao: Phú Quý An Khang, ngày càng Thịnh Vượng.

Những chiếc bánh trung thu của bộ sưu tập Thu Nguyệt 2023 được cố vấn bởi Nghệ Nhân Ẩm Thực: bà Nguyễn Thị Phương Anh của bếp PA Foods với sáu loại nhân bánh: Hạt Sen Tịnh Tâm, Trà Xanh Thanh Tao, Thập Cẩm Xá Xíu Đặc Biệt, Gà Quay Lá Chanh Lạp Xưởng, Đậu Đỏ Azuki Truyền Thống và Sò Điệp XO. Xuất thân từ Huế, được sinh ra trong gia đình có truyền thống ẩm thực tài hoa, bà Phương Anh đã có kinh nghiệm hơn 30 năm đam mê, nghiên cứu và hành nghề làm nên những chiếc bánh Trung thu hấp dẫn, đề cao nét đẹp bản sắc dân tộc truyền thống Việt Nam.

Bằng tất cả tình cảm và tâm huyết được truyền tải, Thu Nguyệt 2023 hứa hẹn là thức quà tuyệt hảo, tròn vị cho một mùa Trăng thân tình. Bộ sưu tập với giá từ 650,000 VNĐ bao gồm bốn bánh 200gram.

Ngọc Tú

Cùng chuyên mục
XEM