Ca sĩ Tuấn Hưng lái siêu xe Ferrari 488 GTB đưa vợ con tham dự tiệc tiền Car & Passion 2018

04/03/2018 03:32 PM | Sống

Ca sĩ Tuấn Hưng lái siêu xe Ferrari 488 GTB đưa vợ con tham dự tiệc tiền Car & Passion 2018

Ca sĩ Tuấn Hưng lái siêu xe Ferrari 488 GTB đưa vợ con tham dự tiệc tiền Car & Passion 2018
Tối ngày 3/3, ca sĩ Tuấn Hưng đã cùng gia đình góp vui tại buổi tiệc trước ngày lên đường tham gia hành trình. Chiếc Ferrari 488 GTB anh cầm lái đỗ cạnh những siêu xe khác.

Trong hành trình siêu xe Car & Passion 2018 lần này, ca sĩ Tuấn Hưng là một khách mời đặc biệt. Trong buổi tối trước khi lên đường, anh đã đưa theo vợ con mình đến tham gia bữa tiệc. Chiếc siêu xe của Tuấn Hưng là chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ duy nhất tại sự kiện.

Tuấn Hưng cầm lái siêu xe Ferrari 488 GTB.

Ca sĩ Tuấn Hưng lái siêu xe Ferrari 488 GTB đưa vợ con tham dự tiệc tiền Car & Passion 2018 - Ảnh 2.

Chiếc Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng đã kịp dán decal vào buổi chiều ngày 3/3. Đây là chiếc siêu xe dán decal muộn nhất.

Ca sĩ Tuấn Hưng lái siêu xe Ferrari 488 GTB đưa vợ con tham dự tiệc tiền Car & Passion 2018 - Ảnh 3.

Trên thân xe có dán logo Car & Passion cùng dòng chữ "Tôi yêu Việt Nam". Những chiếc xe khác trong đoàn cũng được dán giống hệt.

Ca sĩ Tuấn Hưng lái siêu xe Ferrari 488 GTB đưa vợ con tham dự tiệc tiền Car & Passion 2018 - Ảnh 4.

Xe của ca sĩ Tuấn Hưng mua thuộc dạng đã qua sử dụng. Xe vẫn giữ biển số của chủ cũ tại TP. HCM.

Ảnh và video: Tới Nguyễn

Theo Đức Khôi

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Mạng xã hội "made in Vietnam" Lotus có gì khác biệt so với Facebook?

Ngày 20/8, công ty cổ phần VCCorp thông báo chính thức công bố việc đầu tư phát triển mạng xã hội Lotus. Theo thông tin từ đơn vị phát triển, Lotus là một mạng xã hội đi theo hướng khác biệt, lấy nội dung làm trọng tâm. Dự kiến, mạng xã hội Lotus sẽ ra mắt bản beta vào ngày 16/9 tới đây.

Case study

Lập lờ nước đôi: Vũ khí đáng sợ nhất của ngôn từ, biến "có" thành "không", đổi trắng thay đen mà người nghe vẫn tin răm rắp

“Người khôn ăn nói nửa chừng, để cho kẻ dại nửa mừng nửa lo.” Lập lờ nước đôi (Doublespeak) là một nghệ thuật thao túng ngôn từ nhằm giấu đi nghĩa đen (nghĩa gốc), khiến người nghe vui vẻ chấp nhận nghĩa chuyển mà không biết rằng họ đã bị đánh lừa.

Câu chuyện kinh doanh

Nữ tướng PNJ: Khi đối diện với căn bệnh ung thư bản thân chợt nhận ra, cuộc đời hơn thua nhau để làm gì, làm như điên “tối mặt tối mày” để làm gì?

“Khi đối diện với cái chết thì bản thân có chấp nhận hay không. Thế nào thì cũng chết thì những ngày còn lại phải sống như thế nào, làm thế nào, đối diện như thế nào. Mình phải đối diện rằng, mình bị ung thư như vậy có chữa được hay không. Nếu không chữa được mình sẽ chết. Ai rơi vào hoàn cảnh ranh giới giữa sự sống và cái chết thì tự khắc sẽ mạnh mẽ’, Chủ tịch HĐQT PNJ bộc bạch.

Đọc thêm