Bức ảnh này thể hiện rõ nét nhất thái độ của các CEO công nghệ khi gặp Donald Trump

15/12/2016 09:11 AM | Công nghệ

Tất cả những cảm xúc hỉ nộ ái ố của các CEO công nghệ đã được thể hiện trọn vẹn trong bức ảnh ngàn vàng này.

Bức ảnh này thể hiện rõ nét nhất thái độ của các CEO công nghệ khi gặp Donald Trump
Bức ảnh này thể hiện rõ nét nhất thái độ của các CEO công nghệ khi gặp Donald Trump

Trước cả khi ông Trump chưa đắc cử Tổng thống Mỹ, không ít các lãnh đạo tại Thung lũng Silicon đã tỏ thái độ phản đối vị chính khách này.

Cho tới ngày hôm qua, Donald Trump đã tổ chức một cuộc họp mặt tại Trump Tower, New York, nhằm gặp gỡ các CEO công nghệ, thái độ nói trên vẫn chưa thể cải thiện.

Minh chứng là tất cả những cảm xúc hỉ nộ ái ố của giới công nghệ đã được thể hiện trọn vẹn trong bức ảnh ngàn vàng phía trên.

CEO Amazon là ông Jeff Bezos (bên trái), dường như đang nghe ngóng một thông tin nào đó, mang tính bất lợi nhiều hơn là có lợi.

Bà Sheryl Sandberg - COO Facebook (bên phải) thì đang cắn môi, chắc chắn không phải tin tốt lành.

Còn Larry Page - nhà sáng lập Google và CEO Alphabet lại có một cái nhìn trầm ngâm. Có lẽ, vị CEO này đang lo lắng cho một tương lai "đen tối" phía trước.

Tới đây, bạn sẽ tự hỏi, CEO Apple - ngài Tim Cook sẽ nghĩ gì khi gặp ông Trump?

Và đây là câu trả lời...

Còn nhớ, trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ, ông Trump đã không ít lần lên tiếng chỉ trích các công ty công nghệ như Amazon và Apple, vì hành vi trốn thuế, đồng thời không chịu sử dụng nguồn nhân công, lao động trong nước Mỹ.

Về phần mình, các CEO công nghệ này đã thẳng thừng "khiêu khích" ông Trump. Như CEO Jeff Bezos thì nói rằng sẽ chuẩn bị tên lửa để "tiễn" ông Trump ra Trái Đất. Còn Apple thì ngưng tài trợ cho Đảng Cộng hòa.

Do đó, giới truyền thông không hề bất ngờ khi buổi gặp mặt giữa Donald Trump và các CEO công nghệ vừa qua diễn ra trong bầu không khí ảm đạm.

Biểu cảm trên khuôn mặt của mỗi vị CEO này lại là một câu chuyện dài để kể...

Huyền My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hối tiếc vì bỏ lỡ những thứ lớn lao tương tự Facebook hay Wechat, nhưng Chủ tịch FPT Trương Gia Bình có lẽ cần thừa nhận Vườn chim muốn thành công cần 'Thiên thời, địa lợi, nhân hòa'?

Trong sự kiện Startup Việt 2019: Hành trình kỳ lân cho Vnexpress tổ chức mới đây, bên cạnh màn trình bày của những startup tiềm năng, điều làm giới khởi nghiệp chú ý là màn "đấu khẩu" giữa chủ tịch FPT Trương Gia Bình và nhà sáng lập Tiki Trần Ngọc Thái Sơn.

Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến tiết lộ 3 bí quyết sales thành công ngay cả với những công ty không sở hữu lợi thế cạnh tranh nổi bật

Bán hàng không dễ, đặc biệt trong trường hợp bạn không dẫn đầu hay không có thể mạnh vượt trội so với đối thủ. Vậy nhưng theo Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến, doanh nghiệp có thể thành công nhờ 3 bí quyết dưới đây.

Bài học cuộc sống

Người từng giàu nhất châu Á đúc kết: Lúc có tiền, không kết giao 5 loại bạn; lúc hết tiền không cầu cạnh 5 loại người

Con người sống trên đời, bất luận có hay không có tiền, cũng đều phải học cách nhìn người, học cách nhìn thấu lòng người, đừng tùy tiện kết giao bạn bè, cũng đừng tùy tiện đi cầu xin người người khác.

Đọc thêm