Bphone 2017 có phiên bản Gold ấn tượng với camera kép, chip Snapdragon 835, nhưng không bán tại Việt Nam

08/08/2017 03:39 PM | Công nghệ

Bphone 2017 có phiên bản Gold ấn tượng với camera kép, chip Snapdragon 835, nhưng không bán tại Việt Nam

Bphone 2017 có phiên bản Gold ấn tượng với camera kép, chip Snapdragon 835, nhưng không bán tại Việt Nam

Bkav đã chính thức ra mắt chiếc smartphone “Made in Việt Nam” được mong đợi nhất, điều đặc biệt là có tới 2 phiên bản. Bên cạnh phiên bản Bphone 2017 cận cao cấp, còn có một phiên bản Bphone 2017 Gold cao cấp. Đây là chiếc smartphone có thể sánh vai với iPhone 7 Plus và Galaxy S8.

Theo CEO Nguyễn Tử Quảng, phiên bản Bphone 2017 Gold có màu sắc ấn tượng hơn, cao cấp hơn. Bên trong, chiếc smartphone này được trang bị chip xử lý Snapdragon 835 mới nhất hiện nay. Thậm chí chiếc smartphone flagship LG G6 cũng không được trang bị chip xử lý cao cấp này của Qualcomm.

Bên cạnh đó, Bphone 2017 Gold còn được trang bị cụm camera kép phía sau với độ phân giải 16MP. Tuy nhiên các tính năng của camera kép chưa được giới thiệu. Ngoài ra Bphone 2017 Gold có bộ nhớ RAM lớn hơn với 4GB.

Tuy nhiên phiên bản Bphone 2017 Gold đã không được xuất hiện trên sân khấu. Ngay cả trong khu trải nghiệm thực tế của Bkav sau sự kiện ra mắt cũng chỉ có phiên bản Bphone 2017 thông thường, và không có phiên bản Bphone 2017 Gold mà nhiều người mong đợi.

CEO Nguyễn Tử Quảng cũng tuyên bố trên sân khấu rằng: “Hiện tại chúng tôi sẽ chỉ bán ra phiên bản Bphone 2017 tại thị trường Việt Nam. Phiên bản Bphone 2017 Gold sẽ cùng với các đối tác khác để ra mắt tại thị trường quốc tế”.

Vậy có nghĩa là tại Việt Nam sẽ chỉ có phiên bản Bphone 2017 thông thường, trong khi đó Bphone 2017 Gold sẽ chỉ bán quốc tế? Hay cũng có thể Bkav chưa sản xuất được Bphone 2017 Gold, do đó cần thêm thời gian?

Rất có thể, vì hiện tại nguồn cung chip xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm được cho là rất thiếu hụt. Ngay cả LG cũng không có được nguồn cung chip Snapdragon 835, do đó mà phải sử dụng chip Snapdragon 825 cho LG G6.

Dẫu sao, việc không có phiên bản Bphone 2017 Gold cũng là một thiếu hụt đáng tiếc đối với người dùng Việt Nam. Giá bán của phiên bản Bphone 2017 Gold cũng không được công bố, trong khi đó phiên bản Bphone 2017 thông thường có giá bán 9,79 triệu đồng.

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chặng đường mới của các cựu lãnh đạo Trần Anh: Hành trình tìm lại ngôi vị số 1

Cuối mùa hè 2017, nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi dàn lãnh đạo Trần Anh quyết định bán công ty cho Thế giới di động, và trở thành thương vụ M&A đình đám nhất trong ngành bán lẻ điện máy trong nước. Gần 1 năm sau, cũng trong những ngày đầu hè nắng như đổ lửa, ông Trần Xuân Kiên và các đồng sự đang tất bật hoàn thành những phần việc cuối cùng cho một dự án mới của cuộc đời mình.

Vietnam Airlines và Vietjet Air delay hơn 17.000 chuyến bay trong nửa đầu năm 2018

So với năm trước, tỷ lệ cất cánh đúng giờ của cả 2 ông lớn hàng không đều giảm.

Không phải cúp vàng, đây mới là lý do thật sự khiến Tổng thống Pháp 'phát điên' khi đội nhà vô địch

Việc đội tuyển Pháp vô địch World Cup trở lại sau 20 năm đã khiến hàng nghìn cổ động viên nước này đổ ra đường. Tuy nhiên theo hãng tin Bloomberg, ngoài yếu tố thể thao, động thái này sẽ còn tạo một cú hích nhẹ cho nền kinh tế Pháp sau 1 thập niên đầy khó khăn với khủng bố và tăng trưởng chậm.

"Xin lỗi, công ty chúng tôi buộc phải sa thải bạn": Bài học dành cho những kẻ tự kiêu tự đại, làm việc qua loa, đối phó với sếp

Nếu bạn không thích công việc hiện tại và sếp của bạn, vậy bạn có thể nghỉ việc, còn nếu bạn không có cách nào nghỉ việc vậy thì bạn nên làm việc chăm chỉ, đừng có chiếu lệ, đừng làm bừa, công việc không phải làm vì người khác, mà vì bản thân bạn.

Đọc thêm