Bom tấn 'Avengers: Infinity War' đạt doanh thu 1 tỷ USD trong thời gian ngắn kỷ lục

08/05/2018 11:02 AM | Kinh doanh

Avengers: Infinity War là bộ phim thứ 17 của Disney và thứ 6 của Marvel đạt được thành tích này.

Bom tấn 'Avengers: Infinity War' đạt doanh thu 1 tỷ USD trong thời gian ngắn kỷ lục

Bom tấn "Avenger: Infinity War" của Disney vừa cán mốc doanh thu 1 tỷ USD trên toàn thế giới vào ngày thứ 7. Điều đáng nói là kỷ lục này được thiết lập chỉ sau 11 ngày công chiếu – nhanh nhất trong lịch sử ngành phim ảnh. Bộ phim đã đạt được kỷ lục này nhanh hơn 1 ngày so với bom tấn "Star Wars: The Force Awakens" được chiếu vào năm 2015.

Đây cũng là bộ phim thứ 17 của Disney và thứ 6 của Marvel đạt được thành tích này.

Như vậy chỉ sau 11 ngày công chiếu, bộ phim đã kiếm được tổng doanh thu nhiều hơn tất cả những bộ phim siêu anh hùng khác cộng lại như "Wonder Woman", "Batman v Superman", "Guardians of the Galaxy", "X-Men" và "Justice League".

Tuy nhiên ấn tượng nhất, "Infinity War" đã đạt được thành tích này khi mà bộ phim vẫn chưa được công chiếu tại Trung Quốc - thị trường phim ảnh lớn thứ 2 thế giới. Tới tận 11/5 này nó mới được ra mắt tại đây.  

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/CNN

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vừa trở lại chức vụ ở Trung Nguyên chưa đầy 2 ngày, bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại bị bãi nhiệm

Theo tiết lộ của Trung Nguyên, văn bản bãi nhiệm này được ban hành ngay vào ngày 21/9, trong đó, đã sửa chữa nội dung gây vô hiệu của quyết định trước.

Cuộc chiến App gọi xe: Go-Viet tuyên bố chiếm 35% thị phần xe 2 bánh tại TPHCM, FastGo nói chiếm 20% xe 4 bánh, vậy thị phần của Grab còn bao nhiêu?

Tất cả các số liệu thị phần đều do các hãng tự công bố, chưa có thống kê từ một đơn vị độc lập nào. Sếp Go-Jek cũng từng tuyên bố đã đánh bại Grab, Uber, chiếm hơn 50% thị phần xe 2 bánh tại Indonesia. Tuy nhiên một báo cáo gần đây cho biết Grab mới là "bá chủ" thị trường quê nhà của Go-Jek, khi chiếm tới 62% thị phần…

Trung Nguyên lần đầu tiết lộ mâu thuẫn sâu sắc khiến vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ dứt tình

Bất chấp 3 năm nỗ lực khuyên giải của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn chủ trương kinh doanh theo tư duy "con buôn", kiếm lợi ngắn hạn và hoàn toàn ngược lại với quan điểm hội tụ và hợp tác, phụng sự cộng đồng của ông, gây nên mâu thuẫn sâu sắc trong điều hành tại Trung Nguyên.

Shark Đặng Hồng Anh: “Nhiều Startup nói mô hình của mình lời 500 triệu đồng/tháng nhưng thực chất chỉ có 50 triệu đồng, thì sao các Shark có thể đầu tư được…”

Theo Shark Hồng Anh trước tiên các Startup phải đặt yếu tố đúng lên hàng đầu đã. Các tiêu chí về tài chính, vốn điều lệ, vốn sở hữu, chi phí, lợi nhuận… của anh ra sao phải đảm bảo đúng, không nên nói quá lên.

Đọc thêm