Bom tấn 'Avengers: Infinity War' đạt doanh thu 1 tỷ USD trong thời gian ngắn kỷ lục

08/05/2018 11:02 AM | Kinh doanh

Avengers: Infinity War là bộ phim thứ 17 của Disney và thứ 6 của Marvel đạt được thành tích này.

Bom tấn 'Avengers: Infinity War' đạt doanh thu 1 tỷ USD trong thời gian ngắn kỷ lục

Bom tấn "Avenger: Infinity War" của Disney vừa cán mốc doanh thu 1 tỷ USD trên toàn thế giới vào ngày thứ 7. Điều đáng nói là kỷ lục này được thiết lập chỉ sau 11 ngày công chiếu – nhanh nhất trong lịch sử ngành phim ảnh. Bộ phim đã đạt được kỷ lục này nhanh hơn 1 ngày so với bom tấn "Star Wars: The Force Awakens" được chiếu vào năm 2015.

Đây cũng là bộ phim thứ 17 của Disney và thứ 6 của Marvel đạt được thành tích này.

Như vậy chỉ sau 11 ngày công chiếu, bộ phim đã kiếm được tổng doanh thu nhiều hơn tất cả những bộ phim siêu anh hùng khác cộng lại như "Wonder Woman", "Batman v Superman", "Guardians of the Galaxy", "X-Men" và "Justice League".

Tuy nhiên ấn tượng nhất, "Infinity War" đã đạt được thành tích này khi mà bộ phim vẫn chưa được công chiếu tại Trung Quốc - thị trường phim ảnh lớn thứ 2 thế giới. Tới tận 11/5 này nó mới được ra mắt tại đây.  

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/CNN

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Qua vụ ly hôn của “vua cà phê” Trung Nguyên, doanh nhân hãy học tỷ phú Donald Trump: Sau 2 lần ly hôn vẫn bảo toàn tài sản nhờ bản hợp đồng này!

Thỏa thuận này không phải là chuyện bạn có tin tưởng vào người bạn đời hay không, mà đơn giản, nó giúp bạn tránh được các rắc rối về sau.

Từ hai bàn tay trắng, vợ chồng bà Tư Hường tích lũy được khối gia sản trị giá tỷ đô từ đâu?

Từ tay trắng, bà Tư Hường đã gây dựng nên Tập đoàn Hoàn Cầu hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn, du lịch, đồng thời nắm lượng lớn cổ phần tại Ngân hàng Nam Á. Tuy nhiên sau khi bà qua đời, những người thân trong gia đình bà đã có tranh chấp khối tài sản khổng lồ này.

Người Việt xem livestream game hàng giờ dù không biết chơi: Một thị trường “béo bở” sau hành vi tưởng chừng đơn giản

Thống kê của Appota cho thấy nhiều người Việt dành tới từ 1-3 giờ đồng hồ mỗi ngày để xem livestream game, dù đó là những game mà họ không tham gia chơi.

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch Mentally Fit Global: Không phải IQ hay EQ, đây mới là chỉ số mang lại thành công mà những nhà lãnh đạo hàng đầu đều thấu hiểu!

Nếu như chỉ số thông minh (IQ), chỉ số cảm xúc (EQ), và chỉ số thể chất (PQ) là "kiềng 3 chân" cho một cá nhân làm việc hiệu quả, thì chỉ số SQ - Spiritual Quotient (chỉ số tinh thần) sẽ giúp trả lời câu hỏi cơ bản: Tại sao chúng ta làm việc chúng ta đang làm? Động lực làm việc của chúng ta là gì? Vì Đam mê, Quyền lực, Học hỏi, Tự do tài chính, hay chúng ta đã vượt qua những đòi hỏi của cơm áo gạo tiền và nhắm tới đích lớn lao hơn là để lại di sản cho xã hội?

Đọc thêm