Bốc được biển ‘phát tài’, chủ Hyundai Santa Fe chào bán xe giá 1,9 tỷ đồng

08/09/2019 01:17 PM | Thời sự

Chiếc Hyundai Santa Fe được quảng cáo là còn mới, vừa có biển số và biển số mang ý nghĩa “phát tài nhỏ đến lớn”.

Bốc được biển ‘phát tài’, chủ Hyundai Santa Fe chào bán xe giá 1,9 tỷ đồng

Một chiếc Hyundai Santa Fe tại Hà Nội vừa ra biển số đã được đưa chào bán trên thị trường xe cũ. Giá thách mua là 1,9 tỷ đồng. Chiếc xe thuộc bản máy dầu Premium giá 1,245 tỷ đồng. Sau khi ra biển, chi phí lăn bánh chiếc xe này khoảng 1,4 tỷ đồng.

Sở dĩ mức giá được định cao như vậy là bởi biển số được quảng cáo là đẹp. Biển 889.39 được người bán gọi là "phát tài từ nhỏ đến lớn". Đối với những người chơi số đẹp, con số 8 có ý nghĩa là "phát" còn 3 là "tài", số 9 là "mãi mãi". Ngoài ra, theo quảng cáo của người bán, chủ xe đã lắp thêm đồ chơi trị giá 110 triệu đồng, cộng thêm bảo hiểm thân vỏ 2 năm.

Bốc được biển ‘phát tài’, chủ Hyundai Santa Fe chào bán xe giá 1,9 tỷ đồng - Ảnh 1.

Chiếc Santa Fe được chào bán với giá 1,9 tỷ đồng.

Chiếc xe xuất hiện trên diễn đàn những người sử dụng xe Santa Fe tại Việt Nam với nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Đa số người cho rằng người bán bị ảo tưởng về giá xe, biển số không đẹp đến mức đáng giá 400 triệu đồng.

"Giá này làm luôn con GLC, biển đẹp làm cái gì," một người cho rằng tầm tiền 1,9 tỷ đồng có thể mua được Mercedes-Benz GLC.

"Để mà đi phát tài thế bán làm gì. Xe này bán bằng giá niêm yết may ra có người múc chứ đừng nói 1,9 tỷ," người khác bình luận.

Cùng ngày hôm đó, một chủ chiếc Santa Fe khác bấm được biển gần giống là 889.98. Sau khi được chủ xe chia sẻ lên diễn đàn, chiếc Santa Fe này ngay lập tức được chú ý. Chiếc xe được đưa ra để so sánh với chiếc biển số 889.39.

"Biển này còn được chứ cái biển lúc sáng có người post lên rao 1,9 tỷ hình như 88939 mới buồn cười," một người nhận xét.

Bốc được biển ‘phát tài’, chủ Hyundai Santa Fe chào bán xe giá 1,9 tỷ đồng - Ảnh 2.

Chiếc Santa Fe khác được khen là có biển đẹp hơn nhưng chủ xe không bán.

Trước đó, đã có không ít những chiếc Santa Fe vừa ra biển đã được chào bán với giá cao, tầm 2,4 tỷ đến 3 tỷ đồng. Tuy nhiên, biển số những chiếc xe đó đều là ngũ quý, như 777.77 , 555.55 , 333.33 hay 222.22 . Biển 889.39 được nhận xét là đẹp nhưng đa số người cho rằng không đáng giá đến thế.

Theo Khôi Nguyên

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VinMart, VinMart+ đặt mục tiêu tham vọng thành nhà bán lẻ số 1 Việt Nam với 10.000 siêu thị: Canh bạc lớn hay tầm nhìn của người khổng lồ?

Với tham vọng trở thành nhà bán lẻ được yêu thích nhất và số 1 Việt Nam, chuỗi siêu thị này đặt cược lớn vào bối cảnh thị trường bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á.

Chân dung nữ Phó giám đốc chi nhánh xinh đẹp vừa bị khởi tố tội chiếm đoạt tài sản của TPBank

Nguyễn Hoài Thương từng chia sẻ với báo giới: "Phụ nữ có nhan sắc sẽ dễ hạnh phúc hơn, thành công hơn trong cuộc sống. Đẹp là có quyền nhưng không có nghĩa bạn có quyền thiếu hiểu biết."

Tài xế mua VinFast Fadil chạy taxi tố "FastGo lừa đảo", FastGo nói hợp đồng minh bạch nhưng sẽ hỗ trợ doanh thu cho các tài xế

Một vài chiếc xe VinFast Fadil dán dòng chữ chữ “FastGo lừa đảo mua xe Fadil làm cho tài xế vỡ nợ”. Tuy nhiên, FastGo khẳng định thoả thuận hợp tác với các đối tác lái xe là tự nguyện, minh bạch và dành các quyền lợi tốt nhất cho các đối tác sử dụng xe Fadil để phục vụ khách hàng.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Base: Không có công ty nào chỉ toàn nhân sự xuất sắc! Lãnh đạo giỏi phải là người dẫn dắt nhân sự bình thường làm xuất sắc công việc của mình

Trong quan điểm của CEO Base Phạm Kim Hùng, vai trò của người lãnh đạo được thể hiện khi họ giúp những nhân viên bình thường phát triển tốt hơn, chứ không chỉ là tuyển người xuất sắc về để làm việc.

Đọc thêm