Bộ từ điển tiếng Anh nâng cấp sự chuyên nghiệp cho vị trí công việc của bạn, đọc xong thấy mình sang lên vài chân kính!

02/08/2019 04:16 PM | Kinh doanh

Nếu bạn muốn CV của mình trở nên đẹp hơn, muốn công việc của mình trông-có-vẻ sang chảnh, cao cấp và chuyên nghiệp hơn, hãy nên biết các vị trí công việc bằng tiếng Anh qua bộ từ điển này.

Bộ từ điển tiếng Anh nâng cấp sự chuyên nghiệp cho vị trí công việc của bạn, đọc xong thấy mình sang lên vài chân kính!

Nếu bạn là người luôn biết cách trân trọng mọi công việc mình làm, dù là nhỏ nhất.

Nếu bạn muốn có một chiếc CV thật đẹp.

Bạn thích làm sao trông mình phải thật chuyên nghiệp, phải thật là "sangggg" để thể hiện đẳng cấp của bản thân... Nhưng vốn từ ngữ tiếng Anh còn hạn hẹp?

Đừng lo, đã có một nhân vật thuộc cộng đồng mạng thông thái chỉ đường dẫn lối cho bạn cách để làm sao giúp bạn có được những vị trí công việc nghe thật chuyên nghiệp nhất!

Bộ từ điển 100 từ/cụm từ tiếng Anh nhận được cả ngàn share đang khiến chúng ta phải vỗ đùi "đen đét" vì đọc lên sao mà ôi đúng quá. Dịch thô, mô tả phũ nhưng rất chi là thật. Bộ từ điển này xứng đáng để chúng ta học thuộc, có rất nhiều vị trí được định nghĩa đơn giản, dễ hiểu, chắc chắn có ích cho bạn sau này đi làm ở đâu còn biết mình ở vị trí nào chứ...

Bộ từ điển tiếng Anh nâng cấp sự chuyên nghiệp cho vị trí công việc của bạn, đọc xong thấy mình sang lên vài chân kính! - Ảnh 1.

Trên đời ai cũng cần có một danh xưng... Cứ phang tiếng Anh vào cho oáchBộ từ điển tiếng Anh nâng cấp sự chuyên nghiệp cho vị trí công việc của bạn, đọc xong thấy mình sang lên vài chân kính! - Ảnh 2.

Làm lâu hơn dù chỉ một chút thôi cũng là cả sự khác biệt.Bộ từ điển tiếng Anh nâng cấp sự chuyên nghiệp cho vị trí công việc của bạn, đọc xong thấy mình sang lên vài chân kính! - Ảnh 3.

Ai vỗ ngực tự cho mình vẫn còn liêm khiết nào?

Bộ từ điển tiếng Anh nâng cấp sự chuyên nghiệp cho vị trí công việc của bạn, đọc xong thấy mình sang lên vài chân kính! - Ảnh 4.

Làm việc online thì bốn bể đều là văn phòng.
Bộ từ điển tiếng Anh nâng cấp sự chuyên nghiệp cho vị trí công việc của bạn, đọc xong thấy mình sang lên vài chân kính! - Ảnh 5.

Thêm một chút tiếng Anh vào nghe khác hẳn!
Bộ từ điển tiếng Anh nâng cấp sự chuyên nghiệp cho vị trí công việc của bạn, đọc xong thấy mình sang lên vài chân kính! - Ảnh 6.

Chỉ những người từng làm intern mới hiểu được điều này.
Bộ từ điển tiếng Anh nâng cấp sự chuyên nghiệp cho vị trí công việc của bạn, đọc xong thấy mình sang lên vài chân kính! - Ảnh 7.

Phòng mấy thành viên cũng là phòng nhé, vẫn làm việc được và phải phân cấp rõ ràng!
Bộ từ điển tiếng Anh nâng cấp sự chuyên nghiệp cho vị trí công việc của bạn, đọc xong thấy mình sang lên vài chân kính! - Ảnh 8.

Tôi là một Manager, công việc chính là quản lý bản thân...
Bộ từ điển tiếng Anh nâng cấp sự chuyên nghiệp cho vị trí công việc của bạn, đọc xong thấy mình sang lên vài chân kính! - Ảnh 9.

Công nhận.
Bộ từ điển tiếng Anh nâng cấp sự chuyên nghiệp cho vị trí công việc của bạn, đọc xong thấy mình sang lên vài chân kính! - Ảnh 10.

Cũng đúng mà.
Bộ từ điển tiếng Anh nâng cấp sự chuyên nghiệp cho vị trí công việc của bạn, đọc xong thấy mình sang lên vài chân kính! - Ảnh 11.

Phải đi từ những việc nhỏ mới làm nên được những việc lớn...
Bộ từ điển tiếng Anh nâng cấp sự chuyên nghiệp cho vị trí công việc của bạn, đọc xong thấy mình sang lên vài chân kính! - Ảnh 12.

Vì chỉ cần nghe đến "Art" thôi là đã thấy "củ nghệ" rồi...
Bộ từ điển tiếng Anh nâng cấp sự chuyên nghiệp cho vị trí công việc của bạn, đọc xong thấy mình sang lên vài chân kính! - Ảnh 13.

Oách!
Bộ từ điển tiếng Anh nâng cấp sự chuyên nghiệp cho vị trí công việc của bạn, đọc xong thấy mình sang lên vài chân kính! - Ảnh 14.

Nghề này chill thế.
Bộ từ điển tiếng Anh nâng cấp sự chuyên nghiệp cho vị trí công việc của bạn, đọc xong thấy mình sang lên vài chân kính! - Ảnh 15.

Chúng ta cần phải thay đổi ngay từ bây giờ. Chuyện công ăn việc làm không phải chuyện để đùa!
Bộ từ điển tiếng Anh nâng cấp sự chuyên nghiệp cho vị trí công việc của bạn, đọc xong thấy mình sang lên vài chân kính! - Ảnh 16.

1k với 100k follower thì có gì khác biệt, hơn nhau 2 số 0 chứ mấy. Cùng anh em KOL với nhau cả.
Bộ từ điển tiếng Anh nâng cấp sự chuyên nghiệp cho vị trí công việc của bạn, đọc xong thấy mình sang lên vài chân kính! - Ảnh 17.

Dạo gần đây, Copywriter trên FB mọc lên như nấm...
Bộ từ điển tiếng Anh nâng cấp sự chuyên nghiệp cho vị trí công việc của bạn, đọc xong thấy mình sang lên vài chân kính! - Ảnh 18.

Dancer thì đi đâu cũng thấy.
Bộ từ điển tiếng Anh nâng cấp sự chuyên nghiệp cho vị trí công việc của bạn, đọc xong thấy mình sang lên vài chân kính! - Ảnh 19.

Freelancer thì cứ gọi là ngập tràn!!!

Theo BỐNG MĨ

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch TGDĐ Nguyễn Đức Tài: "Không cần phải đi học nhiều, kinh doanh sẽ đặt bài toán cho các bạn giải, chỉ là người Việt hay thích giải kiểu ngắn hạn, chộp giật"

"Đội ngũ của các bạn, dành 8-10 tiếng/ngày, thậm chí cả tuổi xuân đóng góp cho các bạn. Họ dành nửa đời người để đi làm với bạn, không lẽ bạn không lo được nhà, xe… cho người ta?", Chủ tịch HĐQT TGDĐ Nguyễn Đức Tài bày tỏ. Thế giới Di động khởi nguồn quản lý con người bằng Pháp trị, sau bổ sung Kỹ trị để nâng cao hiệu suất, và sau cùng dùng Nhân trị, lấy cái tâm đối đãi với người lao động để đưa doanh nghiệp hướng tới sự trường tồn…

Thảm cảnh của thổ dân trước vụ cháy rừng Amazon tàn khốc nhất lịch sử: "Chúng tôi đã khóc khi dập lửa, nhiều gia đình mất hết tất cả"

Trước sức mạnh của thiên nhiên được tiếp tay bởi hành động ưu tiên lợi ích kinh tế, bất chấp môi trường của chính phủ Brazil, những người thổ dân sống dưới tán rừng Amazon đang lâm vào cảnh khốn cùng. Họ vẫn chống chọi từng phút để bảo vệ mảnh đất, ngôi nhà mà mình yêu thương nhưng ngày càng đuối sức trong cuộc chiến này.

Thảm họa của thế kỉ 21: Rừng Amazon có thể tự dập lửa nhưng bị chính con người “bức tử” và sự trả thù của thiên nhiên sẽ vô cùng tàn khốc

Nếu bảo vệ rừng thì rừng sẽ bảo vệ con người. Ngược lại, một khi người ta "bức tử" khu rừng lớn nhất hành tinh thì hậu quả đáng sợ sẽ diễn ra trên quy mô toàn cầu.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Umbala nói về TikTok: "Không chỉ Umbala.Tv mà cả Muvik cũng rất đau thương khi TikTok xuất hiện. Chúng tôi vừa phải nể, vừa phải học hỏi họ!”

"Và đúng là trên thực tế, sau chương trình, tôi đã gặp được rất nhiều Shark chìm và những người đó có thế lực và tiềm lực rất lớn".

Đọc thêm