Bộ tranh: Muốn thành công phải thực tế, đừng ngủ quên trong sự trì hoãn nữa!

31/12/2018 09:15 PM | Sống

Các bạn trẻ thân mến, nếu muốn trưởng thành, bạn không thể không thừa nhận cuộc sống này đầy trần trụi và tàn nhẫn.

Bộ tranh: Muốn thành công phải thực tế, đừng ngủ quên trong sự trì hoãn nữa!

Bộ tranh "Bí kíp thành công" truyền tải thông điệp ý nghĩa: "Không có gì đảm bảo rằng nếu chăm chỉ bạn sẽ thành công. Nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể thành công nếu như không chăm chỉ mài dũa chính mình".

Nếu cứ mãi lười biếng, lười thay đổi, giữ thói trì hoãn thì trước sau bạn cũng sẽ hối tiếc về những quyết định của mình. Một thân hình khỏe mạnh là biểu tượng của chí ít một sự thành công trong đời. Bạn chẳng thể ăn cắp nó, mượn nó từ ai khác hay cố gắng giữ lấy nó mà không phải trả giá bằng việc luyện tập chăm chỉ. Nó phản ánh nỗ lực, sự cố gắng phấn đấu, thành quả của sự chăm chỉ và nghiêm túc với bản thân.

Người làm kinh doanh tài năng phải trải qua thất bại đủ nhiều để có bản lĩnh vững vàng của một cái đầu lạnh. Người làm nghệ thuật dù sáng tạo bay bổng vẫn phải có kỷ luật để trui rèn kỹ năng hàng ngày. Một người tu hành phải trải qua đủ kiếp khổ để sẵn sàng buông bỏ. Một vận động viên thì dám vượt qua tất cả nắng mưa, đau đớn để vượt qua giới hạn của thể chất mà chạm tới đỉnh cao.

Còn bạn, bạn thực sự đã làm những gì để dám mong tới thành công?

Bộ tranh: Muốn thành công phải thực tế, đừng ngủ quên trong sự trì hoãn nữa! - Ảnh 1.

Khi khao khát của bạn về một ước mơ, một mục tiêu nào đó, bạn sẽ sẵn sàng lăn xả, chiến đấu để hiện thực hóa nó. Và hãy nhớ, tham vọng của bạn càng lớn, tỉ lệ thành công của bạn càng lớn.

Bộ tranh: Muốn thành công phải thực tế, đừng ngủ quên trong sự trì hoãn nữa! - Ảnh 2.

"Thường thì bạn sẽ không thể trở thành CEO nếu chỉ mới tốt nghiệp trung học. Nhưng khi bạn đã trở thành CEO thì không còn ai để ý bạn mới chỉ tốt nghiệp trung học nữa" – Bill Gates.

Bộ tranh: Muốn thành công phải thực tế, đừng ngủ quên trong sự trì hoãn nữa! - Ảnh 3.

Sự chuẩn bị tốt là bạn đã có 50% chiến thắng rồi. Lời nhắn của người thành đạt thức tỉnh người trẻ làm giàu sai cách: "Cho tôi 6 giờ để đốn cây, thì tôi sẽ bỏ 4 giờ đầu để mài rìu".

Bộ tranh: Muốn thành công phải thực tế, đừng ngủ quên trong sự trì hoãn nữa! - Ảnh 4.

Thành công đến với một người giống như một cuộc chạy đua về thời gian. Hôm nay bạn ngừng cố gắng, ngay lập tức ngoài kia có hàng trăm, hàng vạn người giỏi hơn bạn, nỗ lực hơn bạn vượt qua bạn.

Bộ tranh: Muốn thành công phải thực tế, đừng ngủ quên trong sự trì hoãn nữa! - Ảnh 5.

Người ta hay nói: "Người thành công chỉ chạy đua với chính mình". Vì vậy, muốn là người dẫn đầu, bạn không cần là người giỏi nhất. Hãy là người ham học hỏi nhất!

Bộ tranh: Muốn thành công phải thực tế, đừng ngủ quên trong sự trì hoãn nữa! - Ảnh 6.

Con đường đến thành công được đếm bằng những giọt mồ hôi, nước mắt của sự cố gắng một mình trong câm lặng. Hãy cố gắng, rèn luyện trong im lặng, khổ đau và để thành quả lên tiếng thay bạn.

Bộ tranh: Muốn thành công phải thực tế, đừng ngủ quên trong sự trì hoãn nữa! - Ảnh 7.

Bạn đang theo đuổi điều gì trong cuộc sống của mình?

Bộ tranh: Muốn thành công phải thực tế, đừng ngủ quên trong sự trì hoãn nữa! - Ảnh 8.

Mọi sự tốt đẹp đều cần có sự chuẩn bị lâu dài, mọi vận may đều đến từ những nỗ lực không ngừng nghỉ. Chúc bạn sớm tiến đến mục tiêu của mình trong năm 2019.

Theo Quang Vũ

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng Anh Theresa May tuyên bố từ chức

Với tuyên bố trên, Thủ tướng May trở thành 1 trong những nhà lãnh đạo ngắn nhất của lịch sử các đời thủ tướng Anh với chỉ 2 năm 215 ngày.

Câu chuyện kinh doanh

Doanh nghiệp tí hon bí ẩn đứng sau cung cấp nguyên liệu trà sữa cho các đại gia Golden Gates, TwitterBean, Bobapop,... tại Việt Nam

Sự tăng trưởng của ngành trà sữa nói riêng và F&B nói chung cũng giúp nhiều doanh nghiệp trong chuỗi giá trị hưởng lợi. Onefood là một ví dụ khi chuyển đổi mô hình kinh doanh thuận theo xu hướng chung của thị trường.

Nắng nóng đến sớm, Điện Máy Xanh bán 200.000 máy lạnh chỉ trong 1 tháng, bằng 1/2 số lượng cả năm 2018

Thế Giới Di Động vừa công bố kết quả kinh doanh 4 tháng năm 2019 với doanh thu thuần hợp nhất đạt 34.122 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.424 tỷ đồng, tương đương với mức tăng trưởng 15% doanh thu thuần và 36% lợi nhuận sau thuế so với cùng kỳ năm 2018.

"Made in USA" vs "Made in China": Tại sao Mỹ đánh Huawei? Câu trả lời bắt đầu từ chiếc tivi nhà bạn (P.2)

Đại chiến công nghệ sẽ là chiến tranh lạnh lần thứ 2 mà chẳng có kẻ thắng.

Đọc thêm