Bỏ ra 350 triệu đồng, bạn có thể "trẻ mãi không già" như phu nhân Tổng Thống Mỹ nhờ vào công nghệ này

29/09/2017 10:35 AM | Công nghệ

Đệ nhất Phu nhân nước Mỹ được cho là đã tận dụng rất nhiều công nghệ làm đẹp để duy trì nhan sắc khi đã luống tuổi.

Bỏ ra 350 triệu đồng, bạn có thể "trẻ mãi không già" như phu nhân Tổng Thống Mỹ nhờ vào công nghệ này

Bà Melania Trump, 45 tuổi, sinh ra, lớn lên tại Sevnica, Slovenia, từng nhiều lần chia sẻ rằng bà luôn ước mơ được trở thành một người mẫu. Đệ nhất Phu nhân đương thời của nước Mỹ đã có một sự nghiệp thành công sau khi gặp được nhiếp ảnh gia thời trang Stane Jerko vào năm 1987 ở một cuộc thi người mẫu. Dù vậy, khi đã luống tuổi, vẻ đẹp trên khuôn mặt của Melania Trump được cho là đã có sự trợ giúp nào đó của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.

Trang Express.co.uk mới đây đã có một cuộc trao đổi độc quyền thú vị với Giáo sư Dev Patel, Giám đốc Perfect Skin Solutions ở Portsmouth, Anh về vấn đề này. Theo đó, giáo sư nói trên cho biết trước khi trở thành Đệ nhất Phu nhân nước Mỹ, bà Melania đã trải qua nhiều cuộc tác động thẩm mỹ với chi phí có thể dao động trong khoảng từ 10.000 Bảng Anh tới 12.000 Bảng Anh (khoảng 305 đến 366 triệu đồng).

Khuôn mặt Đệ nhất Phu nhân Mỹ vẫn sắc sảo khi đã luống tuổi.
Khuôn mặt Đệ nhất Phu nhân Mỹ vẫn sắc sảo khi đã luống tuổi.

“Tôi nghĩ ít ai có thể phủ nhận được vẻ đẹp kinh ngạc của Melania Trump trong các bức ảnh mà bà chụp, tuy nhiên khi nhìn thấy nhiều người đang chạy đua theo những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, tôi sẽ cực kì ngạc nhiên nếu một cựu người mẫu như bà lại không làm như vậy”, vị Giáo sư nhận định.

“Tôi nhận ra các dấu hiệu rõ rệt của việc sử dụng Botox (một chất làm giảm nếp nhăn) gần đây khi xem một bài phỏng vấn của bà trên TV. Theo đó, phần trên khuôn mặt của Melania Trump không chuyển động linh hoạt, đồng điệu với những lời bà nói. Thực tế, nó không hề chuyển động. Điều này có nghĩa là một lượng Botox lớn đã được sử dụng. Hiệu quả Botox mang lại sẽ rất tuyệt vời chỉ khi mọi thứ trông tự nhiên mà thôi”, ông nói thêm.

Melania Trump có thể đã phải trải qua rất nhiều những tác động, phẫu thuật về thẩm mỹ để duy trì nhan sắc.
Melania Trump có thể đã phải trải qua rất nhiều những tác động, phẫu thuật về thẩm mỹ để duy trì nhan sắc.

Vị giáo sư ngoài ra cũng tin rằng Melania Trump đã có những phẫu thuật tác động đến mũi và ông Jag

Chana, một tư vấn viên phẫu thuật thẩm mỹ cũng đồng ý với điều này. Ông Chana thậm chí khẳng định thêm mũi của Đệ nhất Phu nhân là yếu tố chính trong màn “tái cấu trúc” khuôn mặt của bà.

“So với những hình ảnh trước đó khi Melania Trump còn trẻ, bạn có thể dễ dàng thấy hình khối mũi đã thay đổi”, Chana cho biết. Theo đó, mũi của bà có vẻ nhỏ hơn với những đường nét rõ rệt hơn.

"Mũi nhỏ hơn và môi đẹp hơn. Một điểm khác thường nhỏ ở điểm nối giữa hai bộ phận này cho thấy Melania Trump đã trả qua một cuộc phẫu thuật đục xương trong nỗ lực khiến mũi mình nhỏ hơn”, ông Chana nhận định. Người này cũng nhận định môi trên của Melania Trump đầy đặn hơn và nó có thể là kết quả của việc bơm chất làm đầy môi. Cùng quan điểm với Giáo sư Dev Patel, ông Chana nhận xét: “Phần trán của bà Melania quá mịn và ít nếp nhăn, đích thị là có dùng botox”.

Nhiều đường nét trên khuôn mặt Phu nhân Tổng thống Donald Trump bị cho là thiếu tự nhiên.
Nhiều đường nét trên khuôn mặt Phu nhân Tổng thống Donald Trump bị cho là thiếu tự nhiên.

Giáo sư Mumir Somji, một bác sỹ cao cấp tại Dr MediSpa, cũng có những bình luận của riêng mình về những tác động thẩm mỹ bà Melania Trump có thể đã sử dụng.

Bên cạnh việc đồng ý với quan điểm Đệ nhất Phu nhân đã dùng một số phẫu thuật liên quan đến mũi, bác sỹ này nhận định có thể bà còn trải qua một số tác động tạo khối phần trán để khiến nó tròn hơn đồng thời dùng Botox để có phần lông mày hoàn hảo.

Bà cũng có thể đã hút mỡ gò má để khiến mặt mình nhỏ đi cùng một số tác động bằng tần số radio với phần xương hàm. Ngoài ra, Melania Trump được được cho là sử dụng rất nhiều liệu pháp chống lão hóa da cao cấp.

Để chốt lại, những người có hiểu biết về ngành công nghiệp làm đẹp cho biết, tất cả các tác động nói trên có thể lấy đi của bạn từ 10.000 Bảng Anh đến 20.000 Bảng Anh.

Huyền My

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  Melania Trump, thẩm mỹ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[Case Study] Tăng giá bán kính vô tội vạ, Luxottica - tập đoàn độc quyền hơn 80% nhãn kính trên thị trường đã bị nhóm sinh viên "bốn mắt" xử đẹp theo cách cực kỳ thông minh

Vào tháng 2 năm 2008, Neil Blumenthal giật mình trong đêm vì một ý tưởng kinh doanh đầy táo bạo, ý tưởng mà ngay cả anh cũng không ngờ đã thay đổi cả ngành kính mắt ngày nay.

Bamboo Airways và bài toán khó về độc quyền tự nhiên trong ngành hàng không

Những hãng hàng không tham gia sau sẽ khó cạnh tranh với những hãng hàng không ra đời trước vì thị trường hàng không có tính chất độc quyền tự nhiên. Trong giai đoạn đầu, nếu không có sự hỗ trợ đủ mạnh từ các mảng kinh doanh khác, những hãng hàng không mới như Bamboo Airways có thể bị “tắt thở” như vài doanh nghiệp trước đây.

Ý tưởng kinh doanh đồng hồ độc đáo: Lắp ráp ở Trung Quốc, máy Nhật, chỉ thiết kế vỏ rồi gọi vốn trên Shark Tank với thương hiệu đồng hồ Việt, vậy là bạn có 5 tỷ

Nếu từ những gì xem được trong tập vừa rồi, có lẽ không việc kinh doanh nào đơn giản như vậy: Lắp ráp ở Trung Quốc, máy Nhật, thiết kế tại Việt Nam nhưng vẫn có thể thấy những điểm tương đồng với đồng hồ truyền thống, không thấy nói đồng hồ gì - máy cơ hay máy quartz, và Shark "chốt" vèo một cái 15 tỷ đồng đổi 45% cổ phần (sau có điều chỉnh lại).

Shark Dzung Nguyễn lý giải vì sao hầu hết các startup công nghệ đều lỗ nhưng nhà đầu tư vẫn quyết định rót vốn?

“Đầu tư không phải mục tiêu. Đầu tư thành công mới là mục tiêu”, Shark Dzung Nguyễn khẳng định

Đọc thêm