Bộ phim huyền thoại Ma Trận sẽ có phần thứ 4, với sự trở lại của Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss

21/08/2019 02:31 PM | Xem - Đọc

Bộ phim huyền thoại sẽ trở lại với phần thứ 4 của vũ trụ Ma Trận.

Bộ phim huyền thoại Ma Trận sẽ có phần thứ 4, với sự trở lại của Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss

Gần 16 năm trước, The Matrix Revolutions đã được khởi chiếu và cho chúng ta thấy một bộ phim khoa học viễn tưởng đầy táo bạo của Lana Wachowski. Ngày hôm nay, hãng phim Warner Bros vừa xác nhận sẽ có phần thứ 4 trong series Ma Trận, với sự trở lại của hai diễn viên chính Keanu Reeves (Neo) và Carrie-Anne Moss (Trinity).

Bên cạnh đó, đạo diễn của 3 phần trước là Lana Wachowski (trước đây là Larry Wachowski và sau đó đã chuyển giới) sẽ tiếp tục viết kịch bản và là đạo diễn của phần thứ 4 này.

Chủ tịch Toby Emmerich của Warner Bros. Pictures tỏ ra vô cùng hào hứng: “Chúng tôi không thể nào phấn khích hơn khi được tham gia lại Ma Trận cùng với Lana. Lana là một người có tầm nhìn, một nhà làm phim sáng tạo và độc đáo. Chúng tôi rất mừng khi cô ấy tiếp tục viết kịch bản, chỉ đạo và sản xuất chương mới nhất của vũ trụ Ma Trận”.

Báo cáo cho biết bộ phim sẽ bắt đầu được khởi quay vào năm 2020. Ngoài Lana Wachowski, Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss, hiện vẫn chưa có xác nhận sự tham gia của các diễn viên cũ còn lại của series Ma Trận, đặc biệt là vai Morpheus của Laurence Fishburne cũng rất được nhiều fan mong đợi.

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phúc Long lên tiếng về hình ảnh phân loại rác "có cũng như không": Quá trình thử nghiệm phân loại rác có nhiều bất cập, nên chúng tôi đang tìm kiếm giải pháp tối ưu hơn

Theo Phúc Long, do quá trình thử nghiệm phân loại rác thành 10 nhóm có nhiều bất cập, nên Phúc Long đã dừng cách làm này trong thời gian chờ giải pháp mới.

Tham vọng của CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo: Phục vụ một nửa dân số thế giới, biến Vietjet trở thành hãng hàng không toàn cầu 'made in Vietnam'

Mục tiêu của CEO Nguyễn Thị Phương Thảo là lần thứ 2, tạo ra một cột mốc lịch sử mới cho ngành hàng không, biến Vietjet trở thành hãng hàng không toàn cầu "made in Vietnam".

Trái lời cha mẹ, quyết bỏ công việc ổn định để khởi nghiệp, chàng nha sỹ trở thành ông chủ startup 2 tỷ USD ở tuổi 37

Quyết tâm theo đuổi đam mê và tin tưởng vào con đường mình đã chọn, chàng nha sỹ thu về "trái ngọt".

Nguyên tổng giám đốc VN Pharma Nguyễn Minh Hùng tiều tụy, khung hình phạt cao nhất trong vụ án: tử hình!

Ông Nguyễn Minh Hùng (nguyên tổng giám đốc VN Pharma) được cho là đầu vụ liên quan việc buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh ung thư.

Đọc thêm