Bộ Ngoại giao khuyến cáo công dân Việt Nam không nên đến Maldives

07/02/2018 09:00 AM | Thời sự

Bộ Ngoại giao vừa đưa ra khuyến cáo người dân Việt Nam không nên tới Maldives trong thời điểm này.

Bộ Ngoại giao khuyến cáo công dân Việt Nam không nên đến Maldives

Nguyên nhân là do chính phủ Maldives vừa công bố tình trạng khẩn cấp trong vòng 15 ngày do khủng hoảng chính trị.

Bộ Ngoại giao khuyến cáo công dân Việt Nam không nên đến Maldives, ít nhất là cho đến khi quốc đảo này gỡ bỏ tình trạng khẩn cấp. Đối với công dân Việt Nam đang học tập, làm việc hoặc du lịch tại đây nên tránh các điểm đông người, nhạy cảm, đồng thời thường xuyên theo dõi cảnh báo của các cơ quan chức năng địa phương để đảm bảo an toàn.

Trong trường hợp khẩn cấp, liên hệ theo đường dây nóng: Đại sứ quán Việt Nam tại Sri Lanka (kiêm nhiệm Maldives) +94.11.2696050; hoặc Tổng đài Bảo hộ công dân: +84.981.84.84.84.

Theo Ban Thời sự

VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Mopo sau khi Shark Hưng rót 1 triệu USD: Sẽ cung cấp pin cho các hãng xe điện, bắt tay với chị bán trà đá, anh bán tạp hóa để xây cả ngàn trạm sạc-đổi "kiểu Grab"

Rót 1 triệu USD vào pin thông minh Mopo, Shark Hưng cho biết định hướng kinh doanh của startup này là đi theo cả hai hướng B2B và B2C, nhưng B2B sẽ là chiến lược mấu chốt. Cụ thể, Mopo nhắm tới việc cung cấp pin cho các hãng xe điện, ô tô điện theo hình thức ODM. Shark Hưng cho biết ông cũng đã gặp CEO VinFast và đàm phán ở mức độ nhất định…

Nhiều tài xế Go-viet tại TP.HCM đồng loạt chạy qua Grab

Hàng loạt tài xế Go-viet ở TP.HCM đã tụ tập tại trụ sở Grab để xin vào làm tài xế GrabBike sau vụ đình công hôm qua.

Tập đoàn Yeah1 sau sự cố YouTube: Giá cổ phiếu giảm mạnh, tăng cường trích lập dự phòng, đẩy mạnh vay vốn hàng trăm tỷ đồng

Sau thời điểm YouTube bắt đầu tiến hành "releasing" (tạm dịch là "giải phóng") các kênh đang hợp tác với Yeah1 và các công ty con từ ngày 22/5/2019, tình hình của Tập đoàn Yeah1 ra sao?

Đọc thêm