Bỏ đống dây nhợ dài loằng ngoằng đi, ổ cắm này có thể đặt âm tường, đẹp, sang, lại an toàn cho trẻ nhỏ

14/11/2016 01:51 PM | Công nghệ

Giải pháp ổ cắm này không "lộ thiên" lại có thể dùng cho ba thiết bị cùng lúc mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bỏ đống dây nhợ dài loằng ngoằng đi, ổ cắm này có thể đặt âm tường, đẹp, sang, lại an toàn cho trẻ nhỏ

Với các hộ gia đình tại Việt Nam, việc sử dụng ổ cắm điện nối dài dùng cho nhiều thiết bị vẫn là giải pháp quen thuộc, dù tồn tại nhiều nhược điểm như: thiết kế cồng kềnh, dây nhợ lằng nhằng và kém thẩm mỹ, không đồng bộ với thiết kế nội thất.

Và để giải quyết vấn đề này, hãy tham khảo ngay giải pháp ổ cắm âm tường của thương hiệu Legrand.

Giải pháp ổ cắm điện âm tường vừa đẹp lại an toàn

Về cơ bản, Legrand adorne Pop-Out là giải pháp ba ổ cắm tích hợp vào một khối vuông, khá giống với các loại ổ chia có giá thành rẻ đang tràn ngập thị trường trong nước.

Tuy nhiên, ổ cắm này có thể gắn âm tường, và sẽ chỉ nhô ra ngoài khi người dùng bấm vào nó, tương tự như một công tắc bật/tắt điện đơn giản.

Không chỉ nằm trong gói giải pháp đồng bộ ổ cắm, công tắc điện của Legrand còn đề cao tính thẩm mỹ khi loại bỏ đi những lỗ cắm "vô duyên" xuất hiện trên tường nhà bạn, thay vào đó lại tích hợp tới ba ổ cắm thay vì hai như những bộ ổ điện gắn tường truyền thống.

Nhằm đảm bảo tính an toàn, Pop-Out cũng có thêm khả năng ngăn chặn việc nhét những vật thể lạ vào ổ cắm, đặc biệt khi gia đình có trẻ nhỏ hiếu động.

Với hai lựa chọn màu sắc là trắng và xám, chủ căn hộ còn có thể tùy chọn thêm các loại ốp bao quanh ổ cắp Pop-Out nhằm đem lại sự đồng bộ cho cả căn nhà.

Tuy nhiên, Pop-Out hiện chỉ mới xuất hiện ở Mỹ và dĩ nhiên chuẩn ổ cắm dạng dẹt khó tương thích với nhiều thiết bị điện bán ra tại Việt Nam - vốn sử dụng đầu cắm chuẩn châu Âu với hai đầu tròn.

Nhưng biết đâu, từ ý tưởng này, các startup, công ty khởi nghiệp của Việt Nam có thể tạo ra những ổ cắm âm tường 'phiên bản Việt'.

Ngọc Quỳnh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông chủ Huy Nhật lần đầu lên tiếng sau gần 1 tháng đóng cửa chuỗi Món Huế: Bị nhà đầu tư ‘đá’ khỏi Huy Việt Nam, cũng muốn trả nợ nhà cung cấp và nợ lương nhân viên nhưng không còn quyền điều hành!

Gần 1 tháng sau khi 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, hàng chục nhà cung cấp treo băng rôn đòi nợ, ông Huy Nhật mới lên tiếng trước báo giới cho biết ông sẵn sàng chịu trách nhiệm với công ty của mình nhưng hiện không còn quyền điều hành. "Nhóm nhà đầu tư có kế hoạch giành lấy quyền điều hành và gạt tôi ra khỏi Huy Việt Nam… Tôi tin rằng Đào Chi Anh sẽ đồng cảm được tình thế của tôi. Với nhà sáng lập thì đây là một cú shock rất khủng khiếp", ông Nhật tâm sự.

Chân dung nữ Phó giám đốc chi nhánh xinh đẹp vừa bị khởi tố tội chiếm đoạt tài sản của TPBank

Nguyễn Hoài Thương từng chia sẻ với báo giới: "Phụ nữ có nhan sắc sẽ dễ hạnh phúc hơn, thành công hơn trong cuộc sống. Đẹp là có quyền nhưng không có nghĩa bạn có quyền thiếu hiểu biết."

Câu chuyện kinh doanh

VinMart, VinMart+ đặt mục tiêu tham vọng thành nhà bán lẻ số 1 Việt Nam với 10.000 siêu thị: Canh bạc lớn hay tầm nhìn của người khổng lồ?

Với tham vọng trở thành nhà bán lẻ được yêu thích nhất và số 1 Việt Nam, chuỗi siêu thị này đặt cược lớn vào bối cảnh thị trường bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á.

Nữ Phó Giám đốc chi nhánh TPBank bị khởi tố tội chiếm đoạt tài sản

Một nữ Phó Giám đốc chi nhánh ngân hàng TPBank tại Hà Nội vừa bị cơ quan chức năng khởi tố vì tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”.

Đọc thêm