Bộ ba iPhone 2019 lộ diện trong video mới nhất

02/05/2019 02:08 PM | Công nghệ

Video mới nhất giúp chúng ta hình dung về bộ ba iPhone sắp sửa ra mắt cuối năm 2019.

Bộ ba iPhone 2019 lộ diện trong video mới nhất


Vài ngày trước, blog Macotakara đăng video bản dựng iPhone 11 và iPhone 11 Max được sản xuất từ máy in 3D, dựa trên các tin đồn và rò rỉ về chiếc điện thoại. Mới đây, blog tiếp tục chia sẻ video khác bao gồm cả bản kế nhiệm của iPhone XR. Ngoài ra, video mới cho thấy iPhone 11 và iPhone 11 Max trong vỏ màu trắng thay vì màu đen như video đầu tiên.

Theo đó, iPhone 11 Max dùng màn hình 6.5 inch, iPhone 11 dùng màn hình 5.8 inch và iPhone XR 6.1 inch. Hai model cao cấp sử dụng màn hình OLED trong khi bản còn lại vẫn dùng màn hình LCD. Điều có thể thấy rõ ràng từ video là hai iPhone OLED dùng cụm camera 3 ống kính phía sau còn bản LCD chỉ dùng camera kép. 3 camera phía sau co thể bao gồm 1 cảm biến chính, 1 cảm biến góc rộng và 1 cảm biến ToF, có tác dụng đo chiều sâu chính xác hơn và cải thiện các hiệu ứng nhiếp ảnh, ứng dụng AR.

iPhone 2019 được dự đoán sử dụng pin lớn hơn để hỗ trợ tính năng sạc đảo chiều không dây mới đã có mặt trên Huawei Mate 20 Pro và Samsung Galaxy S10. Nhà phân tích Ming Chi Kuo cho rằng iPhone 11 Max sẽ có pin từ 3.491mAh và 3.650mAh, tăng từ 3.174mAh trên iPhone XS Max, iPhone 11 dùng pin 3.189mAh đến 3.322mAh, tăng từ 2.658mAh trên iPhone XS. iPhone 11R có thể dùng pin 3.089mAh, tăng từ 2.942mAh hiện tại.

Apple còn được cho là sẽ cung cấp sạc nhanh 18W cùng với iPhone 2019. Tuy nhiên, có vẻ năm nay Apple sẽ chưa loại bỏ cáp sạc Lightning độc quyền để chuyển sang USB C, do đó cáp chuyển đổi từ USB-C sang Lighting vẫn được Apple cấp cho người mua iPhone mới, thay cho cáp USB A sang Lighting. Việc này giúp khách hàng iPhone 2019 tiết kiệm được 50 USD vì không phải mua sạc nhanh bên ngoài. Sạc hiện tại Apple đang cung cấp là sạc 5W.

iPhone 2019 dự kiến được ra mắt tháng 9, tất cả dùng chip A13 và cài hệ điều hành iOS 13.

Theo Du Lam

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

MXH Lotus có cơ chế chống lại tin giả riêng, hạn chế nội dung xấu, đặt mục tiêu đầu tiên là 4 triệu người dùng hàng ngày

Tổng Giám đốc VCCORP, ông Nguyễn Thế Tân đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ với báo giới về mục tiêu và định hướng hoạt động của Lotus trong thời gian tới.

CEO Giao Hàng Nhanh: Sợ nhất vẫn là ‘không biết cái mà mình cũng không biết’

Điều khiến Đồng sáng lập, CEO Giao Hàng Nhanh - Lương Duy Hoài lo sợ nhất trong suốt quá trình khởi nghiệp chính là ‘không biết cái mà mình không biết’. Thông qua những tổ chức như Endeavor, anh Hoài muốn sự ‘vô minh’ của mình càng ít càng tốt.

Sơn Tùng M-TP, Martin Lò, Tinikun và những người đi tìm hình của nước

"Việt Nam là một đất nước tuyệt với nếu mọi người chịu mở lòng vì nó, dễ tính hơn một chút. Mọi người có thể chê Việt Nam rất nhiều, mình biết, Việt Nam vẫn đang phát triển và mọi người đều có thể xây dựng nó mà" - blogger Benjamin Tran chia sẻ.

Mạng xã hội Việt vì sao lại tên là Lotus?

Một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất sau khi VCCorp công bố phát triển mạng xã hội: Tại sao lại là Lotus? Hay tại sao: Đã là mạng xã hội Việt, mà lại có một cái tên… tiếng Anh?

Đọc thêm