Black Friday: Nhiều tuyến phố "thất thủ", quần áo bán đại hạ giá 20.000 đồng/chiếc

24/11/2018 08:46 AM | Kinh doanh

Dù đã khá muộn nhưng dòng người vẫn tiếp tục đổ về các tuyến phố chuyên bán quần áo ở Hà Nội, nhân viên làm việc quá tải, xe khách đến mua hàng cũng tràn xuống lòng đường.

Black Friday: Nhiều tuyến phố "thất thủ", quần áo bán đại hạ giá 20.000 đồng/chiếc
 Black Friday: Nhiều tuyến phố thất thủ, quần áo bán đại hạ giá 20.000 đồng/chiếc - Ảnh 1.

Black Friday là sự kiện săn đồ giảm giá hàng năm diễn ra vào ngày thứ 6 của tuần cuối cùng trong tháng 11. Nhiều tín đồ thời trang chờ đón ngày này để săn lùng những món đồ yêu thích từ các nhãn hàng. Nhân dịp này, hầu hết các cửa hàng, nhãn hàng thời trang đều tổ chức các chương trình giảm giá.

 Black Friday: Nhiều tuyến phố thất thủ, quần áo bán đại hạ giá 20.000 đồng/chiếc - Ảnh 2.

Tính đến thời điểm này, tại các tuyến phố như Chùa Bộc, Cầu Giấy,.. dòng người tiếp đổ về gây ra tình trạng tắc đường kéo dài,

 Black Friday: Nhiều tuyến phố thất thủ, quần áo bán đại hạ giá 20.000 đồng/chiếc - Ảnh 3.

Lượng khách đổ về quá lớn, tại một số cửa hàng nơi để xe của khách còn tràn xuống lòng đường.

 Black Friday: Nhiều tuyến phố thất thủ, quần áo bán đại hạ giá 20.000 đồng/chiếc - Ảnh 4.

Chủ một shop thời trang trên phố Chùa Bộc cho biết, những ngày này lượng khách luôn tới đông, nhờ vậy mà công việc kinh doanh khá thuận lợi. Được biết, đợt này lượng khách tăng ít nhất 10 lần so với ngày thường. Khách đến mua thường chọn áo khoác, áo len, khăn quàng cổ,...

 Black Friday: Nhiều tuyến phố thất thủ, quần áo bán đại hạ giá 20.000 đồng/chiếc - Ảnh 5.

Trong ngày Black Friday, hầu như tất cả các mặt hàng đều giảm giá trung bình từ 10% - 50%, có những nơi lên tới 80%. Từ những thương hiệu bình dân đến những thương hiệu nổi tiếng… đều đưa ra mức giảm giá đến 'không ngờ.

 Black Friday: Nhiều tuyến phố thất thủ, quần áo bán đại hạ giá 20.000 đồng/chiếc - Ảnh 6.

Thậm chí, cửa hàng "chơi lớn" đưa ra chương trình giảm giá khủng chỉ với 20.000 khách hàng có thể sắm cho mình 1 chiếc áo gió.

Theo Ngọc Anh

Nhịp sống kinh tế

Từ khóa:  Black Friday, quần áo
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Vinamit Nguyễn Lâm Viên lý giải vì sao Huy Việt Nam gọi vốn hơn 70 triệu USD, kịch bản đẹp mà vẫn “gãy cánh”

Như câu chuyện của Huy Việt Nam: “Nếu những cổ đông đầu tư vào công ty này là các nhà đầu tư chiến lược, thì chắc chắn anh Huy đó không bỏ trốn đâu. Bởi vì họ cùng chung chiến lược với mình, họ sẽ đẩy mình lên. Nhưng do anh chọn nhà đầu tư tài chính, cho nên khi thất bại, anh cảm thấy sợ rồi và phải bỏ chạy thôi.”

Bạn không thể mãi 'bán thân' với lương 5-7 triệu nếu muốn giàu có, hãy học Shark Hưng cách để sớm thành công ở tuổi 35

Shark Hưng cho rằng người trẻ càng sớm trạng thái cân bằng giữa thu nhập từ hoạt động đầu tư và thu nhập từ tiền công tiền lương, sức lực của mình càng tốt.

Sau thời gian im ắng, bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ tiết lộ: "Trong 3 thời điểm ngặt nghèo nhất, nếu không có những đồng vốn của tôi đưa cho anh Vũ thì không bao giờ tồn tại Trung Nguyên trên cõi đời này!"

Đồng thời bà tố cáo nhóm thao túng: rất nhiều lần - bất chấp luật pháp, cướp trắng Trung Nguyên, tiêu huỷ, làm ảnh hưởng 1 doanh nghiệp quốc gia mà tôi đã dồn cả thanh xuân, máu và nước mắt của mình để gây dựng và gìn giữ, phát triển...

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao chỉ cần có logo Supreme, người ta sẵn sàng xếp hàng mua dù đó chỉ là một cục gạch?

Supreme là một thương hiệu biết dung hòa giữa nghệ thuật và văn hóa. Nó thúc đẩy nhu cầu người tiêu dùng bằng việc chạm tới khao khát và đam mê của họ chứ không phải bằng quảng bá thương hiệu.

Đọc thêm