Bkav chính thức xác nhận Thegioididong sẽ phân phối Bphone

17/07/2017 03:49 PM | Kinh doanh

Công ty Bkav chiều 17/7 chính thức công bố hợp tác cùng Thegioididong để cung cấp phiên bản Bphone thế hệ mới tại chuỗi cửa hàng trên toàn quốc của nhà bán lẻ này.

Bkav chính thức xác nhận Thegioididong sẽ phân phối Bphone
Điện thoại Bphone thế hệ đầu tiên của Bkav. (Ảnh: Vietnam+)

Theo đó, Bkav cho biết, Bphone thế hệ mới sẽ có mặt tại hệ thống các chuỗi cửa hàng Thegioididong ngay sau khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO của Bkav nhận định, Thegioididong là hệ thống bán lẻ uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt và phù hợp với những tiêu chí sản phẩm của Bkav. Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người dùng khắp cả nước tiếp cận và mua Bphone.

Trong khi ông Trần Kinh Doanh, CEO của Thegioididong thì cho hay đã tìm thấy nguồn cảm hứng lớn khi hợp tác với Bkav trong việc ra mắt sản phẩm Bphone thế hệ mới và hy vọng sản phẩm này sẽ thành công vượt ngoài mong đợi.

Được thành lập vào năm 2004, hiện nay Thegioididong là nhà bán lẻ thiết bị di động hàng đầu với hệ thống hơn 1.500 cửa hàng cửa hàng ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Đây được xem là “cái bắt tay lịch sử” của Bkav và Thegioididong nhằm đưa thương hiệu Bphone ra thị trường. Còn nhớ, ở phiên bản Bphone đầu tiên, Bkav đã lựa chọn phương án bán hàng qua mạng.

Được biết, Bphone thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào đầu tháng Tám. Cho tới thời điểm hiện tại, các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này vẫn được giữ kín./.

Theo Yên Thủy

Vietnam+

Từ khóa:  bkav, BPhone
Cùng chuyên mục
Sau thành công rực rỡ tại Pakistan, quỹ đầu tư Thụy Điển tiếp tục rót trăm triệu đô vào Việt Nam và mau chóng thu về trái ngọt

Sau thành công rực rỡ tại Pakistan, quỹ đầu tư Thụy Điển tiếp tục rót trăm triệu đô vào Việt Nam và mau chóng thu về trái ngọt

Trong 2 tháng đầu năm, tỷ lệ tăng trưởng của Tundra Vietnam Fund đạt 15,2% và là quỹ hoạt động hiệu quả nhất của Tundra, bỏ xa Tundra Pakistan (9,2%), Tundra Sustainable Frontier Fund (9,5%) và Tundra Frontier Africa Fund (10,9%).

XEM
Đọc thêm