BizFly Cloud đem tới 6 giải pháp hỗ trợ cho doanh nghiệp chuyển đổi số, tham gia triển lãm quốc tế SoICT & SoIS 2018

07/12/2018 01:30 PM | Kinh doanh

Tại Triển lãm công nghệ thông tin và truyền thông quốc tế SoICT & SoIS diễn ra tại Đà Nẵng, 6 giải pháp công nghệ hỗ trợ chuyển đổi số đã được BizFly Cloud đem trình làng với hy vọng giúp mọi doanh nghiệp Việt bứt phá nhanh hơn trong thời kỳ công nghiệp 4.0 từ ngày 6-7/12/2018.

BizFly Cloud đem tới 6 giải pháp hỗ trợ cho doanh nghiệp chuyển đổi số, tham gia triển lãm quốc tế SoICT & SoIS 2018

Triển lãm công nghệ SoICT & SoIS 2018

SoICT 2018 là hội nghị chuyên đề quốc tế thảo luận về bốn lĩnh vực nghiên cứu chính bao gồm AI, Big Data Analytics, Truyền thông & An ninh mạng, Nhận thức và Tương tác máy, Kỹ thuật phần mềm và các Xu hướng công nghệ mới.

Tiếp nối thành công của SoICT 2017 với đề án tham dự từ 22 quốc gia, Hội thảo quốc tế lần thứ 9 về Công nghệ thông tin và truyền thông (SoICT 2018) lần này sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng. Mục tiêu của Hội nghị là mang đến một diễn đàn học thuật uy tín, nơi các nhà nghiên cứu và các bên tham gia có thể chia sẻ những phát hiện và nghiên cứu mới nhất của mình, cũng như xác định những thách thức mới của khoa học máy tính trong tương lai. Trong các hoạt động của Hội nghị sẽ bao gồm phần trình bày và phát biểu từ các diễn giả uy tín trên thế giới.

SoICT 2018 được đồng tổ chức cùng với SoIS 2018 – Hội thảo chuyên đề thảo luận về an toàn an ninh thông tin.

BizFly Cloud tham dự triển lãm công nghệ SoICT & SoIS 2018 với chủ đề “BizFly Cloud - Giải pháp công nghệ toàn diện cho doanh nghiệp”

Tham dự triển lãm lần này, BizFly Cloud mong muốn giới thiệu tới khách tham dự các giải pháp hạ tầng tổng thể và toàn diện dựa trên công nghệ đám mây – xu hướng công nghệ nổi bật nhất trong kỷ nguyên số 4.0.

Sự phát triển vũ bão của công nghệ cùng với xu hướng hội nhập sâu rộng và nhanh chóng đòi hỏi doanh nghiệp phải luôn ở thế chủ động và có những phương án tiếp cận nhanh nhạy để không tụt lại phía sau.

Hiểu được thực trạng và nhu cầu đó của doanh nghiệp, BizFly Cloud với năng lực và kinh nghiệm của mình đã nghiên cứu và phát triển thành công hệ thống giải pháp toàn diện giúp gia tăng sức mạnh nền tảng cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp Việt tạo đà và bứt phá mạnh mẽ trong giai đoạn chuyển đổi số.

Các công nghệ BizFly Cloud mang đến triển lãm bao gồm:

BizFly Cloud Server – Máy chủ ảo mạnh mẽ, tốc độ cao cùng khả năng bảo mật và độ ổn định vượt trội

BizFly Simple Storage – Hệ thống Cloud Storage đầu tiên tại Việt Nam với kho lưu trữ dữ liệu không giới hạn.

BizFly Pre-built Application – Đơn giản hóa cài đặt ứng dụng trên Cloud Server chỉ với 1 click

BizFly Load Balancer – Dịch vụ cân bằng tải hỗ trợ đầy đủ các giao thức truyền tải với tính sẵn sàng và khả năng mở rộng lớn nhất.

BizFly Business Mail – Dịch vụ Email cho doanh nghiệp không giới hạn account

Bizfly CDN - Dịch vụ hỗ trợ tăng tốc, tối ưu và bảo vệ website tại Việt Nam, giúp website vận hành ổn dịnh và đạt hiệu quả cao nhất

Những giải pháp này sẽ được chuyên gia công nghệ thông tin đầu ngành – anh Hoàng Anh Tuấn - Giám đốc bộ phận AI Content Platform của VCCorp trình bày trong chương trình hội thảo. Đồng thời, với chủ đề “BizFly Cloud - Giải pháp công nghệ toàn diện cho doanh nghiệp”, tại gian hàng triển lãm, các khách hàng và đối tác tham dự sẽ được trải nghiệm thực tế các gói giải pháp ưu việt do BizFly Cloud phát triển. BizFly Cloud cũng hân hạnh là nhà tài trợ chính thức cho hội thảo công nghệ SoICT & SoIS 2018.

BizFly Cloud (tiền thân là VCCloud) là nhà cung cấp các dịch vụ đám mây hàng đầu tại Việt Nam từ năm 2006. Hơn 3.000 khách hàng từ khắp các tỉnh thành Việt Nam và nước ngoài đã tin tưởng và lựa chọn BizFly Cloud cho các giải pháp đám mây phù hợp với nhu cầu kinh doanh của họ, bao gồm các doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như VTV, báo Tuổi Trẻ, Dantri.com.vn, tập đoàn Vingroup…

Dành cho các độc giả quan tâm tới chi tiết các sản phẩm dịch vụ của BizFly Cloud có thể truy cập tại:

Website: https://www.vccloud.vn/

Hotline hỗ trợ: 024 7302 8888 / 028 7302 8888

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tài sản ông Phạm Nhật Vượng tăng 1 tỷ USD chỉ trong 10 ngày, lần đầu lọt top 200 người giàu nhất hành tinh

Giá cổ phiếu Vingroup tăng mạnh những ngày đầu năm mới là nguyên nhân kéo tài sản ông Vượng tăng mạnh. Trong 1 năm qua, tài sản của ông Vượng đã tăng tổng cộng 3,2 tỷ USD.

Chân dung đại gia Dũng "lò vôi" - ông chủ siêu dự án Đại Nam: Ăn chay trường, sở hữu khối tài sản hàng chục nghìn tỷ, biến đồng hoang thành “mỏ vàng"

Đất Bắc có đại gia Xuân Trường xây Bái Đính-Tràng An uy nghi thì đất Nam có đại gia Dũng “lò vôi” dựng Đại Nam bề thế.

Case study

Lập kỷ lục doanh thu sau gần 2 thập kỷ "nát bấy", chiến lược chấn động của trùm jean Levi’s: Tự biến mình thành startup, thay máu 9/11 quản lý cấp cao, marketing "hạn chế giặt quần để bảo vệ môi trường"...

Gần hai thập kỷ kinh doanh bết bát, Levi’s đã có màn lội ngược dòng không tưởng với doanh số kỷ lục 4,9 tỷ USD và mức tăng trưởng 2 chữ số.

Câu chuyện kinh doanh

CEO HSBC Việt Nam: "Hy vọng Việt Nam có thể quyết liệt cải cách nền kinh tế để kịp giàu trước khi già"

Việt Nam sẽ có tỷ lệ dân số trên 65 tuổi nhiều hơn nhiều nước trong khu vực, thậm chí còn cao hơn cả Mỹ, theo dự báo của UN và HSBC. "Việt Nam đang trong thời kỳ dân số vàng và đang đứng trước cơ hội của công nghiệp 4.0. Hy vọng , chúng ta có thể quyết liệt cải cách nền kinh tế để kịp giàu trước khi già", CEO HSBC Việt Nam Phạm Hồng Hải kỳ vọng.

Đọc thêm