Bitcoin tăng chóng mặt, có thể đạt 330.000 USD

04/05/2019 09:15 AM | Kinh doanh

Giá Bitcoin hiện đã vượt ngưỡng 5.700 USD, giúp vốn hoá tiền ảo này lần đầu lên 102,2 tỷ USD kể từ tháng 8 năm ngoái.

Bitcoin tăng chóng mặt, có thể đạt 330.000 USD

Theo CoinMarketCap, giá Bitcoin đã tăng 4,9% trong 24 giờ qua, lên 5.780 USD. Vốn hoá thị trường nhờ đó được đẩy lên 102,2 tỷ USD, chiếm 60% vốn hoá toàn thị trường tiền ảo.

Tăng trưởng mạnh mẽ của đồng tiền ảo gần đây khiến nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp tin tưởng vào một tương lai khả quan cho Bitcoin. Theo Galaxy – một nhà giao dịch chuyên nghiệp, giá Bitcoin có thể đạt 333.000 vào cuối năm 2021 nếu lịch sử tăng giá như hồi 2017 được lặp lại.

Trước đó, Naeem Aslam, một nhà phân tích khá nổi tiếng tại Think Markets cũng dự báo Bitcoin sẽ đạt 400.000 trong tương lai.

Filb Filb - nhà giao dịch và phân tích tiền ảo nổi tiếng, cuối tháng 12 đã đăng đàn khẳng định Bitcoin có thể dễ dàng đạt sáu con số vào năm 2021 nếu nguồn cung được đảm bảo và việc sử dụng tiền điện tử được ủng hộ.

Ảnh hưởng từ Bitcoin, giá nhiều tiền ảo khác cũng tăng mạnh. Ethereum sáng nay tăng 4,49% lên 168,6 USD. Vốn hoá đồng tiền mã hoá này đạt 17,8 tỷ USD, cao hơn Ripple – đồng tiền ảo giá trị thứ 3 gần 5 tỷ USD.

Ripple dù tăng trưởng nhưng biên độ rất hẹp, chỉ 1,7%. Trong khi đó, Bitcoin Cash và Litecoin bất ngờ tăng hơn 8%.

Nhóm 10 đồng tiền ảo giá trị lớn nhất sáng nay không đồng nào bị giảm điểm. Hầu hết đều tăng từ 1% - 8%. Vốn hoá toàn thị trường nhờ đó tăng lên 185,4 tỷ USD.

Tại thị trường nội địa, giá Bitcoin cũng đang tăng chóng mặt, hiện giao dịch mức xấp xỉ 121 tỷ USD.

Theo Hòa Bình

VTC News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhóm NĐT ngoại: "Người của ông Huy Nhật" trưng chứng từ Huy Việt Nam có hơn 80 triệu USD trong tài khoản ngân hàng, nhưng chúng tôi làm việc với ngân hàng mới biết số tiền trên không tồn tại

"Nếu ông Huy Nhật có thời gian gặp gỡ các phóng viên báo chí để chia sẻ những tuyên bố không có căn cứ về nhóm các nhà đầu tư và công ty, thì đáng ra ông Huy Nhật nên dành thời gian làm việc với các nhà cung cấp, các nhân viên và các nhà đầu tư", nhóm nhà đầu tư ngoại phản pháo sau những lời tâm sự bị nhà đầu tư "đá ra khỏi công ty" của ông Huy Nhật trên nhiều trang báo.

Câu chuyện kinh doanh

Chợ Nhớn - chợ truyền thống đầu tiên hoàn toàn "nói không với túi nilon": Các chợ và siêu thị trên cả nước còn chần chờ gì mà không học hỏi và áp dụng?

Mới đây, thông tin một khu chợ đầu tiên tại miền Bắc thí điểm thành công việc giảm rác thải nhựa bằng cách không sử dụng túi nilon hóa học đã thu hút sự chú ý quan tâm lớn.

Shark Tank Việt Nam

Đẳng cấp "tận dụng thời gian triệt để" của Shark Hưng: Học 1 đại học thấy dễ quá nên học luôn 2-3 trường, 4 lần tốt nghiệp Thạc sỹ và "dắt túi" vài ngoại ngữ cùng lúc!

"Tất cả những người làm doanh nhân thì cảm giác thiếu thời gian là cảm giác thường trực. Tôi cũng vậy. Ngày xưa học ĐH, cảm giác học 1 trường dễ quá, thừa thời gian nên tôi không học 1 trường mà học cùng lúc 2-3 trường. Tôi đã tốt nghiệp đồng thời 2 trường là ĐH Bách Khoa Hà Nội và ĐH Quốc gia Hà Nội. Tôi đồng thời 4 lần học Thạc sỹ và học vài ngôn ngữ cùng lúc", Shark Hưng chia sẻ.

"Khui" bí mật hậu trường đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng và xu hướng nghề hot - wedding planner: 1000 nhân sự chuẩn bị trong 4 ngày, Phú Quốc “suýt nữa thì” không phải địa điểm tổ chức

Tình yêu 10 năm của Đông Nhi và Ông Cao Thắng "đơm hoa kết trái" bằng một đám cưới trong mơ được tổ chức ở Phú Quốc với sự ngưỡng mộ vượt bậc của rất nhiều bạn bè đôi bên. Nhưng trong thâm tâm của những người “đứng mũi chịu sào” sự kiện này, đã không ít lần, họ phải thay đổi quyết định trong thời gian rất ngắn.

Đọc thêm