Bình tĩnh nào internet: Video về công viên giải trí kinh dị viral mấy hôm nay chỉ là giả

15/06/2019 10:50 AM | Công nghệ

"Bình tĩnh đi internet, internet bình tĩnh đi."

Bình tĩnh nào internet: Video về công viên giải trí kinh dị viral mấy hôm nay chỉ là giả

Vài công viên có những trò chơi mạo hiểm, ghê sợ đến mức khó tin.

Vài ngày qua, video về trò "Gyro Drop" tại một công viên giải trí ở Seoul, Hàn Quốc - đã viral điên đảo, được vô số fanpage chia sẻ và thu hút nhiều nghìn likes.

Cụ thể, tòa tháp cao 96m này nằm ở công viên giải trí Lotte World Adventure. Nó có thể đưa 40 người chơi lên không trung, xoay tít thò lò rồi bất ngờ thụt xuống để gây đau tim và tụt huyết áp.

Nhưng, sự thật là nó có vẻ chưa đủ đáng sợ và chuyên gia CGI ẩn giật nào đó quyết định thêm thắt cho người xem phải vã mồ hôi.

Video về trò "Gyro Drop" ở Lotte World Adventure được thêm thắt CGI khiến internet sợ tái mào  

Bình tĩnh nào internet: Video về công viên giải trí kinh dị viral mấy hôm nay chỉ là giả - Ảnh 2.

"Văng thế này thì chết..."

Internet rất dễ dụ và video kinh hoàng này xuất hiện liên tục trên Twitter, có người re-up vẫn kéo được hơn 17 triệu views!

Tác giả của video "độ" CGI này vẫn chưa lên tiếng, nhưng nó thật ngoạn mục.

Tòa tháp tớn phát lên cao gấp đôi, thả mỗi người xuống qua một sợi dây, quay mòng mòng... Xem thôi cũng thấy hoang mang, đúng không? Chưa kể cú "drop" cuối khiến tim bắn ra khỏi lồng ngực.

Từ khía cạnh cơ khí - kỹ thuật, người ta có thể làm điều này, tuy nhiên, chẳng mấy mà đóng cửa vì du khách tử vong do sợ hãi.

Nếu chưa tin, mời xem video xịn về trò Gyro Drop, đã dọa người dân Seoul sợ mất mật từ những năm 1997 trở lại đây. Tuy nhiên nó không gớm ghiếc như video bên trên đâu:

Gyro Drop Lotte World (xịn, không độ CGI)  

Theo website chính thức của Lotte World tại Seoul, du khách phải cao từ 1m30 - 1m90, dưới 65 tuổi mới đủ điều kiện chơi.

Nhắc lại lần nữa, video đầy kinh hãi mà internet chia sẻ mạnh mấy hôm nay, là fake!

Theo Long J

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

5.000 nhân viên Trung Nguyên viết tâm thư tố cáo bà Lê Hoàng Diệp Thảo “bịa đặt, phá hoại bằng thủ đoạn thâm độc”, làm tê liệt toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như kìm hãm sự phát triển của Tập đoàn

Trước phiên tòa phúc thẩm ngày 18/11, cả bà Diệp Thảo lẫn Trung Nguyên đều có những động thái khác nhau để tranh thủ sự đồng tình của dư luận. Không hẹn mà gặp, cả hai đều gửi lời ‘cầu cứu’, phía bà Thảo là cho chính cá nhân và con cái của bà, còn phía Trung Nguyên là cho 5.000 nhân viên của công ty.

Sếp Grab tuyên bố đang giúp 9 triệu người có thu nhập, đóng góp 5,8 tỷ USD cho nền kinh tế Đông Nam Á, không sợ hãi khi chứng kiến Uber, WeWork suy sụp

Hoạt động của Grab hiện nay mở rộng từ gọi xe, sang giao đồ ăn, thanh toán di động, tạo ra nguồn thu nhập cho trên 9 triệu người tại Đông Nam Á.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên: Họ đã bòn rút cả nghìn tỷ đồng của công ty, ba anh Vũ mắc bệnh tiểu đường nặng bị đưa lên núi để ‘chữa lành trong 7 ngày’ nhưng không qua khỏi

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên. Theo bà, chính họ mới là nguồn cơn của đủ mọi vấn đề, có 5 nhóm đang thao túng cả Trung Nguyên và ông Vũ, cũng như kết quả của các phiên Tòa sơ thẩm.

Bill Gates khẳng định ông nghèo hơn một người bán báo da màu: Anh ấy không đợi tới khi giàu có mới giúp đỡ người khác!

Câu chuyện của tỷ phú Bill Gates đã thực sự khiến nhiều người thức tỉnh. Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn giàu hay nghèo.

Đọc thêm