Bill Gates: Ông Trump sẽ là John Kennedy thứ 2!

14/12/2016 01:52 PM | Kinh doanh

Bill Gates khẳng định chính quyền của ông Trump có thể đưa nước Mỹ bước sang một cuộc đổi mới.

Bill Gates: Ông Trump sẽ là John Kennedy thứ 2!

Trong cuộc trò chuyện với tờ CNBC, đồng sáng lập Microsoft là Bill Gates nói rằng: "Tổng thống đắc cử Donald Trump có thể đưa nước Mỹ bước sang một cuộc đổi mới".

“Rất nhiều thông điệp của ông Trump là về những vấn đề xuất hiện ở những nơi ông ấy chứng kiến không tốt như mong đợi”, vị tỷ phú nói.

“Giống như cách mà cố tổng thống John Kennedy từng làm, đang có rất nhiều tín hiệu lạc quan cho thấy chính quyền của ông Trump sẽ đưa ra được những thay đổi đáng kể, loại bỏ những hàng rào luật lệ đưa nước Mỹ qua cuộc đổi mới”.

Gates cũng nói rằng mới đây ông đã trò chuyện qua điện thoại với ông Trump và thảo luận về sức mạnh của sự đổi mới. “Tôi đã trăn trở về vấn đề này trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Ông Trump tỏ ra rất thích thú khi nghe điều đó và tôi chắc chắn sẽ còn nhiều cuộc thảo luận hơn nữa”.

Gates nói rằng đây là lần đầu tiên ông trò chuyện cùng với ông Trump dù cả 2 người có rất nhiều bạn chung.

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/CNBC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đã có phán quyết vụ phân chia tài sản vợ chồng Trung Nguyên dù bà Thảo vắng mặt: Trao ông Đặng Lê Nguyên Vũ quyền điều hành Trung Nguyên, sửa một phần nội dung cấp dưỡng cho 4 người con

HĐXX công nhận thuận tình ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ông Vũ được sở hữu số cổ phần ở các công ty tương đương 5.365 tỷ đồng và tiếp tục giữ quyền điều hành Tập đoàn Trung Nguyên. Giao bà Thảo nuôi các con chung, với số tiền cấp dưỡng từ ông Vũ cho các con 10 tỷ đồng/năm từ năm 2013 đến khi các cháu 18 tuổi.

Câu chuyện kinh doanh

Từ Món Huế tới NEM Fashion: Đầu tư nhưng phó mặc cho chủ cũ mà không chi phối quản lý, rủi ro mới trong kinh doanh?

Sau vụ Món Huế nhiều rủi ro vẫn quanh vẫn các nhà đầu tư khi họ vẫn tỏ ra chưa am hiểu thị trường hay chỉ phó mặc cho chủ cũ.

2 phút, 18 giao dịch và 460 triệu đồng bị “ngân hàng” giả mạo VPB lừa đảo

Chỉ trong vòng 2 phút, chị M. đã bị kẻ gian giả mạo nhân viên ngân hàng VPB lừa hơn 460 triệu đồng.

Đọc thêm