Bị vu rời Everton vì mê tín, Lukaku dọa kiện ra tòa

11/01/2018 10:59 PM | Ngoại hạng Anh

Trong cuộc họp đại cổ đông của Everton, Chủ tịch Farhad Moshiri bất ngờ cho hay, Romeu Lukaku rời sân Goodison Park hồi mùa hè vừa qua để gia nhập M.U là vì nghe theo lời nhắn từ pháp sư trong lần "hành hương đến châu Phi". Thông tin này khiến Lukaku rất tức giận và bày tỏ ý định sẽ kiện ông chủ Everon ra tòa.

Bị vu rời Everton vì mê tín, Lukaku dọa kiện ra tòa

Hôm qua (10/1), trong cuộc họp đại cổ đông của Everton, không biết vì căm tức Romeu Lukaku đã dứt áo rời sân Goodison Park hay vì muốn pha trò tếu táo mà Chủ tịch Farhad Moshiri bất ngờ nói rằng, tiền đạo người Bỉ không còn muốn ở lại CLB trong mùa hè vừa qua là vì nghe theo lời nhắn từ một pháp sư trong lần thành viên gia đình "hành hương đến châu Phi".

"Trong cuộc gặp để đàm phán gia hạn với chúng tôi, cậu ấy nói phải gọi điện thoại cho mẹ cậu ấy, người khi đó đang hành hương ở châu Phi. Cậu ấy đã gặp một phù thủ, người cho cậu ấy lá bùa khuyên cậu ấy phải đến Chelsea", ông Farhad Moshiri tiết lộ những gì xảy ra trong quá trình đàm phán gia hạn với Lukaku.

Tiết lộ của Moshiri khiến Lukaku rất tức giận. Thông qua người đại diện pháp lý của mình, tân binh trị giá 75 triệu bảng của M.U đã bày tỏ ý định sẽ kiện ông chủ Everon ra tòa. "Quyết định của Romelu chẳng liên quan gì đến tà thuật. Cậu ấy giữ mình tránh xa khỏi những thứ mê tín đó. Chúng tôi sẽ cân nhắc xem có thể tiến hành những bước pháp lý liên quan nào không", người đại diện của Lukaku nói với BBC Sport.

"Romelu là một người Công giáo chính thống và những tà thuật không phải một phần trong đời sống đức tin của cậu ấy. Cậu ấy đơn giản là không có niềm tin vào Everton và không tự tin vào dự án của ông Moshiri. Đó là lý do cậu ấy không muốn gia hạn dù có bất kỳ lý do nào chăng nữa", một đại diện của Lukaku nói thêm.

Hè 2017, khi mà nhiều người tin rằng Lukaku sẽ trở lại Chelsea, thì thất bất ngờ, anh đã quyết định gia nhập M.U theo sự "đạo diễn" của người đại diện Milo Raiola với giá 75 triệu bảng. Gia nhập "Quỷ đỏ", Lukaku đã có khởi đầu rất tốt, khi liên tục ghi bàn, nhưng thời gian gần đây, anh lại sa sút một cách thảm hại, đến nỗi HLV Mourinho phải lên kế hoạch mua thêm tiền đạo.

Lâm Văn

Tiền Phong