Bị "sếp lớn" Man United chơi xấu, Mourinho mất đi "thanh gươm báu"?

11/10/2018 08:59 AM | Ngoại hạng Anh

Một trong những mục tiêu lớn nhất mà Người đặc biệt đặt ra trong mùa Hè đã không được đáp ứng.

Bị

Mourinho vô cùng yêu thích Perisic. Tiền vệ người Croatia được coi là mảnh ghép quan trọng trong đội hình Man United mà Người đặc biệt muốn xây dựng. Nhưng dù theo đuổi rất lâu, Quỷ đỏ vẫn chỉ nhận được cái lắc đầu từ Inter.

Bị sếp lớn Man United chơi xấu, Mourinho mất đi thanh gươm báu? - Ảnh 1.

"Thanh gươm báu" Perisic không đến với Man United.

Một trong những nguyên nhân chính lại nằm ở Phó Chủ tịch Ed Woodward của Man United. Theo tờ Mirror, hồi mùa Hè, Quỷ đỏ đã tiến rất gần tới việc sở hữu Perisic. Vào phút chót, Inter đặt ra mức giá 48 triệu bảng.

Ed Woodward nhất quyết không chịu, chỉ chấp nhận trả 45 triệu bảng. Chênh lệch 3 triệu bảng cuối cùng khiến 2 bên không đồng thuận được và thương vụ đổ bể.

Cũng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, Mourinho còn 2 lần thất vọng tràn trề khi Harry Maguire và Toby Alderweireld đều không đến Man United. Nhà cầm quân người BĐN chỉ có các tân binh như Fred hay Dalot.

Bị sếp lớn Man United chơi xấu, Mourinho mất đi thanh gươm báu? - Ảnh 2.

Mourinho đang mâu thuẫn với Ed Woodward.

Không ít ý kiến cho rằng Man United vốn không phải là thiếu tiềm lực nhưng Ed Woodward, từ lâu vốn "bằng mặt mà không bằng lòng" với Mourinho, đã làm việc thiếu trách nhiệm. Để rồi Quỷ đỏ thất bại trong việc tăng cường lực lượng, dẫn đến cơn khủng hoảng đầu mùa giải.

CĐV Man United đang rất lo lắng rằng một khi Ed Woodward vẫn làm Giám đốc điều hành, liệu Mourinho có được đáp ứng các yêu cầu chuyển nhượng hay lại rơi vào tình trạng "cần gì cũng không có" như hồi mùa Hè.


Lupo

Theo Trí Thức Trẻ