Bí mật tăng trưởng thần tốc của Kyna

11/08/2016 08:00 AM | Kinh doanh

Vốn là một start-up trẻ, Kyna đang nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Bí mật tăng trưởng thần tốc của Kyna

Tự lựa chọn một con đường giáo dục mới lạ - giáo dục kỹ năng phức hợp, thương hiệu này phải đương đầu với nhiều thách thức trước khi đạt được thành công như ngày hôm nay.

Vậy bí mật tăng trưởng thần tốc của Kyna là gì mà làm sôi sục cả giới đào tạo trực tuyến?

Bí mật của người tiên phong

Khi người Việt còn xa lạ với khái niệm “học online” thì Kyna đã hoàn tất biên tập và cho chạy thành công các video đào tạo kỹ năng đầu tiên của mình. Tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến về đào tạo kỹ năng nhưng Kyna được dự đoán không thể nào trụ vững sau 1 năm.

Điều thú vị là hạt giống nhỏ bé ngày ấy lại phát triển một cách mạnh mẽ đến bất ngờ. Từ một start-up đầy lạ lẫm, Kyna trở thành một ông lớn trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến với tốc độ tăng trưởng đáng ngưỡng mộ 3x – 5x/năm. Website giáo dục Kyna.vn (trực thuộc Kyna) thu hút hơn 250.000 học viên (tính riêng tại Việt Nam) trở thành website đào tạo kỹ năng top 1 về số lượng học viên theo học hiện nay.

Vượt khỏi mô hình eLearning truyền thống, Kyna mang lại trải nghiệm học tập có tính tương tác cao với chuyên gia.
Vượt khỏi mô hình eLearning truyền thống, Kyna mang lại trải nghiệm học tập có tính tương tác cao với chuyên gia.

Câu chuyện tăng trưởng không chỉ dừng tại đó khi chỉ số tín nhiệm của Kyna ngày càng tăng cao. Tháng 4/2016, Quỹ đầu tư Nhật Bản CyberAgent Ventures công bố mức rót vốn khổng lồ lên đến 7 chữ số USD vào thương hiệu giáo dục Kyna. Những lợi thế đó là thành quả của một tập thể Kyna vững mạnh và luôn luôn sáng tạo.

Luôn thôi thúc người trẻ đi về phía trước, tự tin và mạnh mẽ đó phải chăng chính là bí mật nhỏ của thương hiệu giáo dục lớn này?

Trở thành gã khổng lồ trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến

Kyna đã và đang hợp tác với trên 150 chuyên gia hàng đầu, sản xuất hơn 250 khóa học với 6000 video giảng dạy, trở thành nền tảng giáo dục kỹ năng trực tuyến lớn nhất hiện nay.

Trưởng thành dần từ một startup triển vọng, Kyna đã trở thành một gã khổng lồ trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến Việt Nam. Thương hiệu này đang nhận được kỳ vọng khi phát triển thành công mô hình giáo dục MANA - “Du học tại nhà”, KynaLingo – luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ và KynaBiz – đào tạo nhân sự nội bộ cho doanh nghiệp.

Hơn 5000 người đang theo học khóa “Đào tạo Digital Marketer chuyên nghiệp”. Đăng kí ngay tại đây!
Hơn 5000 người đang theo học khóa “Đào tạo Digital Marketer chuyên nghiệp”. Đăng kí ngay tại đây!

Các sản phẩm mới nhất của Kyna.vn, đặc biệt là bộ 8 khóa học “Trở thành Digital Marketer chuyên nghiệp” đang tạo nên một cơn sốt nhỏ trong cộng đồng Digital. Các học viên của khóa này đánh giá rất cao sự xuất hiện của 5 vị chuyên gia Digital Marketing hàng đầu. Họ ví 5 vị chuyên gia này như “5 anh em siêu nhân”, bởi mọi khó khăn và thắc mắc của học viên đều được 5 chuyên gia giải đáp nhiệt tình. Học tại Kyna.vn bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác “Ở đâu có khó khăn, ở đó có chuyên gia hỗ trợ”.

Vào đầu tháng 6/2016, Kyna trở thành đối tác chính thức và độc quyền của Hiệp hội IBTA (International Business Training Association). Lần ký kết này khẳng định Kyna độc quyền phân phối tại Việt Nam trong 5 năm các khóa đào tạo Quản Trị Kinh Doanh nhận chứng chỉ quốc tế.

Trở thành “Người Kyna”

Tập thể năng động và sáng tạo trên không chỉ đang nỗ lực kiến tạo nền tảng kiến thức mà còn mong muốn tạo nên một cộng đồng sáng tạo trẻ. Tại Kyna còn rất nhiều ý tưởng và sản phẩm trí tuệ chờ đợi sự chung tay đóng góp của những người trẻ đầy nhiệt huyết trên toàn Việt Nam.

Nếu bạn trẻ, bạn mong muốn trải nghiệm và khám phá một môi trường làm việc trong mơ thì hãy Tham gia với chúng tôi tại đây.

Đó là lời mời bạn tham gia vào tập thể sáng tạo của chúng tôi.

Kyna là hệ sinh thái giáo dục trực tuyến (eLearning) về kỹ năng lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Hệ sinh thái eLearning là một môi trường giáo dục năng động. Trong môi trường đó học viên tiếp nhận kiến thức, kỹ năng và thực hành bằng các công cụ và nguồn lực công nghệ tiên tiến.

Mỗi thành phần trong môi trường này đều tương tác với nhau để mang lại lợi ích tối đa cho người học. Ngược lại, người học sử dụng các nguồn lực có sẵn trong hệ sinh thái eLearning để đạt được mục tiêu và mục đích rèn luyện của mình.

Hệ sinh thái eLearning Kyna bao gồm nhiều chương trình học từ kỹ năng nền tảng đến kiến thức chuyên sâu. Đây là nền tảng đào tạo trực tuyến mà ở đó bạn muốn học gì cũng có và bạn sẽ được học cùng các chuyên gia hàng đầu.

Kyna mở ra cơ hội làm chủ tri thức và nghề nghiệp tương lai của bạn.

Học mọi lúc mọi nơi – Tri thức không giới hạn cùng Kyna.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cựu “nữ tướng” Adayroi Lê Hoàng Uyên Vy: Indonesia, Malaysia, Singapore đã có nhiều startup tỷ đô, vì sao Việt Nam nhiều người tài nhưng 10 năm nay không có nổi một Unicorn?

“Trong 10 năm gần đây, vì sao Việt Nam vẫn chưa có một Startup Unicorn nào trong khi tại các thị trường khác như Singapore, Indonesia, thậm chí Malaysia, đã có rất nhiều công ty được định giá hơn tỷ đô?”, cựu CEO Adayroi.com, hiện là giám đốc quỹ đầu tư ESP Capital - Lê Hoàng Uyên Vy trăn trở.

Nhanh như điện: VTV tăng giá quảng cáo trận tứ kết của Việt Nam lên 800 triệu đồng/30 giây, bằng giá chung kết World Cup!

Giá quảng cáo trận tứ kết sắp tới cao gấp hơn 2 lần so với các trận đấu thuộc vòng bảng và tăng 33% so với trận đấu gặp Jordan.

Case study

Tận dụng Amazon, một startup đã thu về 3 triệu USD chỉ sau 12 tháng – Cơ hội cho các nhãn hiệu Việt đã tới?

Thông tin hấp dẫn, hình ảnh ý nghĩa, chiến lược rõ ràng, VitaCup đã tăng doanh số lên … 38 lần chỉ trong 180 ngày, tất cả đều thông qua Amazon.

Vinh quang của đời người: 20 tuổi dựa vào năng lực, 30 tuổi dựa vào năng lực và quan hệ, 40 tuổi dựa vào quan hệ

Thành công của mỗi người đều không hoàn toàn giống nhau, nhưng có một điều giống nhau đó là sự lựa chọn. Bạn lựa chọn cách sống như thế nào, thì sẽ đi trên con đường như thế.

Đọc thêm