Bị bầu Đức kêu gọi nghỉ việc, PCT tài chính VFF nói điều đầy bất ngờ

20/06/2019 03:37 PM | Kinh doanh

PCT tài chính VFF Cấn Văn Nghĩa không quan tâm đến việc bầu Đức kêu gọi mình nên rút lui mà còn gửi lời cảm ơn đến ông bầu cá tính của bóng đá Việt Nam.

Bị bầu Đức kêu gọi nghỉ việc, PCT tài chính VFF nói điều đầy bất ngờ

Mới đây, bầu Đức đã công khai chia sẻ về bản hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và bóng đá Việt Nam rằng: "Nếu mọi việc không sáng sủa, ông phó chủ tịch VFF phụ trách vận động tài trợ nên rút lui, nhường chỗ cho người khác.

Tôi cam đoan rằng chỉ 10 phút sau khi ông ấy rút lui, sẽ có người khác điền vào chỗ trống kèm theo cam đoan sẽ mang về cho VFF không ít hơn 200 tỉ đồng/năm. Tôi chịu trách nhiệm về phát biểu này và sẽ đứng ra bảo hộ cho người được tiến cử".

Trước ý kiến trên của bầu Đức, chúng tôi đã liên hệ với PCT tài chính VFF ông Cấn Văn Nghĩa và nhận được phản hồi: "Tôi không có ý kiến gì về phát biểu trên của bầu Đức cả. Đấy là phát biểu cá nhân của anh ấy thôi.

Với bầu Đức, không chỉ xã hội, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và cá nhân tôi đều đánh giá cao và cảm ơn công lao của anh ấy đối với sự nghiệp phát triển của bóng đá nước nhà. Riêng ý kiến của bầu Đức về bản thân mình tôi không ý kiến. Đó là việc của Liên đoàn".

 Bị bầu Đức kêu gọi nghỉ việc, PCT tài chính VFF nói điều đầy bất ngờ - Ảnh 1.

PCT tài chính VFF ông Cấn Văn Nghĩa đang bị bầu Đức kêu gọi rời khỏi ghế để nhường lại cho doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, người cam kết sẽ "xoay" được 200 tỉ lo trả lương cho HLV Park Hang-seo.

Chia sẻ thêm về quá trình đàm phán hợp đồng mới giữa VFF và HLV Park Hang-seo, ông Cấn Văn Nghĩa cho biết:

"Hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo chưa hết, còn tới 6 tháng nữa, Thường trực VFF chưa bàn, khi nào làm việc xong mới biết được cụ thể như thế nào. Theo lộ trình trước đây, đến thời gian gần hết hạn hợp đồng, mới đàm phán cái mới.

Lúc này, HLV Park Hang-seo vẫn là ưu tiên số 1, được người hâm mộ quan tam, rất đáng để giữ ông lại cho bóng đá Việt Nam. Chủ trương và quan điểm của Thường trực VFF tôi nghĩ trước mắt là như vậy.

Lúc này Thường trực chưa bàn, chưa làm việc nên chưa có gì cả. Thực ra hợp đồng của HLV Park Hang-seo còn dài mà. Cả xã hội quan tâm tôi biết điều đó. Nhưng phải theo lộ trình, Thường trực phải giao cho các phòng chức năng tiến hành đàm phán hợp đồng mới với ông Park. Khi nào xong sẽ báo cáo với Thường trực, chính thức sẽ thông báo thôi.

Công lao cũng như những đóng góp của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam là quá lớn rồi. Mong muốn ông ấy ở lại là mong muốn chung của người hâm mộ, VFF chứ không phải của riêng một ai.

Nhưng lúc này Thường trực chưa bàn, trong thời gian gần nhất sẽ bàn về việc này. Khi hợp đồng gần kết thúc khoảng từ 4 đến 5 tháng mới bàn về hợp đồng mới. Thông thưởng chỉ là 3 tháng trước khi kết thúc, nhưng với HLV Park Hang-seo có thể sẽ phải chốt sớm hơn".

Theo Hải Bình

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  tài chính, bầu Đức, VFF
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từ cuộc chiến TMĐT giữa Tiki, Sendo với Shopee, Lazada đến du lịch trực tuyến, bức tranh ngành OTA Việt Nam khốc liệt ra sao?

Cuộc chiến của các doanh nghiệp OTA Việt Nam hiện nay cũng khốc liệt không kém TMĐT bán lẻ. Thị trường OTA đang dần hình thành bức tranh cạnh tranh giữa Vntrip và Traveloka khi các doanh nghiệp nội khác đang có dấu hiệu hụt hơi hoặc từ bỏ cuộc chơi.

Câu chuyện kinh doanh

Đại gia nội như Vingroup, Saigon co.op đang tạm thắng thế trên thị trường bán lẻ, nhưng cuộc chiến đích thực chỉ mới bắt đầu

Sự cạnh tranh của thị trường bán lẻ mới đang chỉ bắt đầu. Việc các doanh nghiệp lớn như Vingroup và Saigon co.op trong thời gian qua mở rộng kinh doanh về nhiều các tỉnh thành lớn và thâu tóm các thương hiệu nhỏ lẻ là minh chứng cho điều này.

Mảng payment ở Việt Nam càng thêm nóng: VNPay sắp được Softbank và quỹ chính phủ Singapore rót 300 triệu USD?

Quỹ Tầm nhìn Softbank của tỷ phú Masayoshi Son và quỹ đầu tư GIC của chính phủ Singapore vừa đề xuất một khoản đầu tư 300 triệu USD vào startup mảng payment của Việt Nam - VNPay, DealStreetAsia đưa tin.

Câu chuyện kinh doanh

"Bồ kết gội đầu, nước trầu súc miệng" và chuyện CEO trẻ bỏ phố về rừng, kinh doanh sản phẩm làm đẹp không hóa chất, phụng dưỡng tự nhiên

Chân đi dép cao su. 10 đầu ngón tay nhám đen vì hái lá thuốc. Đỗ Hoàng mang dáng vẻ của một nông dân nhiều hơn là một doanh nhân. Anh là CEO Vietherb, kinh doanh các sản phẩm từ các bài thuốc nam của người Việt như bồ kết gội đầu, nước lá trầu súc miệng, bồ hòn dùng rửa bát, bột đậu xanh rửa mặt.

Đọc thêm