Bầu Đức: Hơn 10 năm qua tôi phải đội... mũ cối

03/02/2018 02:01 PM | Kinh doanh

Ông chủ đội bóng phố Núi đã dí dỏm nói về mình như thế trong câu chuyện bên lề ở buổi gặp gỡ với HLV Park Hang Seo tại Pleiku.

Bầu Đức: Hơn 10 năm qua tôi phải đội... mũ cối

Bầu Đức đã hài hước chia sẻ: “Hơn 10 năm qua, kể từ khi bắt đầu xây dựng học viện bóng đá này (HAGL.JMG.Arsenal – PV) cũng như bước chân vào làm bóng đá tôi phải đội mũ cối suốt vì bị ném đá quá".

Trong khi HLV Park Hang Seo bận tiếp chuyện các cầu thủ trẻ, thì bầu Đức tiếp tục nói “Nhưng tôi phải nói thế này, làm bóng đá trẻ, tạo dựng cho bóng đá Việt Nam lứa cầu thủ như thế này đến hôm nay không hề đơn giản, tôi tự hào mình là người đi tiên phong trong việc đào tạo trẻ một cách bài bản, thay vì địa phương như trước kia.

Bầu Đức: Hơn 10 năm qua tôi phải đội... mũ cối - Ảnh 1.

Bầu Đức tin tưởng vào các cầu thủ trẻ, cũng như tương lai bóng đá Việt Nam


Đến bây giờ, công việc đào tạo cầu thủ trẻ cho bóng đá Việt Nam không còn như trước khi có rất đông các ông bầu tâm huyết đầu tư rồi. Và với điều này tôi cũng thực sự vui, vì có người làm cùng chứ một mình thì cũng buồn chứ (cười)”

Tin tưởng vào lứa cầu thủ trẻ, vui vì có sự chung tay của nhiều ông bầu, nhiều lò đào tạo, bầu Đức tiếp tục mơ giấc mơ World Cup khi phân tích “Tôi nói thật rằng, với cái đà đào tạo trẻ hiệu quả như thế này thì ước mơ lọt vào World Cup của bóng đá Việt Nam thì có gì là sai, khi chúng ta có được hướng đi cũng như có sự chung tay của nhiều người tâm huyết.

Bầu Đức: Hơn 10 năm qua tôi phải đội... mũ cối - Ảnh 2.

và dành nhiều tình cảm cho HLV Park Hang Seo


Bóng đá châu Á giờ có 4,5 vé dự World Cup rồi và đôi năm tới có thể thêm được 1-2 vé nữa, trong khi các cầu thủ U23 Việt Nam vừa qua đã làm được những điều chưa từng thấy thì tại sao lại không dám mơ tới việc đội tuyển dự giải đấu lớn đó.

Thậm chí, với cái đà đang có này vài năm nữa khi lứa cầu thủ mới ra lò, có khi Quang Hải hay Công Phượng dự bị như chơi chứ không đùa đâu. Tôi tin vào những gì mà chúng ta đang có, đang đầu tư”.

Trò chuyện khá vui vẻ, nhưng bầu Đức thoái thác công lao về mình khi liên tục từ chối những câu hỏi sâu hơn về U23 Việt Nam , và khẳng định “công lao này của HLV Park Hang Seo và các cầu thủ, nên các bạn cứ hỏi ông ấy chứ đừng hỏi tôi. Tôi chỉ là cầu nối mà thôi...”.

Bầu Đức: Hơn 10 năm qua tôi phải đội... mũ cối - Ảnh 3.

Bầu Đức chụp kỷ niệm với HLV Park Hang Seo bên tấm bảng Học viện HAGL JMG


Thăng hoa cảm xúc, bầu Đức kéo HLV Park Hang-seo lại gần tấm biển đề tên học viện HAGL JMG và nửa đùa nửa thật bảo: "Đứng chỗ này chụp một tấm ảnh để sau này Việt Nam dự World Cup còn có cái làm kỷ niệm".

Sau khi đón tiếp HLV Park Hang Seo, bầu Đức cũng tỏ rõ sự nhiệt tình của mình với thuyền trưởng của bóng đá Việt Nam khi đưa ra tận sân bay Pleiku, cũng như tiếp chuyện cho tới giờ lên máy bay mới trở về làm công việc của mình.

Theo M.A

Vietnamnet

Từ khóa:  bầu Đức, park hang seo
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chàng trai gốc Việt sở hữu đế chế nhà hàng nem cuốn đang 'xâm chiếm' khắp nước Úc, tăng trưởng 800%, thu về hàng chục triệu USD mỗi năm

Chuỗi cửa hàng nem cuốn của chàng trai gốc Việt Bao Hoang đã đạt tốc độ tăng trưởng hơn 800% sau 3 năm và đang ôm tham vọng mở rộng hoạt động ra các nước khác ngoài Australia.

Ngày 20/11, VinFast ra mắt 3 dòng sản phẩm ô tô, xe máy điện tại công viên Thống Nhất

Sau thành công tại Paris Motor Show, ngày 20-21/11, 2 mẫu xe Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 của VinFast sẽ ra mắt công chúng Việt Nam tại công viên Thống Nhất (Hà Nội). Đồng thời, VinFast cũng chính thức giới thiệu mẫu xe ô tô cỡ nhỏ Fadil và xe máy điện thông minh Klara. Ngay tại sự kiện, VinFast sẽ mở bán và nhận đơn đặt hàng cho các sản phẩm với ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đầu tiên.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương: "Cái đẹp tuyệt vời của đàn ông là cái đẹp trong lao động"

Để sống đẹp là điều không hề đơn giản. Không phải ai cũng biết sống đẹp và không phải người hiểu sống đẹp là gì cũng dễ dàng hình thành cho mình được cách sống tốt đẹp đó.

Đọc thêm