Bầu Đức: Hết hợp đồng, tôi không trả lương cho ông Park, VFF tự lo

20/06/2019 02:59 PM | Kinh doanh

Bầu Đức cho biết đã đến thời điểm VFF phải tự lo tiền lương cho HLV Park Hang Seo.

Bầu Đức: Hết hợp đồng, tôi không trả lương cho ông Park, VFF tự lo
Bầu Đức cho biết sẽ không còn lo tiền lương cho HLV Park Hang Seo kể từ tháng 1/2020.

Trao đổi với Saostar vào trưa nay (20/6), bầu Đức cho biết Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) bây giờ cần phải làm tốt, tự lo về chuyện tiền lương cho HLV Park Hang Seo.

Bầu Đức nói: “Tôi khẳng định không tiếp tục trả lương cho HLV Park Hang Seo sau khi kết thúc hợp đồng có thời hạn 2 năm (31/1/2020).

Nguyên nhân là thời điểm VFF khó khăn vì bóng đá Việt Nam không có thành tích thì tôi phải có trách nhiệm hỗ trợ về chuyện tiền lương của ông Park. Đó là lời hứa và sự chung tay của tôi cho bóng đá nước nhà.

Nhiều năm qua, tôi chưa bao giờ từ chối sự giúp đỡ gì khi có thể làm cho bóng đá. Thế nên, tôi quyết định lo chuyện tiền lương cho HLV Park trong giai đoạn bóng đá khó khăn.

Lúc này, VFF cần tự lo mọi thứ khi bóng đá phát triển và có thành tích. Chẳng lẽ VFF cứ để các doanh nghiệp hỗ trợ, dù nhiều người yêu bóng đá thì ai muốn vào chung tay đều dành tình cảm rất lớn cho bóng đá nước nhà.

Chúng ta phải xác định rõ thế này: VFF điều hành và phát triển bóng đá Việt Nam thì phải làm tốt, nhất là trong bối cảnh mọi thứ đang rực rỡ sau hơn 1 năm có nhiều thành tích.

Đó là cơ hội để VFF có thể làm tốt, phát triển tốt và tự lo về nhiều mặt. Hoàn cảnh lúc này rõ ràng hoàn toàn khác so với 2 năm trước khi bóng đá Việt Nam chưa có thành tích. Bây giờ, ai không làm tốt thì nên viết đơn xin nghỉ, nhằm tạo điều kiện cho những người có năng lực vào giúp cho bóng đá Việt Nam tốt hơn.

Tóm lại, khi mọi thứ tốt thì VFF cần phải tự lo, thay vì để cho xã hội làm thay. Mọi sự hỗ trợ chỉ cần thiết và có giá trị trong bối cảnh khó khăn, không thể tự lo, còn có điều kiện thì phải biết tự nắm bắt cơ hội”.

Hiện tại, bầu Đức trả tiền lương cho HLV Park Hang Seo với mỗi tháng tầm 700 triệu đồng. Số tiền này được bầu Đức trả từ cuối năm 2017 đến hết tháng 1/2020. Bầu Đức không còn trả lương cho HLV Park sau tháng 1/2020.

Ngoài ra, VFF đang xúc tiến hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Đây là một thách thức lớn liên quan đến chuyện tiền lương khi dự kiến con số mỗi tháng thì VFF trả lên đến cả tỷ đồng nhưng nhiều ý kiến nhận định xứng đáng với tài năng và công sức của HLV Park Hang Seo.

Theo Văn Nhân

Saostar

Từ khóa:  bầu Đức, park hang-seo
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từ cuộc chiến TMĐT giữa Tiki, Sendo với Shopee, Lazada đến du lịch trực tuyến, bức tranh ngành OTA Việt Nam khốc liệt ra sao?

Cuộc chiến của các doanh nghiệp OTA Việt Nam hiện nay cũng khốc liệt không kém TMĐT bán lẻ. Thị trường OTA đang dần hình thành bức tranh cạnh tranh giữa Vntrip và Traveloka khi các doanh nghiệp nội khác đang có dấu hiệu hụt hơi hoặc từ bỏ cuộc chơi.

Câu chuyện kinh doanh

Đại gia nội như Vingroup, Saigon co.op đang tạm thắng thế trên thị trường bán lẻ, nhưng cuộc chiến đích thực chỉ mới bắt đầu

Sự cạnh tranh của thị trường bán lẻ mới đang chỉ bắt đầu. Việc các doanh nghiệp lớn như Vingroup và Saigon co.op trong thời gian qua mở rộng kinh doanh về nhiều các tỉnh thành lớn và thâu tóm các thương hiệu nhỏ lẻ là minh chứng cho điều này.

Mảng payment ở Việt Nam càng thêm nóng: VNPay sắp được Softbank và quỹ chính phủ Singapore rót 300 triệu USD?

Quỹ Tầm nhìn Softbank của tỷ phú Masayoshi Son và quỹ đầu tư GIC của chính phủ Singapore vừa đề xuất một khoản đầu tư 300 triệu USD vào startup mảng payment của Việt Nam - VNPay, DealStreetAsia đưa tin.

Câu chuyện kinh doanh

"Bồ kết gội đầu, nước trầu súc miệng" và chuyện CEO trẻ bỏ phố về rừng, kinh doanh sản phẩm làm đẹp không hóa chất, phụng dưỡng tự nhiên

Chân đi dép cao su. 10 đầu ngón tay nhám đen vì hái lá thuốc. Đỗ Hoàng mang dáng vẻ của một nông dân nhiều hơn là một doanh nhân. Anh là CEO Vietherb, kinh doanh các sản phẩm từ các bài thuốc nam của người Việt như bồ kết gội đầu, nước lá trầu súc miệng, bồ hòn dùng rửa bát, bột đậu xanh rửa mặt.

Đọc thêm