Bắt lấy vũ khí bí mật trong kinh doanh homestay với khoá học “Chuyện homestay” tháng 10

23/10/2019 07:30 PM | Kinh doanh

Tiếp nối thành công từ tháng 7, khóa học "Chuyện homestay số 2" tháng 10 hứa hẹn sẽ đem đến những xu hướng kinh doanh mới mẻ, bí quyết để lịch phòng luôn kín và tối ưu doanh thu trong lĩnh vực lưu trú ngắn hạn.

Bắt lấy vũ khí bí mật trong kinh doanh homestay với khoá học “Chuyện homestay” tháng 10

Tham gia khóa học tháng 10, học viên nhận được gì?

Được tổ chức ở cả TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, đến với khóa học "Chuyện homestay" tháng 10, các chủ nhà sẽ được học các kiến thức kinh doanh homestay, kinh nghiệm thực chiến từ Instructor. Không chỉ cập nhật các bí quyết tối ưu trên 4 nền tảng OTAs chính: Luxstay, Airbnb, Booking.com, Agoga,... mà còn được tặng bộ tài liệu độc nhất về thị trường lưu trú ngắn hạn Việt Nam. Đồng thời, mọi người sẽ được chia sẻ cùng cộng đồng kinh doanh homestay hơn 3.000 thành viên tại Việt Nam. Tại khoá học, các học viên nhận được các quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn đến từ hệ thống đối tác của Luxstore và Luxstay.

Khoá học "Chuyện homestay" tháng 10 sẽ chia ra các lớp cơ bản (1.000.000VNĐ/người) và lớp nâng cao (1.500.000VNĐ/người). Tuy nhiên, nếu học viên đăng ký tham gia cả lớp thì chi phí chỉ còn 2.000.000VNĐ/người và khi đăng ký 2 người trở lên thì học phí lại chỉ có 1.700.000VNĐ/người.

Để đóng học phí tham gia khoá học, học viên vui lòng chuyển khoản theo nội dung: TTKH_Diadiem_SDT. Ví dụ: TTKH_HN_0975179344.

Thông tin chuyển khoản: Số tài khoản 19133338595019 - Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Luxstore - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank, Chi nhánh Hoàng Quốc Việt

TP Hồ Chí Minh - Tối ưu hoá bán phòng trên OTAs, tại sao không?

Mô hình OTAs (Online Travel Agency) vốn đã không còn quá mới tại thị trường Việt Nam. Với "Chuyện Homestay", Luxstay cũng như đội ngũ giảng viên hy vọng có thể chia sẻ đến bạn định nghĩa OTAs, cách tận dụng các nền tảng OTAs hiệu quả và đạt được tối đa lợi nhuận trong chuỗi kinh doanh căn hộ cho bạn. Khóa học sẽ tập trung xoay quanh 4 nền tảng chính bao gồm: Luxstay, Airbnb, Booking.com và Agoda.

Đến với khóa học "Chuyện homestay – Tối ưu bán phòng trên OTAs", các học viên sẽ được học lớp cơ bản và lớp nâng cao. Trong đó, lớp cơ bản diễn ra từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa với phần về tổng quan thị trường dịch vụ (các loại hình cho thuê lưu trú, thị trường lưu trú ngắn ngày, phương thức kinh doanh) và tổng quan OTAs (OTAs là gì? Sự phát triển của OTAs và cơ hội cho mảng căn hộ khi bán phòng online, các kênh phù hợp cho homestay, căn hộ). Hoạt động và các thao tác cơ bản trên OTAs (đăng nhà, hoa hồng, thanh toán, hỗ trợ xử lý sự cố). Còn tại lớp nâng cao, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về cấu trúc giá và cách giải quyết cạnh tranh, quản lý OTAs nâng cao.

Bắt lấy vũ khí bí mật trong kinh doanh homestay với khoá học “Chuyện homestay” tháng 10 - Ảnh 1.

Trong sự kiện lần này, Luxstay rất may mắn được hợp tác làm việc cùng diễn giả Trân Nguyễn. Chị là giảng viên của SOHOTA về đào tạo và quản lý kinh doanh trên các kênh bán phòng trực tuyến (OTAs). Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, quản lý và vận hành khách sạn/ resort tại Việt Nam. Tổng quản lý, điều hành và set up nhiều chuỗi khách sạn và resort như: Aston Hotel HCM, Bến Thành Boutique Hotel, Bliss Hotel, 4 Seasons, Prague Airport,…Ngoài ra, Ms Trân còn là cố vấn kinh doanh cho một số các công ty về quản lý căn hộ, chủ căn hộ, homestay ở Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Hà Nội - Cải tạo không gian và tối ưu doanh thu chỗ nghỉ

Mỗi căn nhà có một phong cách trang trí riêng, căn hộ của bạn sẽ thích hợp với phong cách trang trí ra sao? Làm sao để luôn nhận được đánh giá 5 sao cho căn hộ với túi tiền có hạn? Cách tối ưu đặt phòng từ khách hàng? Tất cả sẽ được giải đáp tại "Chuyện Homestay số 2 diễn ra tại Hà Nội tháng 10 năm nay!

Cũng như tại TP Hồ Chí Minh, đến với khóa học "Chuyện homestay" ở Hà Nội, các chủ nhà sẽ được tham gia lớp cơ bản và nâng cao.

Tại lớp cơ bản, diễn ra sẽ chỉ ra tổng quan thị trường dịch vụ (các loại hình cho thuê lưu trú hiện nay và hình thức kinh doanh), mẹo chọn nhà bạn cần biết (Vị trí căn hộ, cấu trúc lý tưởng cho homestay, lưu ý về hợp đồng nhà, dự trù chi phí cho sửa sang, đầu tư homestay). Từ đó để hiểu biết về nhu cầu của khách thuê homestay, bố trí không gian tối ưu hiệu quả mà bạn nên biết. Còn với lớp nâng cao, chủ nhà sẽ hiểu sâu hơn về việc khởi tạo kênh bán phòng cho các chỗ nghỉ mới, cũng như bí quyết xử lý giá, hình ảnh, mô tả chỗ ở nhằm thu hút khách hàng để tối ưu doanh thu trên tất cả các nền tảng OTAs.

Bắt lấy vũ khí bí mật trong kinh doanh homestay với khoá học “Chuyện homestay” tháng 10 - Ảnh 2.

Với kinh nghiệm thực tiễn phong phú, lượng kiến thức đa dạng về set-up, vận hành, quản lý căn hộ thành công, diễn giả Lê Tuyết Lan một lần nữa là lựa chọn hoàn hảo đồng hành cùng Luxstay tham gia sự kiện lần này. Được biết, chị Lê Tuyết Lan đang là tư vấn độc lập cho các host để setup, vận hành 20+ căn homestay tại khắp các tỉnh thành Hà Nội, Sa Pa, Đà Nẵng,… Chị khởi tạo và tự vận hành các căn homestay tại Hà Nội với tỉ lệ kín phòng trung bình 90% từ 2017 tới nay. Hiện đang tư vấn và phụ trách phát triển cho các chuỗi resort và homestay lớn phía Bắc.

Bắt lấy vũ khí bí mật trong kinh doanh homestay với khoá học “Chuyện homestay” tháng 10 - Ảnh 3.

Khóa học "Chuyện homestay" tháng 10 sẽ diễn ra ở: TP Hồ Chí Minh vào thứ bảy, ngày 26/10/2019 tại Workcharming Coworking Space (156 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM). Tại Hà Nội vào ngày 27/10/2019, tại The Mahogany Coworking Space (11 Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội). Đăng ký tại: http://bit.ly/lux_khoahoct10

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 18006586 (nhánh 1, phím 2) hoặc 0975.179.344

Email: host@luxstay.com

Website: http://host.luxstay.com

Group: https://www.facebook.com/groups/LuxstayHostsCommunity/

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguyễn Hà Đông tái xuất sau 5 năm gỡ bỏ Flappy Bird: Đang ấp ủ game mới với công nghệ chưa từng có, nhưng xác suất thành công như game cũ chỉ là 0,1%

Cha đẻ của Flappy Bird cũng chia sẻ nhiều quan điểm chân thành trong câu chuyện thành công của mình và câu chuyện khởi nghiệp nói chung.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết: Nếu FLC không về mệnh giá, cổ phiếu của FLC Homes và Bamboo Airways không trên "ba chữ số", tôi sẽ xin phá sản, thương hiệu FLC vứt đi!

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết sẽ chi 1.500-2.000 tỷ đồng để tăng sở hữu tại FLC và giá cổ phiếu này nếu không tăng 10 lần thì cũng sẽ tăng 5-8 lần so với hiện tại.

Bài học cuộc sống

Thấy người lạ là ngại, trốn vào một góc, shark Linh bật mí 8 bí kíp giúp người hướng nội vượt rào cản, dễ dàng 'networking' hơn

Tới ngày hôm nay shark Linh vẫn dùng những bí kíp networking này và khá hiệu quả với những người nhút nhát, hướng nội.

Đọc thêm