Bắt cựu đặc công đánh 3 nhân viên đòi nợ của Công ty Hưng Thịnh

09/04/2019 10:04 AM | Thời sự

Trong quá trình đòi nợ, nhóm người có túm cổ áo con trai ông Lân nên ông này đã ra tay đánh 3 người thuộc công ty đòi nợ thuê.

Bắt cựu đặc công đánh 3 nhân viên đòi nợ của Công ty Hưng Thịnh

Tối 9/4, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an thị xã Đông Triều (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, Cơ quan CSĐT - Công an thị xã đã ra lệnh bắt khẩn cấp Đỗ Đức Lân (45 tuổi, ở xã Yên Thọ) để điều tra làm rõ các hành vi đánh nhóm người đòi nợ thuê, bắt nằm gục dưới đất.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an thị xã Đông Triều, khoảng năm 2014, người đàn ông tên Thành ở phường Mạo Khê cho gia đình ông Đỗ Đức Lân vay khoản nợ 400 triệu đồng, với lãi suất 2 triệu/100 triệu/1 tháng.

Nhưng cho đến thời điểm hiện nay, gia đình ông Lân chưa trả, mới chỉ trả được phần lãi, vì vậy ông Thành đã thuê công ty đòi nợ Hưng Thịnh đến nhà ông Lân để làm việc.

Sáng sớm 6/4, nhóm nhân viên đòi nợ gồm 5 người của Công ty dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh (trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh) đến nhà ông Đỗ Đức Lân, ở xã Yên Thọ.

Bắt cựu đặc công đánh 3 nhân viên đòi nợ của Công ty Hưng Thịnh - Ảnh 1.

Nhóm đòi nợ bị đánh gục dưới đất.

Tuy nhiên, trong quá trình đòi nợ, do cách nói năng, cư xử không rõ ràng dẫn đến hiểu lầm. Nhóm đòi nợ có túm cổ áo con trai ông Lân trong lúc nói chuyện nên ông Lân đã đánh nhóm đòi nợ.

Hậu quả khiến 3 trong số 5 nhân viên bị thương nhưng không nghiêm trọng, chỉ xây xát bề ngoài.

Trong lúc ông Lân đánh nhóm đòi nợ, bắt nằm sấp dưới nền nhà xưởng thì con trai ông dùng điện thoại để quay clip.

Được biết, trước kia ông Lân là lính đặc công, rất giỏi võ.

Cũng theo Công an thị xã Đông Triều, Công ty Hưng Thịnh có giấy phép kinh doanh , không phải xã hội đen.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV, đại diện Công ty dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh cho biết, hiện công ty đang phối hợp với cơ quan chức năng tỉnh ở Quảng Ninh làm rõ vụ việc. Còn 3 nhân viên của công ty bị con nợ hành hung đã quay trở lại làm việc bình thường.

Theo Hoàng An

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nữ CEO ngành dịch vụ quản lý tòa nhà: Khách hàng luôn đúng, chỉ giải thích cho khách hiểu, tuyệt đối không bao giờ được cãi lại!

“Có điều gì xảy ra với khách hàng thì đầu tiên là phải đứng ra “đỡ” cho anh em, “lôi” họ về một góc để an ủi, động viên, phân tích để họ bình tâm mà xin lỗi khách hàng, sau đó mới dùng đến chế tài…”, bà Vũ Ngọc Hương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và dịch vụ Sao Kim (Venus Corporation) bật mí cách giữ chân nhân sự trong ngành dịch vụ vốn dễ va chạm.

Triệu phú tự thân này khuyên bạn không nên phát triển bản thân và đây là lý do

Đừng tốn thời gian công sức để cải thiện điểm yếu của mình. Bạn chỉ phí phạm cả hai mà thôi. Thay vào đó, hãy tập trung toàn bộ thời gian và tâm trí vào việc đối đa hóa những gì bạn giỏi.

Chân dung cá mập mới toanh tham dự Shark Tank mùa 3: Bỏ học đại học, bôn ba áp tải hàng từ Móng Cái tới ông chủ hãng tivi “made in Vietnam”

Shark Tank Việt Nam mùa 3 sẽ chính thức lên sóng trong tháng 7 tới đây. Hiện chương trình vẫn đang tiến hành các hoạt động tuyển chọn và tư vấn cho startup thông qua các hội thảo, sự kiện chuyên ngành.

Nhờ Instagram, người phụ nữ này nảy ra ý tưởng độc đáo cho quán cà phê và đã thành công ngoài mong đợi

Suteja thiết kế Crate để thu hút người dùng mạng xã hội. Quán cà phê này có không gian tối giản, như kiểu một nhà kho với ánh nắng tự nhiên chiếu thẳng vào.

Đọc thêm