Base Wework ra mắt phiên bản mới sau hành trình chinh phục hơn 2000 doanh nghiệp

06/11/2019 03:30 PM | Công nghệ

Gọi được số vốn lớn nhất từ bốn quỹ đầu tư trên thế giới nhưng trong cả năm vừa qua, thay vì các chiến dịch Marketing rầm rộ, Base.vn đã tập trung toàn lực để phát triển sản phẩm và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Base Wework ra mắt phiên bản mới sau hành trình chinh phục hơn 2000 doanh nghiệp

Sau hai năm, giải pháp Base Wework đã chinh phục hơn 2000 doanh nghiệp, giúp thay đổi toàn diện cách thức các doanh nghiệp quản lý công việc và làm việc trong nội bộ.

Lời giải cho bài toán quản lý công việc hiệu quả

Hiệu suất làm việc thấp là bài toán đau đầu của rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Các doanh nghiệp liên tục gặp các vấn đề trong quản lý vì thiếu đi cách thức tổ chức công việc hiệu quả. Điều này không chỉ gây ra những thiệt hại trước mắt mà còn làm giảm sự gắn kết của nhân viên và ảnh hưởng tiêu cực đến văn hóa chung của tổ chức. Không phải tự nhiên mà nhà quản trị Peter F. Drucker nói rằng: "Rất nhiều trong số những thứ chúng ta gọi là quản trị chỉ khiến cho mọi việc trở nên phức tạp và khó khăn hơn".

"Chúng tôi tin rằng mỗi nhân viên khi bắt đầu làm việc ở bất kỳ tổ chức nào, họ đều mong muốn hoàn thành tốt công việc của mình. Nhiệm vụ của người lãnh đạo là giúp họ làm được điều đó và phát huy năng lực tốt nhất. Base Wework được tạo ra cũng chính bởi mục tiêu ấy". ông Phạm Kim Hùng - CEO của Base.vn nhận định.

Theo sát với cách thức một doanh nghiệp vận hành

Bất kỳ lãnh đạo doanh nghiệp nào cũng đòi hỏi sự hiệu quả, nhưng đó là mục tiêu, không phải là con đường. Nhân viên nếu không được định hướng và hỗ trợ hợp lý, việc kỳ vọng họ tự chủ động làm tốt mọi thứ là rất ngây thơ. Không phải chỉ quan tâm hôm nay nhân viên đang làm gì, người quản lý cần bắt đầu với việc thiết lập các mục tiêu lớn của doanh nghiệp và sắp xếp thành các nhóm công việc cụ thể.

Đây cũng là điểm khác biệt của Base Wework khi theo sát với cách thức một doanh nghiệp vận hành và phát triển. Bắt đầu từ việc tổ chức công việc theo các phòng ban và xây dựng các mục tiêu chung của doanh nghiệp, các công việc được giao cho nhân viên không còn là những thông tin đơn lẻ mà gắn chặt với nhau và với mục tiêu. Các báo cáo và đánh giá trực quan và tự động giúp người quản lý ngay lập tức biết được tình trạng chung và khó khăn mà nhân viên mình đang gặp phải, từ đó có cách giải quyết nhanh chóng.

Base Wework ra mắt phiên bản mới sau hành trình chinh phục hơn 2000 doanh nghiệp - Ảnh 1.

Giao diện báo cáo hiệu quả công việc của Base Wework

"Có rất nhiều những thứ nhỏ nhưng rất hay chỉ có ở Base Wework mà chúng tôi đã học hỏi được từ khách hàng. Chẳng hạn như tính năng yêu cầu review công việc đòi hỏi giám sát chặt chẽ về chất lượng. Hoặc tính năng Công việc lặp lại giúp tự động tạo công việc vào các ngày cụ thể mà người dùng không phải thao tác thêm. Có những tính năng nâng cao mà chúng tôi từng cho rằng không dễ để áp dụng như Tích hợp API và Automation thì đang được dùng rất thành công ở các công ty lớn. Quả thật, khách hàng của Base đang sử dụng Wework sáng tạo hơn cả những gì chúng tôi hình dung cho sản phẩm ban đầu. Đó thực sự là điều hạnh phúc của Base.", Ông Hùng chia sẻ.

Giúp nhân viên chủ động hoàn thành công việc

Không chỉ giúp người quản lý định hướng và tổ chức công việc hiệu quả, Base Wework còn là công cụ làm việc trực tuyến rất tiện lợi cho nhân viên. Dù tham gia nhiều dự án và phòng ban khác nhau, mỗi nhân viên luôn có một trang riêng để theo dõi tất cả các công việc của mình và thành viên dưới quyền mình. Ngoài việc trao đổi, cộng tác và chia sẻ files theo thời gian thực, ứng dụng di động cũng giúp tất cả mọi người liên tục được cập nhật các thông báo liên quan đến công việc của mình.

Base Wework ra mắt phiên bản mới sau hành trình chinh phục hơn 2000 doanh nghiệp - Ảnh 2.

Giao diện danh sách công việc trong dự án của Base Wework

Trong mỗi dự án, các công việc được nhóm theo Mục Tiêu, Nhóm công hoặc Người được giao. Cùng với đó là ba cách thể hiện khác nhau: Xem theo dạng Danh sách, Kanban và dạng Gantt; có thể cá nhân hóa theo từng thành viên và mục đích sử dụng khác nhau. Hệ thống Reminders (nhắc nhở) tự động nhắc mỗi khi công việc đến để nhân viên chủ động và không bao giờ quên việc mình được giao.

"Hai năm vừa qua là đủ để chúng tôi chứng kiến được sự thành công của rất nhiều khách hàng. Có doanh nghiệp chỉ sau một tháng sử dụng đã phản hồi giảm được 80% email và tiết kiệm 4kg giấy tờ. Có doanh nghiệp xử lý hơn 10,000 công việc mỗi tháng trên Base Wework."

Không dừng lại ở những thành công đã đạt được, mới đây Base.vn đã ra mắt Base Wework phiên bản 2, tối ưu lại toàn bộ bộ giao diện của sản phẩm nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Phiên bản Base Wework mới có hơn 20 cập nhật quan trọng. Có khá nhiều những tính năng thú vị như hệ thống báo cáo được làm chi tiết và hoàn chỉnh, biểu đồ Gantt được thiết kế lại đẹp và tiện dụng hơn. Nói về các kỳ vọng khi nâng cấp sản phẩm, ông Hùng khẳng định: "Mỗi sản phẩm công nghệ lúc đầu sẽ đơn thuần là một công cụ. Sản phẩm đủ tốt khi được áp dụng hiệu quả sẽ thay đổi thói quen và tạo ra những cách thức làm việc mới. Với Base Wework phiên bản mới, chúng tôi tin rằng tất cả các doanh nghiệp sẽ tìm được một cách thức làm việc thực sự hiệu quả và hạnh phúc".

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Khui" bí mật hậu trường đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng và xu hướng nghề hot - wedding planner: 1000 nhân sự chuẩn bị trong 4 ngày, Phú Quốc “suýt nữa thì” không phải địa điểm tổ chức

Tình yêu 10 năm của Đông Nhi và Ông Cao Thắng "đơm hoa kết trái" bằng một đám cưới trong mơ được tổ chức ở Phú Quốc với sự ngưỡng mộ vượt bậc của rất nhiều bạn bè đôi bên. Nhưng trong thâm tâm của những người “đứng mũi chịu sào” sự kiện này, đã không ít lần, họ phải thay đổi quyết định trong thời gian rất ngắn.

Shark Tank Việt Nam

Đẳng cấp "tận dụng thời gian triệt để" của Shark Hưng: Học 1 đại học thấy dễ quá nên học luôn 2-3 trường, 4 lần tốt nghiệp Thạc sỹ và "dắt túi" vài ngoại ngữ cùng lúc!

"Tất cả những người làm doanh nhân thì cảm giác thiếu thời gian là cảm giác thường trực. Tôi cũng vậy. Ngày xưa học ĐH, cảm giác học 1 trường dễ quá, thừa thời gian nên tôi không học 1 trường mà học cùng lúc 2-3 trường. Tôi đã tốt nghiệp đồng thời 2 trường là ĐH Bách Khoa Hà Nội và ĐH Quốc gia Hà Nội. Tôi đồng thời 4 lần học Thạc sỹ và học vài ngôn ngữ cùng lúc", Shark Hưng chia sẻ.

Hơn 2 triệu thông tin tài khoản của ngân hàng MSB bị lộ trên diễn đàn hacker?

Một tài khoản trên diễn đàn Raidf... vừa đăng tải thông tin chi tiết của 2 triệu khách hàng tại ngân hàng MSB. Tài khoản này cho biết có dữ liệu đầy đủ của ngân hàng, và thậm chí còn có dữ liệu của nhiều ngân hàng Việt Nam khác.

Nữ tỉ phú Việt thắng kiện nhà thầu Trung Quốc hơn 2.000 tỉ

Phía đối tác Trung Quốc dừng công việc do cho rằng chủ đầu tư không thực hiện nghĩa vụ thanh toán, còn Công ty Thuỷ điện Vĩnh Sơn - Sông Hinh cho rằng nhà thầu vi phạm nghiêm trọng hợp đồng do chậm trễ thi công...

Đọc thêm