Báo Hàn tiết lộ thêm điều khoản có lợi cho HLV Park Hang-seo

08/11/2019 05:28 PM | Thời sự

Trong bản hợp đồng mới của huấn luyện viên Park Hang-seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa kí sáng 7.11, truyền thông Hàn Quốc tiết lộ thêm một điều khoản có lợi cho ông thầy người Hàn.

Báo Hàn tiết lộ thêm điều khoản có lợi cho HLV Park Hang-seo

Huấn luyện viên Park Hang-seo và VFF đã đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm để tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam cũng như U23 Việt Nam. Được biết, mức lương của ông thầy người Hàn vào khoảng 45.000 đến 50.000 USD/tháng, đồng nghĩa với việc ông Park sẽ là huấn luyện viên nhận lương cao nhất trong lịch sử các huấn luyện viên dẫn dắt tuyển Việt Nam.

Trong bản hợp đồng 3 năm với VFF, có điều khoản huấn luyện viên Park Hang-seo hoặc VFF có thể chủ động chấm dứt hợp đồng sau 2 năm, tức là sau 2/3 thời gian hợp đồng nếu một trong hai bên không đáp ứng được yêu cầu của nhau.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc lại tiết lộ thêm sự khác biệt trong hợp đồng của huấn luyện viên Park Hang-seo là ông không phải chia sẻ doanh thu quảng cáo với VFF.

Báo Hàn tiết lộ thêm điều khoản có lợi cho HLV Park Hang-seo - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo sẽ không phải chia sẻ doanh thu quảng cáo với VFF. Ảnh: H.A


“So với mức lương ban đầu mỗi năm của huấn luyện viên Park Hang-seo, con số trong hợp đồng mới chắc chắn tăng lên đáng kể. Cả 2 bên quyết định không tiết lộ cụ thể thu nhập của ông Park. Có một điều khoản đặc biệt so với thời gian năm qua là ông Park không phải chia sẻ doanh thu quảng cáo với VFF”, Sport Seoul tiết lộ.

Nếu đây là điều khoản có trong hợp đồng, thì sẽ là một lợi thế rất lớn trong việc tăng thêm doanh thu của ông thầy người Hàn. Bởi sau những thành công cùng bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang-seo trở thành gương mặt được các nhãn hàng săn đón cùng những hợp đồng quảng cáo, hay là gương mặt đại diện…và tất nhiên, số tiền thu về từ quảng cáo của ông Park cũng không phải là nhỏ.

Việc không phải chia doanh thu từ quảng cáo với đơn vị nắm giữ hợp đồng của ông Park là VFF cũng được xem là một sự trọng thị của những người đứng đầu bóng đá Việt Nam với những gì mà vị huấn luyện viên này mang lại thời gian qua.

Theo Đình Thảo

Lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ngày cô đơn, Alibaba trở thành 'người cô đơn’: Tự lập rồi tự phá kỷ lục của chính mình, thu về 38,4 tỷ USD chỉ sau 24 giờ bán hàng, đối thủ không ai theo kịp!

Lễ hội Ngày cô đơn (11/11) hàng năm của gã khổng lồ thương mại điện tử Alibaba được coi là sự kiện mua sắm lớn bậc nhất thế giới.

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch KIDO chỉ ra 3 cái bẫy "chết người" mà startup và SMEs thường mắc phải trong 5 năm đầu khởi nghiệp

Nhiều startup nghĩ và giả định sẽ kêu gọi được vốn và có thể "đốt" tiền như mấy công ty lớn nhưng cuối cùng, "chưa đốt tiền của ta, họ đã đốt mình chết luôn rồi.". Đừng ảo tưởng dự án nào cũng gọi được vốn.

Bất ngờ với mức lãi chỉ vài chục triệu đồng mỗi năm của Seven.AM - thua cả các shop nhỏ lẻ

Dù có tên tuổi nhất định trong ngành thời trang và đang có được tốc độ tăng trưởng cao, doanh thu năm 2018 của MHA - công ty sở hữu Seven.AM - cũng chỉ mới đạt 17 tỷ đồng, con số rất khiêm tốn trong ngành.

Ông chủ SEVEN.AM thừa nhận sai, nhận trách nhiệm với người tiêu dùng

Doanh nhân Nguyễn Vũ Hải Anh - Chủ thương hiệu thời trang SEVEN.AM nhận sai trong khâu quản lý xuất xứ hàng hóa, nhận trách nhiệm trước người tiêu dùng và cam kết khắc phục sai sót.

Đọc thêm