Báo Hàn Quốc cũng quan tâm tình hình tương lai của Quang Hải

14/09/2018 09:20 AM | Thời sự

Truyền thông Hàn Quốc cũng chú ý đến Quang Hải trước thông tin có đội bóng Nhật Bản và Thái Lan liên hệ mua ngôi sao của U23 Việt Nam.

Báo Hàn Quốc cũng quan tâm tình hình tương lai của Quang Hải

HLV Park Hang Seo đã trở lại Hàn Quốc nghỉ ngơi nhưng truyền thông nước này vẫn theo sát tình hình của các cầu thủ Việt Nam. Hôm 13/9, trang Footballist đã nhanh chóng cập nhật tình hình của Quang Hải . Trang mạng này gọi tiền vệ của CLB Hà Nội là "át chủ bài của HLV Park Hang Seo" và anh đang được một số CLB ngoài Việt Nam quan tâm.

 Báo Hàn Quốc cũng quan tâm tình hình tương lai của Quang Hải - Ảnh 1.

"Đội bóng quyết tâm nhất trong việc muốn có chữ ký của Quang Hải là Renofa Yamaguchi. CLB Nhật Bản này muốn có Quang Hải bằng mọi giá, dù là mua đứt hay cho mượn", trang báo Hàn đưa tin.

Truyền thông Hàn cũng nắm rõ CLB Hà Nội thể hiện quyết tâm giữ Quang Hải bằng mọi giá, thông qua phát biểu của Chủ tịch CLB Nguyễn Quốc Hội.

Trang Footballist cũng tỏ ra khá tinh tường về Hải "con", biết cầu thủ 21 tuổi từng nhận giải Cầu thủ trẻ hay nhất V.League, Quả bóng đồng 2017, cũng như thi đấu nổi bật nhất tại giải U23 châu Á.

"Tại Asian Games 2018, Quang Hải cũng giữ vị trí trung tâm của Việt Nam. Anh được kéo xuống đá tiền vệ giữa, thay vì tiền vệ tấn công và chơi rất tốt", trang báo của Hàn Quốc nói về Quang Hải.

Tương lai của Quang Hải đang là đề tài được quan tâm của bóng đá Việt Nam ít ngày qua. Rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, nhưng cho tới nay CLB Hà Nội vẫn khẳng định sẽ không bán ngôi sao trẻ này. Bản thân Quang Hải cho biết anh sẽ tập trung thi đấu những vòng cuối của V.League, chứ chưa nghĩ đến vấn đề khác. CLB Hà Nội của Quang Hải đã lên ngôi vô địch sớm 5 vòng đấu.

Theo Tiểu Bạch

Trí thức trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Rời "trạm cà phê" Urban Station, bến đỗ mới của Đinh Nhật Nam là quán nhậu?

Không riêng dự án mới của Nam, thị trường quán nhậu đang ghi nhận sự quan tâm lớn từ nhiều đại gia ngành F&B.

Họa lớn lại ập đến với tập đoàn Samsung

Nhiều khả năng cổ phiếu Samsung BioLigics có thể bị cho thôi niêm yết.

Con trai bầu Hiển: Làm CEO T&T Mỹ nhận lương 5.000 USD, sẽ về Việt Nam phát triển bán lẻ

Đỗ Quang Vinh tự nhận bản thân không còn phù hợp với cách gọi “thiếu gia nghìn tỷ đi xe máy, mặc đồ sale”. Đã chỉn chu, chững chạc hơn trong phong cách ăn mặc lẫn giao tiếp, con trai bầu Hiển hướng đến hình mẫu doanh nhân thân thiện với mọi người.

Người trẻ đi xin việc: Sáng được nhận, chiều mất hút không lời hồi âm, khi nhân sự gọi điện hỏi thì trả lời vô trách nhiệm “em không hợp” – Đến bao giờ bạn mới học được 2 từ Chuyên nghiệp?

Hãy nhớ lại khi bạn phỏng vấn xin việc bạn đã nói bao nhiêu những lời hay, hứa hẹn biết bao điều tốt đẹp vậy thì tại sao khi nghỉ việc, lại không nghỉ việc một cách lịch sự và có trách nhiệm?

Đọc thêm