Báo Hàn Quốc cũng quan tâm tình hình tương lai của Quang Hải

14/09/2018 09:20 AM | Thời sự

Truyền thông Hàn Quốc cũng chú ý đến Quang Hải trước thông tin có đội bóng Nhật Bản và Thái Lan liên hệ mua ngôi sao của U23 Việt Nam.

Báo Hàn Quốc cũng quan tâm tình hình tương lai của Quang Hải

HLV Park Hang Seo đã trở lại Hàn Quốc nghỉ ngơi nhưng truyền thông nước này vẫn theo sát tình hình của các cầu thủ Việt Nam. Hôm 13/9, trang Footballist đã nhanh chóng cập nhật tình hình của Quang Hải . Trang mạng này gọi tiền vệ của CLB Hà Nội là "át chủ bài của HLV Park Hang Seo" và anh đang được một số CLB ngoài Việt Nam quan tâm.

 Báo Hàn Quốc cũng quan tâm tình hình tương lai của Quang Hải - Ảnh 1.

"Đội bóng quyết tâm nhất trong việc muốn có chữ ký của Quang Hải là Renofa Yamaguchi. CLB Nhật Bản này muốn có Quang Hải bằng mọi giá, dù là mua đứt hay cho mượn", trang báo Hàn đưa tin.

Truyền thông Hàn cũng nắm rõ CLB Hà Nội thể hiện quyết tâm giữ Quang Hải bằng mọi giá, thông qua phát biểu của Chủ tịch CLB Nguyễn Quốc Hội.

Trang Footballist cũng tỏ ra khá tinh tường về Hải "con", biết cầu thủ 21 tuổi từng nhận giải Cầu thủ trẻ hay nhất V.League, Quả bóng đồng 2017, cũng như thi đấu nổi bật nhất tại giải U23 châu Á.

"Tại Asian Games 2018, Quang Hải cũng giữ vị trí trung tâm của Việt Nam. Anh được kéo xuống đá tiền vệ giữa, thay vì tiền vệ tấn công và chơi rất tốt", trang báo của Hàn Quốc nói về Quang Hải.

Tương lai của Quang Hải đang là đề tài được quan tâm của bóng đá Việt Nam ít ngày qua. Rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, nhưng cho tới nay CLB Hà Nội vẫn khẳng định sẽ không bán ngôi sao trẻ này. Bản thân Quang Hải cho biết anh sẽ tập trung thi đấu những vòng cuối của V.League, chứ chưa nghĩ đến vấn đề khác. CLB Hà Nội của Quang Hải đã lên ngôi vô địch sớm 5 vòng đấu.

Theo Tiểu Bạch

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh giữ quyền Chủ tịch nước

Sau khi Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó Chủ tịch nước giữ quyền Chủ tịch nước.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng GĐ Truyền thông Trung Nguyên đã tự ký ban hành quyết định bãi nhiệm bà, công khai những khoản chi hàng chục tỷ đồng của 'Hành trình Lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc'

Sau khi bà Lê Hoàng Diệp Thảo thắng kiện và được tòa khôi phục chức danh Phó Tổng giám đốc thường trực Trung Nguyên vào ngày 20/9 thì đến ngày 21/9, Trung Nguyên bất ngờ phát đi thông báo cho biết Tổng giám đốc Trung Nguyên (cũng chính là ông Đặng Lê Nguyên Vũ) đã ký quyết định bãi nhiệm chức danh này của bà.

Tuổi 35 đáng buồn: Giá nhà vẫn thế, chỉ là bạn không biết làm cho "giá" của mình tăng lên

Phần lớn mọi người đều lựa chọn những cây cầu lớn, bằng phẳng nhưng đông đúc để từ từ qua sông, chỉ có một số ít người dám chọn cây cầu độc mộc để qua sông, ít người, rất nhanh nhưng cũng rất dễ ngã.

Có nên yêu đương khi đang khởi nghiệp không? Lời khuyên của Shark Hưng là...

"Chúng ta sau này cái gì cũng có, chỉ là không có chúng ta". Có quá nhiều câu chuyện như thế khiến các bạn trẻ tự hỏi "Có nên yêu khi đang khởi nghiệp?". Đây là câu trả lời của Shark Hưng sẽ giúp bạn thêm niềm tin vào mấy chuyện ngôn tình.

Đọc thêm