Báo Hàn Quốc cũng quan tâm tình hình tương lai của Quang Hải

14/09/2018 09:20 AM | Thời sự

Truyền thông Hàn Quốc cũng chú ý đến Quang Hải trước thông tin có đội bóng Nhật Bản và Thái Lan liên hệ mua ngôi sao của U23 Việt Nam.

Báo Hàn Quốc cũng quan tâm tình hình tương lai của Quang Hải

HLV Park Hang Seo đã trở lại Hàn Quốc nghỉ ngơi nhưng truyền thông nước này vẫn theo sát tình hình của các cầu thủ Việt Nam. Hôm 13/9, trang Footballist đã nhanh chóng cập nhật tình hình của Quang Hải . Trang mạng này gọi tiền vệ của CLB Hà Nội là "át chủ bài của HLV Park Hang Seo" và anh đang được một số CLB ngoài Việt Nam quan tâm.

 Báo Hàn Quốc cũng quan tâm tình hình tương lai của Quang Hải - Ảnh 1.

"Đội bóng quyết tâm nhất trong việc muốn có chữ ký của Quang Hải là Renofa Yamaguchi. CLB Nhật Bản này muốn có Quang Hải bằng mọi giá, dù là mua đứt hay cho mượn", trang báo Hàn đưa tin.

Truyền thông Hàn cũng nắm rõ CLB Hà Nội thể hiện quyết tâm giữ Quang Hải bằng mọi giá, thông qua phát biểu của Chủ tịch CLB Nguyễn Quốc Hội.

Trang Footballist cũng tỏ ra khá tinh tường về Hải "con", biết cầu thủ 21 tuổi từng nhận giải Cầu thủ trẻ hay nhất V.League, Quả bóng đồng 2017, cũng như thi đấu nổi bật nhất tại giải U23 châu Á.

"Tại Asian Games 2018, Quang Hải cũng giữ vị trí trung tâm của Việt Nam. Anh được kéo xuống đá tiền vệ giữa, thay vì tiền vệ tấn công và chơi rất tốt", trang báo của Hàn Quốc nói về Quang Hải.

Tương lai của Quang Hải đang là đề tài được quan tâm của bóng đá Việt Nam ít ngày qua. Rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, nhưng cho tới nay CLB Hà Nội vẫn khẳng định sẽ không bán ngôi sao trẻ này. Bản thân Quang Hải cho biết anh sẽ tập trung thi đấu những vòng cuối của V.League, chứ chưa nghĩ đến vấn đề khác. CLB Hà Nội của Quang Hải đã lên ngôi vô địch sớm 5 vòng đấu.

Theo Tiểu Bạch

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vì sao phải mất tới 4 năm thăm dò, IKEA mới cân nhắc đầu tư 450 triệu USD vào Việt Nam?

Kiên nhẫn không chỉ là một đức tính mà còn là một nguyên tắc xuyên suốt trong chiến lược mở rộng ra toàn cầu của tập đoàn này. Quan điểm này khác biệt với những nhà bán lẻ khác, mở trước và tìm hiểm sau.

IKEA sẽ đầu tư 450 triệu USD vào Hà Nội, xây dựng hệ thống cung ứng hàng cho toàn thị trường Đông Nam Á

Hà Nội sẽ trở thành trung tâm cung ứng hàng cho toàn thị trường Đông Nam Á của tập đoàn bán lẻ nội thất lớn nhất thế giới IKEA.

Đọc thêm