Bằng những cách này, bạn sẽ trở thành một người cực thông minh trong mắt người khác

08/05/2016 09:01 AM | Sống

Những hành động tưởng chừng rất đơn giản lại được mọi người trong văn phòng đánh giá rất cao, nếu muốn tỏ ra thông minh thì các cuộc họp sẽ là đất diễn phù hợp nhất của bạn.

Bằng những cách này, bạn sẽ trở thành một người cực thông minh trong mắt người khác

Họp có thể nói là hoạt động thường gặp nhất trong giới văn phòng, đủ các loại cuộc họp với đủ các vấn đề diễn ra hàng tuấn ngốn không ít sức lực của cán bộ công nhân viên. Mặc dù vậy, họp cũng đi đôi với hành, không phải cuộc họp nào cũng thoải mái và mang lại cảm giác thư giãn cho người tham gia. Thế nhưng, nếu như bạn không tỏ ra nghiêm túc, bạn sẽ lập tức bị cả văn phòng đánh giá, tệ nhất là bị phạt vì không chú ý.

Giả sử bạn đang rất buồn ngủ, mệt mỏi hay nghĩ đến vấn đề khác trong cuộc họp, làm sao để cho mọi người thấy rằng bạn thông minh hơn người và để tâm 100% tới những gì mọi người nói? Dưới đây là 10 cách để bạn tỏ ra mình thông minh hơn trong buổi họp mà không cần cố gắng nhiều, những cách thức này được nghiên cứu bởi tác giả Sarah Cooper và được phát hành trên website TheCooperReview.com.

(Chuyển ngữ: Cafebiz.vn)

Van Vu

Theo Trí Thức Trẻ/Thecooperreview

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh tế khủng hoảng, nhân sự cấp cao công khai chuyển sang đối thủ, một mình trơ trọi trước bờ vực phá sản: Lối thoát ở ngay đây thôi! (P1)

Tôi quỳ xuống, lần đầu tiên trong đời mình, tôi nhìn lên một chỗ bất kỳ và tôi nghĩ rằng Người ở đó. Tôi hét lên từ sâu thẳm trái tim mình: "Làm ơn, làm ơn hãy giúp con. Con không thể nào chịu đựng được nữa!".

Dự báo thời tiết: Trận chiến trị giá 6 tỷ USD đang diễn ra như thế nào?

Dự báo thời tiết không đơn thuần chỉ cung cấp thông tin thời tiết hằng ngày cho người dân. Ngành công nghệ thời tiết đang ngày càng hấp dẫn hơn trong bối cảnh những dự báo được ứng dụng ở vô số lĩnh vực khác nhau, từ kinh doanh, đối phó với thiên tai đến các hoạt động thể thao.

Shark Phú và ‘ván bài lật ngửa’ về thương hiệu Sunhouse

Shark Phú cho rằng: Ai cũng muốn doanh nghiệp minh bạch, loại bỏ doanh nghiệp không chân chính, tuy nhiên, thực trạng cuộc sống không đơn giản như chúng ta nghĩ.

Lập cùng lúc hơn chục công ty với tổng vốn gần 19.000 tỷ đồng, Tân Hiệp Phát muốn "chơi lớn" với mảng bất động sản?

Đáng chú ý có 10 công ty được thành lập với cùng vốn điều lệ đăng ký 1.500 tỷ đồng và đều do bà Trần Uyên Phương sở hữu 99,9% vốn.

Đọc thêm