Bàn tròn toàn lãnh đạo, doanh nhân siêu cấp cùng với ông Trump

15/12/2016 09:53 AM | Kinh doanh

CEO của những công ty công nghệ giá trị lớn bậc nhất nước Mỹ về vốn hóa thị trường như Apple, Alphabet và Microsoft cũng tham gia cuộc gặp mặt này.

Bàn tròn toàn lãnh đạo, doanh nhân siêu cấp cùng với ông Trump

Ngày hôm qua, tổng thống đắc cử Donald Trump đã có cuộc họp với các lãnh đạo hàng đầu trong giới công nghệ Mỹ.

Đây là hội nghị chính thức đầu tiên giữa các nhà lãnh đạo công nghệ và ông Trump. Điều đáng nói là ông Trump vốn có mối quan hệ không được "thân thiết" với giới công nghệ, thậm chí trong suốt quá trình tranh cử, ông Trump còn không ngần ngại chỉ trích các công ty như Apple và Amazon.

Các vị CEO của những công ty công nghệ giá trị lớn bậc nhất nước Mỹ về vốn hóa thị trường như Apple, Alphabet và Microsoft cũng tham gia cuộc gặp mặt này với ông Trump nhưng họ ông ngồi kề ngay bên vị Tổng thống đắc cử.

Thay vào đó, Phó tổng thống đắc cử Mike Pence ngồi bên phải và nhà đầu tư Peter Thiel – người ủng hộ Trump trong suốt quá trình tranh cử ngồi bên trái vị Tổng thống.

Dưới đây là một số cái tên xuất hiện trong cuộc hội đàm:

- Eric Trump

- Brad Smith, Chủ tịch kiêm Giám đốc pháp chết của Microsoft

- Jeff Bezos, Sáng lập kiêm CEO Amazon

- Larry Page, Sáng lập Google kiêm CEO Alphabet

- Sheryl Sandberg, COO Facebook

- Mike Pence

- Donald Trump

- Peter Thiel, nhà đầu tư

Vân Đàm

Theo Trí Thức Trẻ/BI

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VinMart, VinMart+ đặt mục tiêu tham vọng thành nhà bán lẻ số 1 Việt Nam với 10.000 siêu thị: Canh bạc lớn hay tầm nhìn của người khổng lồ?

Với tham vọng trở thành nhà bán lẻ được yêu thích nhất và số 1 Việt Nam, chuỗi siêu thị này đặt cược lớn vào bối cảnh thị trường bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á.

Canh bạc mới của tỷ phú Masayoshi Son: Sáp nhập Yahoo Nhật Bản với Line, tạo ra 'siêu ứng dụng' với tiềm lực 100 triệu người dùng

Thỏa thuận mới của Softbank nếu thành công sẽ tạo ra một nền tảng khổng lồ với hơn 100 triệu người dùng trên khắp các dịch vụ từ tài chính, thương mại điện tử và nhiều mảng khác nữa.

Tài xế mua VinFast Fadil chạy taxi tố "FastGo lừa đảo", FastGo nói hợp đồng minh bạch nhưng sẽ hỗ trợ doanh thu cho các tài xế

Một vài chiếc xe VinFast Fadil dán dòng chữ chữ “FastGo lừa đảo mua xe Fadil làm cho tài xế vỡ nợ”. Tuy nhiên, FastGo khẳng định thoả thuận hợp tác với các đối tác lái xe là tự nguyện, minh bạch và dành các quyền lợi tốt nhất cho các đối tác sử dụng xe Fadil để phục vụ khách hàng.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Base: Không có công ty nào chỉ toàn nhân sự xuất sắc! Lãnh đạo giỏi phải là người dẫn dắt nhân sự bình thường làm xuất sắc công việc của mình

Trong quan điểm của CEO Base Phạm Kim Hùng, vai trò của người lãnh đạo được thể hiện khi họ giúp những nhân viên bình thường phát triển tốt hơn, chứ không chỉ là tuyển người xuất sắc về để làm việc.

Đọc thêm