Bạn có thể sở hữu siêu xe Rolls-Royce mạ vàng với giá rẻ bất ngờ nếu thanh toán bằng bitcoin

07/12/2017 07:01 PM | Sống

Không phải tiền mặt, không phải vàng khối, tiền ảo bitcoin mới là loại “tiền” mà chủ nhân chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng muốn trao đổi.

Bạn có thể sở hữu siêu xe Rolls-Royce mạ vàng với giá rẻ bất ngờ nếu thanh toán bằng bitcoin

Chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng cực hiếm này có giá 117.995 bảng Anh (khoảng 3,6 tỉ đồng) và chủ nhân của chiếc xe yêu cầu phải thanh toán bằng bitcoin. Điều đáng nói là, theo tính toán của các chuyên gia, nếu mua chiếc Roll Royce vàng này bằng bitcoin, người mua có thể chỉ phải bỏ ra 118 bảng Anh (khoảng hơn 3,6 triệu đồng) đầu tư vào bitcoin từ đầu năm.

Bạn có thể sở hữu siêu xe Rolls-Royce mạ vàng với giá rẻ bất ngờ nếu thanh toán bằng bitcoin - Ảnh 1.

Tất nhiên, cái gì cũng có lý do của nó. Giám đốc biên tập của AutoTrader, ông Erin Baker, cho biết: "Với sự gia tăng về tính phổ biến và giá trị của Bitcoin trong những năm gần đây, không có gì ngạc nhiên khi người bán đang cố gắng kinh doanh theo cách này, đó là một xu hướng rất lớn và hiện đang giữ một giá trị cao". Cụ thể, đồng tiền ảo này đã tăng giá thần tốc trong những tuần gần đây, phá vỡ ngưỡng 11.000 USD trong ngày 4/12 và tăng hơn 1.000% kể từ đầu năm. Do đó, nếu đầu tư sớm vào bitcoin từ đầu năm thì rất nhiều người đang nắm trong tay một số lợi nhuận “khủng” thực sự.

Bạn có thể sở hữu siêu xe Rolls-Royce mạ vàng với giá rẻ bất ngờ nếu thanh toán bằng bitcoin - Ảnh 2.

Bạn có thể sở hữu siêu xe Rolls-Royce mạ vàng với giá rẻ bất ngờ nếu thanh toán bằng bitcoin - Ảnh 3.

Bỏ qua việc buôn bán với hình thức lạ đời thì chiếc Rollds-Royce mạ vàng này vẫn là niềm ao ước của giới mộ điệu. Thuộc dòng xe “Bóng ma” huyền thoại của Rolls-Royce đời 2010, nó mới chỉ lăn bánh được khoảng 35.000 dặm (khoảng 56.327 km). Ngoài ra. chiếc xe được trang bị hệ thống camera 360 độ, hệ thống kiểm soát hành trình, phanh tự động, TV theo dõi và nội thất bên trong còn chứa được một tủ lạnh và dàn ly uống champagne riêng. Biển số “007” đặc biệt khiến cho chiếc xe càng trở nên đắt giá.

Chủ sở hữu của chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng này hiện đang sống ở Oldham, Greater Manchester thẳng thắn chia sẻ ông coi bitcoin như tiền tệ thông thường ngày nay nên không cớ gì lại không thể giao dịch bằng loại “tiền ảo” này.

Theo Thu Hoài

Trí thức trẻ

Từ khóa:  bitcoin

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện lạ ở nơi làm việc tốt nhất Việt Nam: Tắt đèn, tắt điều hòa ép nhân viên về nhà nghỉ ngơi, con cái nghỉ hè không người coi thì sếp xây luôn khu vui chơi cho bọn trẻ

Cân bằng cuộc sống cho nhân viên là một trọng tâm rất lớn của công ty 4 năm liền được chọn là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Nhân viên gặp áp lực hay stress vì vấn đề gia đình có thể làm việc ở nhà. Mỗi dịp nghỉ hè, công ty lại dành một diện tích nhất định để biến thành sân chơi cho bọn trẻ - con cái của những cán bộ nhân viên không tìm được người trông. Chiều tối, đèn và điều hòa đều tắt để ép nhân viên nghỉ sớm…

Mưa rào sau nắng hạn: Chứng khoán Việt Nam tăng 5 phiên liên tiếp kể từ khi lập đáy

VN-Index sau khi xuống dưới 900 điểm đã liên tục tăng trở lại. Dòng tiền tập trung vào các cổ phiếu lớn như ngân hàng, tài chính, bất động sản...

"Nghịch lý” cửa hàng tiện lợi: Chi phí cao, cạnh tranh nhiều, cả năm không có lãi, nhưng vẫn cứ mọc lên như nấm!

Bắt đầu xuất hiện do bị siêu thị “đè bẹp”, các cửa hàng tiện lợi Nhật Bản dần trở thành “xương sống” trong ngành bán lẻ tại quốc gia mặt trời mọc và là một tấm gương của nhiều nước tại Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Chân dung cô chủ 9X xinh đẹp sáng lập thương hiệu đồ ngủ Emwear, gọi thành công 2 tỷ từ Shark Tank Việt Nam

“Nhiều người người thường nhầm lẫn thích và đam mê. Thích nhiều thứ nên cái gì cũng muốn làm, rồi có thể dễ dàng từ bỏ. Còn với đam mê nghĩa là mình xác định rõ con đường đi cho bản thân. Một là quyết tâm bắt đầu, hai là quyết tâm theo đuổi”, Nguyễn Thị Thùy Trang – nữ CEO 9X chia sẻ về niềm đam mê đến với Emwear.

Đọc thêm