Bà Trần Vũ Quỳnh Anh đang ở đâu?

10/03/2017 11:28 AM | Thời sự

Khi phóng viên đã tìm đến căn biệt thự sang trọng được cho là của bà Trần Vũ Quỳnh Anh, tại khu đô thị Bình Minh (phường Đông Hưng, TP. Thanh Hóa), căn biệt thự này đóng cửa im ỉm.

Bà Trần Vũ Quỳnh Anh đang ở đâu?

Sáng 9/3, trao đổi với phóng viên Trí thức trẻ, ông Ngô Hoàng Kỳ, Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn của UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, hiện UBND tỉnh vẫn chưa có yêu cầu Sở Xây dựng báo cáo xem bà Trần Vũ Quỳnh Anh đang ở đâu, làm gì.

Về câu hỏi dù đang trong quá trình thanh tra nhưng bà Quỳnh Anh không có mặt ở cơ quan, đã dừng đóng bảo hiểm xã hội từ tháng 9/2016 có đúng quy định không và cơ quan chức năng có trách nhiệm kiểm soát như thế nào để tránh xảy ra các sự cố như một số vụ việc cán bộ "bỏ trốn"?, ông Kỳ đề nghị PV liên hệ với Thanh tra tỉnh Thanh Hóa để được trả lời rõ.

Tuy nhiên, trả lời PV, lãnh đạo Thanh tra tỉnh Thanh Hóa cho rằng, việc này đang được tiến hành làm nên khi có kết quả cụ thể sẽ báo cáo, thông tin sau.

Ngày 8/3, Bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hóa (BHXH) cho biết, bà Trần Vũ Quỳnh Anh , Trưởng Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản của Sở Xây dựng Thanh Hóa đã dừng đóng BHXH từ tháng 9/2016.

Cụ thể, tại bảng kê khai quá trình đóng BHXH tại BHXH tỉnh Thanh Hóa, bà Trần Vũ Quỳnh Anh (SN 1986, ngụ số 39 Đàn Xã Tắc, phố Tây Sơn 1, phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), mang số bảo hiểm 3811007347.

Bà Quỳnh Anh bắt đầu đóng BHXH từ tháng 1/2011, lúc đó thông tin thể hiện bà Quỳnh Anh là cán bộ thủ quỹ của Trung tâm Kiểm định chất lượng xây dựng cho đến hết tháng 4/2012.

Từ tháng 5/2012 đến tháng 9/2013, bà Trần Vũ Quỳnh Anh được chuyển sang làm chuyên viên Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa.

Từ tháng 10/2013 đến tháng 3/2014, bà Trần Vũ Quỳnh Anh nghỉ chế độ thai sản. Lúc nghỉ chế độ thai sản, bà Quỳnh Anh vẫn đang là chuyên viên của Sở Xây dựng.

Bắt đầu từ tháng 4/2014 đến tháng 10/2014, bà Quỳnh Anh từ chuyên viên Phòng quản lý nhà và Thị trường bất động sản Sở Xây dựng lên Phó Trưởng phòng này.

Từ tháng 11/2014 đến hết tháng 9/2016, bà Trần Vũ Quỳnh Anh đóng BHXH với chức danh Trưởng Phòng quản lý nhà và Thị trường bất động sản.

Tờ Dân Việt đưa tin, chiều ngày 8/3, khi phóng viên đã tìm đến căn biệt thự sang trọng được cho là của bà Quỳnh Anh, tại khu đô thị Bình Minh (phường Đông Hưng, TP. Thanh Hóa), căn biệt thự này đóng cửa im ỉm.

Một người hàng xóm của căn hộ này cho biết, thời gian gần đây, ngôi nhà luôn đóng kín cửa.

Ông Lê Trọng Anh - Chủ tịch UBND phường Đông Hương khẳng định, do mới về nhận công tác một thời gian ngắn nên vấn đề liên quan đến công dân của phường, ông không nắm rõ.

Phòng làm việc của bà trưởng phòng Trần Vũ Quỳnh Anh trong chiều 8/3, cửa phòng khóa kín.

Theo Minh Tú

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên: Họ đã bòn rút cả nghìn tỷ đồng của công ty, ba anh Vũ mắc bệnh tiểu đường nặng bị đưa lên núi để ‘chữa lành trong 7 ngày’ nhưng không qua khỏi

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên. Theo bà, chính họ mới là nguồn cơn của đủ mọi vấn đề, có 5 nhóm đang thao túng cả Trung Nguyên và ông Vũ, cũng như kết quả của các phiên Tòa sơ thẩm.

Bill Gates khẳng định ông nghèo hơn một người bán báo da màu: Anh ấy không đợi tới khi giàu có mới giúp đỡ người khác!

Câu chuyện của tỷ phú Bill Gates đã thực sự khiến nhiều người thức tỉnh. Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn giàu hay nghèo.

Nên bỏ việc lương ổn định để khởi nghiệp hay không? Shark Việt bảo cuộc sống là đánh đổi, quan trọng phải biết mình thật sự muốn gì!

Theo Shark Việt, khi bạn đang phân vân giữa hai lựa chọn thì ít nhất bạn cũng may mắn hơn rất nhiều người ngoài kia, những người không có công việc ổn định và cũng không có cơ hội khởi nghiệp.

Trong lúc em trai Nguyễn Vũ Hải Anh và Seven.AM vướng scandal “cắt mác Tàu, gắn nhãn Việt”, CEO Ivy Moda liên tiếp đăng video chứng tỏ mình không giống “người anh em”

Dù là người một nhà, cùng chọn khởi nghiệp trong mảng thởi trang nhưng diễn viên Nguyễn Vũ Hải Anh và anh trai Nguyễn Vũ Anh lại tự dựng lên những thương hiệu của riêng mình.

Đọc thêm