Bà Tân Vlog: Hôm qua vừa đạt "kênh YouTube 1 triệu sub nhanh nhất Việt Nam", hôm nay phá luôn kỷ lục 2 triệu sub

10/06/2019 04:15 PM | Thời sự

Bà Tân Vlog: Hôm qua vừa đạt "kênh YouTube 1 triệu sub nhanh nhất Việt Nam", hôm nay phá luôn kỷ lục 2 triệu sub

Bà Tân Vlog: Hôm qua vừa đạt "kênh YouTube 1 triệu sub nhanh nhất Việt Nam", hôm nay phá luôn kỷ lục 2 triệu sub

Những ngày gần đây, có vẻ như sức nóng của Bà Tân Vlog vẫn chưa thể hạ xuống, sẵn sàng đua tranh với cái nắng đổ lửa ngoài miền Bắc: Cuối tuần vừa rồi, kênh của bà Tân đã chính thức được YouTube hợp tác bật kiếm tiền thông qua quảng cáo, và mới nhất là danh hiệu kỷ lục Việt Nam vừa được trao tặng vì những thành tích khủng mà kênh Bà Tân Vlog đạt được.

Thông tin trên đã được anh Nguyễn Văn Hưng - con trai bà Tân, cũng là người hỗ trợ mẹ rất nhiều trong việc phát triển kênh - xác nhận và chia sẻ công khai trên Facebook cá nhân. Lễ trao danh hiệu kỷ lục đã diễn ra vào chủ nhật (9/6), tiến hành bởi Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Bà Tân Vlog: Hôm qua vừa đạt kênh YouTube 1 triệu sub nhanh nhất Việt Nam, hôm nay phá luôn kỷ lục 2 triệu sub - Ảnh 1.

Qua trình lễ trao bằng xác lập kỷ lục cũng được anh Hưng livestream gần như toàn bộ trên Facebook. Như vậy, bà Tân đã đạt cùng lúc 2 danh hiệu "người phụ nữ nông dân nhận được Nút Vàng YouTube" và "Kênh YouTube đạt 1 triệu sub nhanh nhất Việt Nam". Với tốc độ quá nhanh quá nguy hiểm khi chỉ 20 ngày đã đạt cột mốc triệu sub, đây quả thực là ước mơ của hàng triệu YouTuber khác trên thế giới. Tính tới trưa ngày 10/6, bà Tân cũng đã vượt qua tiếp vạch sub số 2 triệu.

Mức độ tăng trưởng lớn của kênh Bà Tân Vlog trong thời gian ngắn như vậy cũng đã ít nhiều khiến PewDiePie, một trong những streamer nổi tiếng nhất thế giới, phải chú ý và bình luận trong một livestream của mình. Hiện tại, nhưng video triệu view là điều quá dễ dàng với bà Tân khi mỗi video chỉ xuất hiện khoảng 1 ngày là đạt được.

Bà Tân Vlog: Hôm qua vừa đạt kênh YouTube 1 triệu sub nhanh nhất Việt Nam, hôm nay phá luôn kỷ lục 2 triệu sub - Ảnh 2.

Thời điểm Bà Tân Vlog đạt tốc độ tăng trưởng nhanh Top 3 thế giới đã khiến PewDiePie chú ý.

Mặc dù trào lưu các ông bà làm vlog, tham gia đấu trường kiếm tiền trên YouTube đang nở rộ nhưng chắc chắn sẽ không dễ dàng gì để ai cũng có thể bắt chước những gì Bà Tân Vlog làm được. Đếm sơ sơ hiện nay đã có trên dưới... 20 kênh của các ông bà, rải rác mọc lên như nấm sau khi hiệu ứng ban đầu được lan truyền. Dù vậy, liệu trong tương lai sẽ còn gương mặt ở tuổi thập cổ lai hy nào đủ súc vượt qua được danh hiệu và thành tích của Bà Tân Vlog hay không, hãy cùng chờ xem.

Theo HÀ THU

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VinMart, VinMart+ đặt mục tiêu tham vọng thành nhà bán lẻ số 1 Việt Nam với 10.000 siêu thị: Canh bạc lớn hay tầm nhìn của người khổng lồ?

Với tham vọng trở thành nhà bán lẻ được yêu thích nhất và số 1 Việt Nam, chuỗi siêu thị này đặt cược lớn vào bối cảnh thị trường bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á.

Chân dung nữ Phó giám đốc chi nhánh xinh đẹp vừa bị khởi tố tội chiếm đoạt tài sản của TPBank

Nguyễn Hoài Thương từng chia sẻ với báo giới: "Phụ nữ có nhan sắc sẽ dễ hạnh phúc hơn, thành công hơn trong cuộc sống. Đẹp là có quyền nhưng không có nghĩa bạn có quyền thiếu hiểu biết."

Tài xế mua VinFast Fadil chạy taxi tố "FastGo lừa đảo", FastGo nói hợp đồng minh bạch nhưng sẽ hỗ trợ doanh thu cho các tài xế

Một vài chiếc xe VinFast Fadil dán dòng chữ chữ “FastGo lừa đảo mua xe Fadil làm cho tài xế vỡ nợ”. Tuy nhiên, FastGo khẳng định thoả thuận hợp tác với các đối tác lái xe là tự nguyện, minh bạch và dành các quyền lợi tốt nhất cho các đối tác sử dụng xe Fadil để phục vụ khách hàng.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Base: Không có công ty nào chỉ toàn nhân sự xuất sắc! Lãnh đạo giỏi phải là người dẫn dắt nhân sự bình thường làm xuất sắc công việc của mình

Trong quan điểm của CEO Base Phạm Kim Hùng, vai trò của người lãnh đạo được thể hiện khi họ giúp những nhân viên bình thường phát triển tốt hơn, chứ không chỉ là tuyển người xuất sắc về để làm việc.

Đọc thêm