Bà lão bò giữa đường kêu tiếng chó khiến nhiều người hoang mang và sự thật đau lòng phía sau

22/09/2019 03:11 PM | Sống

Bà lão mặc kệ người đi đường cùng xe cộ, lom khom cúi người bò từ trạm phòng dịch ra ngoài, vừa bò vừa kêu tiếng chó như thực sự bị dại.

Bà lão bò giữa đường kêu tiếng chó khiến nhiều người hoang mang và sự thật đau lòng phía sau

Mới đây, một đoạn video ngắn được đăng tải trên mạng xã hội đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Đoạn video này quay cảnh một bà lão bò giữa đường, miệng sủa tiếng chó khiến người đi đường không khỏi hoang mang lo lắng liệu có phải bà bị dại không?

Nhưng sự thật phía sau câu chuyện không khỏi khiến người xem đau lòng.

Bà lão vừa bò trên đường vừa kêu tiếng chó.

Bà lão hoàn toàn mặc kệ người đi đường cùng xe cộ, lom khom cúi người bò từ trạm phòng dịch ra ngoài, vừa bò vừa sủa như thực sự bị dại.

Bà bò trên phần dành cho người đi bộ khiến mọi người vô cùng hoảng sợ vì cho rằng bà lão đang lên cơn dại. Sau khi nhận được thông báo từ người dân, cảnh sát đã có mặt, đưa bà lão trở về bệnh viện để chữa trị.

Về vụ việc này, nhân viên của Trạm phòng chống dịch bệnh quận Long Hồi, Hồ Nam, Trung Quốc giải thích rằng khoảng hơn 10 ngày trước bà lão bị chó cắn, sau đó thì có hành vi như vậy: “Bà ấy chỉ bị bị rối loạn sau chấn thương, bình thường không chịu tiêm, trước khi bị bệnh bà ấy vốn đã rất sợ chó rồi, sau khi bị thương trong lòng lo lắng nhiều hơn, đây chỉ là tâm bệnh”.

Ngoài ra, nhân viên này cũng chia sẻ: “Vốn đã xác nhận bà lão không phải bị bệnh dại, chỉ là bệnh tâm lý nên mới thành ra như vậy nhưng người nhà có vẻ như không muốn đưa bà về nên mới để bà ấy ở lại chỗ chúng tôi”.

Biết được nguyên nhân đau lòng từ đoạn video có phần gây hoang mang không khỏi khiến người ta phải đau lòng: “Mấy đứa con nhà đó thật đúng là…”; “Xem chừng có vẻ bà lão đau đớn lắm.”; “Xem xong đau lòng quá, không biết con cái của bà ấy có suy nghĩ gì..”

Theo Ngọc Trâm

Saostar

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Startup "Uber cho TeleMarketing" từ bỏ 1 triệu USD của Shark Liên để nhận 300.000 USD của Shark Dzung bởi một câu nói: "Em chọn tiền bây giờ hay chọn tiền trong tương lai"

Telepro - nền tảng kết nối tư vấn viên với doanh nghiệp - đã từ chối 1 triệu USD của Shark Liên để nhận 300.000 USD của Shark Dzung trong tập 13 Shark Tank Việt Nam. Nhờ việc Telepro nhận được đầu tư của Shark Thủy trước đó, Shark Dzung mới đồng ý giảm số cổ phần hoán đổi xuống 15%, để "Shark Thủy khỏi lăn tăn, không lại bảo Shark Dzung ép Shark Thủy".

Top 5 Youtuber hàng đầu Việt Nam kiếm được bao nhiều tiền mỗi năm?

Theo ước tính từ Social Blade, số tiền các Youtuber hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay thu về có thể dao động trong khoảng 500 triệu cho đến hàng chục tỷ đồng mỗi năm.

Nghỉ việc tập đoàn lớn với mức lương cao để theo đuổi nghề Youtube nhiều bất ổn, vlogger đời đầu Nhật Anh Trắng: “Điều tốt nhất nên làm cho tuổi trẻ là đi làm thuê”

Gắn liền với những ca khúc có lời nhạc “cực độc”, vlogger Nhật Anh Trắng còn được đông đảo khán giả nhắc tới với biệt danh “Thánh chế”. Xuất phát là một cậu sinh viên năm tư muốn được làm những gì mình thích, Bùi Nhật Anh chưa bao giờ nghĩ mình và Youtube lại có duyên đi cùng nhau lâu đến thế.

Tay trắng dựng nghiệp từ 1 lồng cầu và 3 con gấu bông, ca sĩ Lộ Lộ - trưởng đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời được shark Liên đầu tư 1 tỷ đồng vì ý nghĩa xã hội

Lô tô online dựa trên nền tảng offline là những buổi biểu diễn của đoàn Lô tô Sài Gòn tân thời do Lộ Lộ làm trưởng đoàn.

Đọc thêm