Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu

04/06/2018 10:47 AM | Kinh doanh

Chiếc Audi R8 V10 Plus màu đen bóng được ông chủ cafe Trung Nguyên bán sang showroom chuyên siêu xe tại TP. HCM, giờ đây đã tìm được chủ mới tại Bạc Liêu.

Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu

Trong đợt "dọn kho" siêu xe, xe siêu sang cũ, tậu xế mới trong năm 2018, ông Đặng Lê Nguyên Vũ - chủ cafe Trung Nguyên - đã bán một chiếc Audi R8 V10 Plus ra showroom chuyên siêu xe tại quận 5, TP. HCM. Chỉ sau khoảng 1 tháng, bộ đôi siêu xe gồm McLaren 650S Spider và nay là Audi R8 V10 Plus đều nhanh chóng tìm được chủ mới.

Chiếc siêu xe của Audi được chuyển về Bạc Liêu ngay trong đêm qua (2/6) bằng xe chuyên dụng. Xe vẫn mang biển số Sài Gòn. Hiện chưa rõ mức giá sang tay chủ mới là bao nhiêu. Một chiếc R8 V10 Plus mới có giá chính hãng khoảng 14 tỷ đồng. Ông chủ cafe Trung Nguyên thậm chí mới sử dụng chiếc xe này khoảng 2 tháng.

 Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu - Ảnh 1.

Chiếc Audi R8 trước khi lên xe chuyên dụng chuyển về Bạc Liêu.

Đây chỉ là một trong những mẫu xe trong cả bộ sưu tập của vị đại gia cafe. Năm nay, dàn siêu xe và xe siêu sang của ông Vũ có nhiều biến động hơn bởi được mua đi, bán lại. Do thú chơi xe khá kín tiếng, không ai biết chắc chắn ông Vũ đang có trong tay cụ thể bao nhiêu chiếc R8.

Chiếc Audi R8 V10 Plus này có điểm khác biệt so với những chiếc khác trên thị trường ở bộ vành. Xe được trang bị mâm 5 chấu kép kích thước 19 inch, trong khi đa số xe dùng loại nhiều nan nhỏ. Xe từng được đổi màu sang vàng, sau đó lại về màu đen nguyên bản.

Chiếc siêu xe này không được độ thêm "đồ chơi" gì. Mặc dù vậy, xe gốc đã được Audi trang bị khá nhiều chi tiết carbon ở càn trước, sau, ốp khoang động cơ và khe hút gió bên hông... Cánh gió cũng sử dụng vật liệu carbon. So với thế hệ trước, xe mới nhẹ hơn khoảng 50 kg.

 Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu - Ảnh 2.

Bộ vành 5 chấu kép 19 inch là điểm khác biệt của chiếc xe này với những chiếc R8 V10 Plus khác trên phố.

Đúng như tên gọi, xe Audi R8 V10 Plus sử dụng động cơ V10, dung tích 5,2 lít, công suất 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, kết hợp hộp số 7 cấp tự động và 3 chế độ lái. Hệ dẫn động AWD. Theo công bố của nhà sản xuất, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong chỉ 3,2 giây và vận tốc tối đa 330 km/h.

Chiếc xe vừa giao đại gia Bạc Liêu là chiếc R8 V10 Plus thứ 2 về Việt Nam vào ngày 10/5/2016. Qua nhiều đời chủ, chiếc xe chuyển về Bạc Liêu trong diện mạo bóng bẩy gần như xe mới.

Một số hình ảnh khác của chiếc Audi R8 V10 Plus vừa chuyển về Bạc Liêu:

 Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu - Ảnh 3.
 Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu - Ảnh 4.
 Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu - Ảnh 5.
 Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu - Ảnh 6.
 Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu - Ảnh 7.
 Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu - Ảnh 8.
 Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu - Ảnh 9.
 Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu - Ảnh 10.
 Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu - Ảnh 11.

Ảnh: Anh Xuân

Theo Đức Khôi

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  cafe, trung nguyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Huấn luyện viên sức khỏe đầu tiên ở Việt Nam: “Người trẻ cứ trải nghiệm đi, sân si đi nhưng nên biết tới tâm linh càng sớm càng tốt để không ngã quỵ”

Từng kinh qua các ngành nghề như: nhân viên quỹ đầu tư thuộc ngành tài chính, chuyên viên kinh tế của Tổng lãnh sự quán Mỹ, Giám đốc một quỹ đầu tư SEAF, giám đốc đầu tư phát triển dự án bệnh viện, tư vấn độc lập cho ngành ngân hàng… tưởng như tiền tài danh vọng đều đã đủ cả, vậy mà, sau 7 lần nhảy việc, chị Trần Lan Hương đã quyết định nghỉ việc để chuyên tâm theo học yoga và thiền. Cơ duyên đến, chị trở thành Huấn luyện sức khỏe đầu tiên ở Việt Nam.

Shark Tank Việt Nam

Shark Việt và tỷ phú Richard Branson có chung quan điểm này về khởi nghiệp, ai cũng nên học theo

Không chỉ trên truyền hình, trong các chương trình giao lưu, shark Việt cũng nhận được nhiều chú ý với những chia sẻ thẳng thắn, dí dỏm với cộng đồng khởi nghiệp.

Một ngày của nữ Giám đốc HSBC xinh đẹp: Dậy từ 5:30 sáng để thiền, 'phân thân' làm việc giữa hai thành phố và yêu đương thắm thiết như người thường!

Tuy làm việc ở hai nơi cách nhau cả trăm cây số nhưng Melania Edwards vẫn dành thời gian để chơi thể thao, tán chuyện và yêu đương như bao cô gái trẻ khác.

Shark Tank Việt Nam

Phong cách rót 37 tỷ kiểu "Bank Tank" của Shark Phú: Tất cả đều là cho vay, lãi suất tới 20%, phải có nhà thế chấp, sau 1 - 2 năm mô hình thành công mới thực sự đầu tư!

Các startup được Shark Phú cam kết rót vốn trên sóng Shark Tank mùa 2 đều theo hình thức trái phiểu chuyển đổi: Bản chất là khoản vay có lãi suất đi kèm, chỉ chuyển thành cổ phần sau một khoảng thời gian nhất định. Chính Shark Hưng cũng hài hước gọi hình thức này là “Bank Tank”.

Đọc thêm