Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu

04/06/2018 10:47 AM | Kinh doanh

Chiếc Audi R8 V10 Plus màu đen bóng được ông chủ cafe Trung Nguyên bán sang showroom chuyên siêu xe tại TP. HCM, giờ đây đã tìm được chủ mới tại Bạc Liêu.

Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu

Trong đợt "dọn kho" siêu xe, xe siêu sang cũ, tậu xế mới trong năm 2018, ông Đặng Lê Nguyên Vũ - chủ cafe Trung Nguyên - đã bán một chiếc Audi R8 V10 Plus ra showroom chuyên siêu xe tại quận 5, TP. HCM. Chỉ sau khoảng 1 tháng, bộ đôi siêu xe gồm McLaren 650S Spider và nay là Audi R8 V10 Plus đều nhanh chóng tìm được chủ mới.

Chiếc siêu xe của Audi được chuyển về Bạc Liêu ngay trong đêm qua (2/6) bằng xe chuyên dụng. Xe vẫn mang biển số Sài Gòn. Hiện chưa rõ mức giá sang tay chủ mới là bao nhiêu. Một chiếc R8 V10 Plus mới có giá chính hãng khoảng 14 tỷ đồng. Ông chủ cafe Trung Nguyên thậm chí mới sử dụng chiếc xe này khoảng 2 tháng.

 Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu - Ảnh 1.

Chiếc Audi R8 trước khi lên xe chuyên dụng chuyển về Bạc Liêu.

Đây chỉ là một trong những mẫu xe trong cả bộ sưu tập của vị đại gia cafe. Năm nay, dàn siêu xe và xe siêu sang của ông Vũ có nhiều biến động hơn bởi được mua đi, bán lại. Do thú chơi xe khá kín tiếng, không ai biết chắc chắn ông Vũ đang có trong tay cụ thể bao nhiêu chiếc R8.

Chiếc Audi R8 V10 Plus này có điểm khác biệt so với những chiếc khác trên thị trường ở bộ vành. Xe được trang bị mâm 5 chấu kép kích thước 19 inch, trong khi đa số xe dùng loại nhiều nan nhỏ. Xe từng được đổi màu sang vàng, sau đó lại về màu đen nguyên bản.

Chiếc siêu xe này không được độ thêm "đồ chơi" gì. Mặc dù vậy, xe gốc đã được Audi trang bị khá nhiều chi tiết carbon ở càn trước, sau, ốp khoang động cơ và khe hút gió bên hông... Cánh gió cũng sử dụng vật liệu carbon. So với thế hệ trước, xe mới nhẹ hơn khoảng 50 kg.

 Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu - Ảnh 2.

Bộ vành 5 chấu kép 19 inch là điểm khác biệt của chiếc xe này với những chiếc R8 V10 Plus khác trên phố.

Đúng như tên gọi, xe Audi R8 V10 Plus sử dụng động cơ V10, dung tích 5,2 lít, công suất 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, kết hợp hộp số 7 cấp tự động và 3 chế độ lái. Hệ dẫn động AWD. Theo công bố của nhà sản xuất, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong chỉ 3,2 giây và vận tốc tối đa 330 km/h.

Chiếc xe vừa giao đại gia Bạc Liêu là chiếc R8 V10 Plus thứ 2 về Việt Nam vào ngày 10/5/2016. Qua nhiều đời chủ, chiếc xe chuyển về Bạc Liêu trong diện mạo bóng bẩy gần như xe mới.

Một số hình ảnh khác của chiếc Audi R8 V10 Plus vừa chuyển về Bạc Liêu:

 Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu - Ảnh 3.
 Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu - Ảnh 4.
 Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu - Ảnh 5.
 Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu - Ảnh 6.
 Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu - Ảnh 7.
 Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu - Ảnh 8.
 Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu - Ảnh 9.
 Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu - Ảnh 10.
 Audi R8 V10 Plus từng của ông chủ cafe Trung Nguyên sang tay đại gia Bạc Liêu - Ảnh 11.

Ảnh: Anh Xuân

Theo Đức Khôi

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  cafe, trung nguyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từ chi tiết ông Vũ nhắc lại chuyện bà Thảo giả chữ ký chuyển nhượng trái phép hàng triệu cổ phần TNI với giá 1 đô, lật lại hồ sơ vụ án hơn 2 năm trước ở toà Singapore

Ông Vũ đã đưa vụ việc tại công ty Trung Nguyên Quốc tế ra Toà án tối cao Singapore. Dưới đây là chi tiết hồ sơ vụ kiện.

Xuất hiện 1 công ty nắm quyền kiểm soát mọi tài sản chung, hé lộ tỷ lệ sở hữu thực sự của ông Vũ bà Thảo tại Trung Nguyên

Tâm điểm phân chia tài sản giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo sẽ xoay quanh số cổ phần tại Trung Nguyên Investment - công ty mẹ tối cao của toàn hệ thống Trung Nguyên.

Trò chuyện với tài xế Uber “6 sao” đầu tiên ở Việt Nam: Cõng khách vượt qua quãng đường ngập, trong xe lúc nào cũng có sẵn khăn ướt, nước uống, dù phòng bị cho khách

“Người tài xế taxi phải có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhã nhặn, kiên nhẫn. Phải mềm như lạt, mát như nước, chứ chỉ nghĩ đến cái tôi thì không bao giờ làm được”.

Nguyễn Trung Tín, người sáng lập Dreamplex: Trong coworking, địa điểm là quan trọng nhất, nhưng dịch vụ sẽ làm nên người chiến thắng

Nguyễn Trung Tín, người sáng lập chuỗi coworking space Dreamplex cho rằng startup của anh có lợi thế vì Tập đoàn Trung Thủy, nơi anh đang làm CEO, chuyên về bất động sản. Tuy nhiên, doanh nghiệp khác sẽ có lợi thế khác. Và bên nào có dịch vụ tốt, bên đó sẽ chiến thắng.

Đọc thêm