Auchan bất ngờ giảm giá “sập sàn” vào phút chót

30/05/2019 11:16 AM | Kinh doanh

Trong những ngày cuối cùng còn hoạt động, Auchan tiếp tục giảm giá “sập sàn”, lên đến 75% cho các mặt hàng còn lại của siêu thị.

Auchan bất ngờ giảm giá “sập sàn” vào phút chót

Truyền thông Auchan bất ngờ phát đi thông báo trong các ngày từ 30/5-2/6, trước khi 14 trên tổng số 18 siêu thị của hệ thống này đóng cửa ngừng hoạt động, Auchan khuyến mại "sốc" lên đến 75% cho mặt hàng gia dụng và 50% toàn bộ cửa hàng.

Hiện tại, chương trình này không áp dụng cho các sản phẩm tươi sống bao gồm rau củ quả, thịt cá tươi sống và 4 cửa hàng Auchan Crescent Mall, Auchan Era, Auchan Hoàng Văn Thụ và Auchan Phạm Văn Hai (TP HCM).

Cùng đó, Auchan cũng mong nhận được sự thông cảm nếu siêu thị chưa kịp dọn dẹp và tính tiền kịp thời cho khách hàng.

Nhiều khách hàng của Auchan cho biết, họ cũng nhận được email của siêu thị về chương trình lần này.

"Tôi nhận được email thông báo về chương trình vào hôm 29/5, khá ngạc nhiên khi Auchan lại tiếp tục giảm giá, vì theo như quan sát ở siêu thị quen thuộc thì hiện tại số hàng hóa không còn nhiều", Trịnh Tú Linh (khách hàng Auchan Hà Nội) cho biết.

 Auchan bất ngờ giảm giá “sập sàn” vào phút chót - Ảnh 1.

Auchan giảm giá "sốc" lần cuối trước khi chính thức ngừng hoạt động.

Thông báo của Auchan được phát ra nhận được sự quan tâm khá lớn của người tiêu dùng. Đa phần các ý kiến đều muốn biết tình trạng sản phẩm tại các điểm bán trước khi đến "săn" hàng giảm giá.

Nhiều người cũng lo lắng có thể xảy ra tình trạng lộn xộn tương tự xảy ra như lần khuyến mại đầu tiên của Auchan cách đây vài ngày.

"Nếu Auchan bán online may ra mới đỡ cảnh chen lấn, nhưng giờ chắc không làm vậy được, lại thêm chi phí vận chuyển, tiếc thật", Minh Trúc (khách hàng Auchan) bình luận trên Fanpage siêu thị.

"Không còn nhiều sản phẩm để lựa chọn, nhưng mức giảm 75% thì đúng là hấp dẫn và khả năng vẫn sẽ đông nên tôi phân vân có đi mua hay không, sợ phải xếp hàng chờ cả tiếng để thanh toán hóa đơn như lần trước", Lan Anh (khách hàng Auchan Hà Nội) nhận xét.

Những lo ngại của người tiêu dùng không phải không có cơ sở, bởi đợt giảm giá "tháo khoán" hàng hóa đầu tiên, Auchan đã "vỡ trận" trước số lượng lớn người mua kéo đến. Hệ thống siêu thị không chỉ quá tải mà còn bị mất cắp, thất thoát hàng hóa.

Bên cạnh cảnh chen lấn là hình ảnh thực phẩm, hàng hoá của siêu thị rơi vãi trên sàn do khách mua bóc ra ăn thử sản phẩm rồi vứt lại vương vãi trên kệ, sàn nhà...

Theo Hoàng Linh

Báo Dân Sinh

Từ khóa:  Auchan, siêu thị
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

5.000 nhân viên Trung Nguyên viết tâm thư tố cáo bà Lê Hoàng Diệp Thảo “bịa đặt, phá hoại bằng thủ đoạn thâm độc”, làm tê liệt toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như kìm hãm sự phát triển của Tập đoàn

Trước phiên tòa phúc thẩm ngày 18/11, cả bà Diệp Thảo lẫn Trung Nguyên đều có những động thái khác nhau để tranh thủ sự đồng tình của dư luận. Không hẹn mà gặp, cả hai đều gửi lời ‘cầu cứu’, phía bà Thảo là cho chính cá nhân và con cái của bà, còn phía Trung Nguyên là cho 5.000 nhân viên của công ty.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên: Họ đã bòn rút cả nghìn tỷ đồng của công ty, ba anh Vũ mắc bệnh tiểu đường nặng bị đưa lên núi để ‘chữa lành trong 7 ngày’ nhưng không qua khỏi

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên. Theo bà, chính họ mới là nguồn cơn của đủ mọi vấn đề, có 5 nhóm đang thao túng cả Trung Nguyên và ông Vũ, cũng như kết quả của các phiên Tòa sơ thẩm.

Bill Gates khẳng định ông nghèo hơn một người bán báo da màu: Anh ấy không đợi tới khi giàu có mới giúp đỡ người khác!

Câu chuyện của tỷ phú Bill Gates đã thực sự khiến nhiều người thức tỉnh. Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn giàu hay nghèo.

Nên bỏ việc lương ổn định để khởi nghiệp hay không? Shark Việt bảo cuộc sống là đánh đổi, quan trọng phải biết mình thật sự muốn gì!

Theo Shark Việt, khi bạn đang phân vân giữa hai lựa chọn thì ít nhất bạn cũng may mắn hơn rất nhiều người ngoài kia, những người không có công việc ổn định và cũng không có cơ hội khởi nghiệp.

Đọc thêm