Arsenal, Chelsea không tăng tốc, Man Utd sẽ "cuỗm" lại người cũ

12/01/2018 08:34 AM | Ngoại hạng Anh

Không đời nào để người cũ gia nhập CLB đối thủ như Arsenal hay Chelsea, Man Utd đang sẵn lòng chi tiền cho West Brom để tái hợp Jonny Evans.

Arsenal, Chelsea không tăng tốc, Man Utd sẽ

Jonny Evans rời sân Old Trafford năm 2015 với mức giá chỉ 6 triệu bảng nhưng hiện nay với con số gấp hơn 4 lần số tiền trên, một đội bóng mong muốn có sự phục vụ của trung vệ 30 tuổi này, mới có thể đặt vấn đề với CLB chủ quản West Brom.

Man City và Arsenal cho rằng đây là mức giá hợp với trình độ của trung vệ người Bắc Ireland.

Tuy nhiên, Man Utd sẽ không muốn để Evans tới với một CLB đối địch với họ.

Giới thạo tin cho rằng Quỷ đỏ thành Manchester đã bí mật đàm phán với West Brom điều khoản rằng, một khi The Baggies muốn chia tay Evans, Man Utd sẽ là đội bóng được quyền tiếp cận đầu tiên.

Jose Mourinho từng rất giận dữ với CLB về những quyết định chia tay một số cầu thủ hay dưới triều đại cựu HLV Louis van Gaal. Ông từng thổ lộ rằng bản thân sẽ không bao giờ để những cầu thủ như Di Maria, Welbeck hay Javier Hernandez rời đi.

Khi ấy, Man Utd đã có nhiều phương án tốt cho hàng phòng ngự tuy nhiên việc mất Evans cũng gây ra những vấn đề nhất định.

Evans có 198 lần khoác áo Man Utd, giành 3 danh hiệu Premier League, 2 League Cup và Club World Cup trước khi chia tay sân Old Trafford vào năm 2015.


H.M

VTV