Apple thông báo bán iPhone XR tại Việt Nam ngày 2/11

18/10/2018 04:36 PM | Kinh doanh

Trên website của Apple, công ty thông báo các nước được mua iPhone XR vào ngày 2/11, trong đó có Việt Nam.

Apple thông báo bán iPhone XR tại Việt Nam ngày 2/11

Apple thông báo iPhone XR, mẫu iPhone còn lại trong bộ ba iPhone 2018, cho đặt trước từ ngày 19/10 và bán chính thức ngày 26/10 tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều đáng chú ý hơn cả là Apple gọi tên các nước nằm trong đợt mở bán thứ hai ngày 2/11. Việt Nam cùng với 11 nước khác có trong danh sách này.

Thông cáo báo chí của Apple cũng viết đợt mở bán iPhone Xs và Xs Max tiếp theo diễn ra ngày 2/11 tại Hàn Quốc và “hơn 10 quốc gia, vùng lãnh thổ khác” mà không nêu cụ thể. Do đó, không rõ Việt Nam có tên hay không.

iPhone XR có các phiên bản bộ nhớ 64/128/256GB với nhiều màu sắc như đen, trắng, xanh dương, vàng, cam và đỏ, giá bán từ 749 USD. Thiết bị sử dụng màn hình LCD 6.1 inch Liquid Retina mà hãng khẳng định là "màn hình LCD hiện đại nhất trên một smartphone". Nó trang bị nhiều công nghệ mới như chip A12 Bionic với Neural Engine thế hệ mới, pin lâu hơn iPhone 8 Plus 1,5 tiếng.

Camera sau trên iPhone XR kết hợp ống kính góc rộng với cảm biến mới hoàn toàn, cung cấp Smart HDR, lấy nét tự động. Dù chỉ có 1 camera, iPhone XR vẫn chụp được ảnh xóa phông nhờ thuật toán và Neural Engine. Phía trước là hệ thống camera TrueDepth chụp ảnh chân dung và mang đến máy quét gương mặt 3D Face ID. Do dùng mặt kính phía sau, smartphone này có thể sạc không dây. iPhone XR giới thiệu Dual SIM, bao gồm 1 SIM thường và 1 eSIM. Thiết bị chống nước chuẩn IP67.

Với mức giá hợp lý hơn iPhone Xs và Xs Max nhưng sở hữu nhiều công nghệ mới, nhiều chuyên gia khuyên người dùng nên chờ iPhone XR trước khi quyết định có mua hai iPhone còn lại hay không.

Theo Du Lam

ICTNews

Từ khóa:  apple, iPhone
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Lê Bá Thông: Nếu sáng thức dậy không muốn đi làm nữa, liên tiếp như vậy trong 1 tuần, hãy nộp đơn xin nghỉ việc ngay!

Trao đổi về câu chuyện, làm sao để người đi làm được hạnh phúc, doanh nghiệp xây dựng văn hóa như thế nào để những người lao động hạnh phúc mỗi ngày đến công ty, ông Lê Bá Thông, Tổng Giám Đốc TTT Corporation đã có những “tiết lộ” thú vị tại sự kiện mới đây.

Bà Tân Vlog lọt Top 3 YouTube đua sub nhanh nhất thế giới: Tăng gần 200.000 sub/ngày, "Nút Vàng" về tay

Lại một lần nữa, "Bà Tân Vlog" lại gây bão trong đêm khiến cộng đồng mạng không kịp hoàn hồn.

Câu chuyện kinh doanh

Sự thật về “đất hiếm” của Trung Quốc: Không hề “hiếm”, Mỹ cũng có khả năng sản xuất

Ngay khi Trung Quốc ngưng xuất khẩu đất hiếm tới Nhật Bản vào năm 2010, các con buôn Trung Quốc và quốc tế ngay lập tức nhảy vào “thay thế”, và Nhật Bản cũng điều chỉnh quy trình sản xuất để không còn phụ thuộc vào đất hiếm.

Đọc thêm