Apple ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus, chính thức trở thành đối thủ cạnh tranh với Netflix

26/03/2019 07:43 AM | Kinh doanh

Apple sẽ sản xuất rất nhiều series truyền hình hấp dẫn, với chất lượng sánh ngang những series phim ăn khách nhất của Netflix.

Apple ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus, chính thức trở thành đối thủ cạnh tranh với Netflix

Sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Đồng nghĩa với việc, Apple chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.

Apple ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus, chính thức trở thành đối thủ cạnh tranh với Netflix - Ảnh 1.

Màn ra mắt của dịch vụ Apple TV Plus thực sự rất ấn tượng, bởi Apple đã mời rất nhiều ngôi sao hàng đầu Hollywood đến tham gia, và đây cũng là những diễn viên sẽ xuất hiện trong những series truyền hình do Apple sản xuất. Bên cạnh đó là một đoạn video giới thiệu được thực hiện bởi đạo diễn tài ba Steven Spielberg.

Spielberg cho biết ông sẽ hồi sinh thương hiệu Amazing Stories (series truyền hình ăn khách về chủ đề khoa học viễn tưởng, rùng rợn hay huyền bí) đã 93 tuổi trên Apple TV Plus. Các diễn viên Reese Witherspoon, Jennifer Aniston và Steve Carrell cũng đứng trên sân khấu và cho biết sẽ tham gia vào một series mới có tên The Morning Show.

Jason Mormoa và Alfre Woodard cũng sẽ tham gia vào series phim truyền hình See, lấy bối cảnh tương lai khi loài người đánh mất khả năng thị giác.

Người dẫn chương trình nổi tiếng Oprah Winfrey cũng có mặt trên sân khấu của sự kiện và cho biết sẽ hợp tác cùng Apple để sản xuất hai tập phim tài liệu, nhằm cứu chữa tâm hồn.

Apple dự kiến sẽ chi 2 tỷ USD trong năm nay để sản xuất những nội dung truyền hình cho Apple TV Plus. Những nội dung này sẽ có chất lượng rất cao, sánh ngang với những series ăn khách của Netflix hay Amazon.

Apple ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus, chính thức trở thành đối thủ cạnh tranh với Netflix - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Apple cũng ra mắt Apple TV Channels, cho phép người dùng có thể đăng ký các mạng truyền hình của HBO, Showtime, Starz và CBS All Access. Việc đăng ký được thực hiện trực tiếp trên ứng dụng Apple TV Plus, và tất cả nội dung cũng sẽ có thể xem từ ứng dụng này.

Apple TV Plus sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay, tuy nhiên Apple chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về giá thuê bao. Mặc dù vậy, Apple có thể sẽ cung cấp nhiều gói thuê bao từ cao cấp đến cơ bản giống như Netflix, để thu hút được nhiều người dùng hơn.

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch TGDĐ Nguyễn Đức Tài: "Không cần phải đi học nhiều, kinh doanh sẽ đặt bài toán cho các bạn giải, chỉ là người Việt hay thích giải kiểu ngắn hạn, chộp giật"

"Đội ngũ của các bạn, dành 8-10 tiếng/ngày, thậm chí cả tuổi xuân đóng góp cho các bạn. Họ dành nửa đời người để đi làm với bạn, không lẽ bạn không lo được nhà, xe… cho người ta?", Chủ tịch HĐQT TGDĐ Nguyễn Đức Tài bày tỏ. Thế giới Di động khởi nguồn quản lý con người bằng Pháp trị, sau bổ sung Kỹ trị để nâng cao hiệu suất, và sau cùng dùng Nhân trị, lấy cái tâm đối đãi với người lao động để đưa doanh nghiệp hướng tới sự trường tồn…

Thảm cảnh của thổ dân trước vụ cháy rừng Amazon tàn khốc nhất lịch sử: "Chúng tôi đã khóc khi dập lửa, nhiều gia đình mất hết tất cả"

Trước sức mạnh của thiên nhiên được tiếp tay bởi hành động ưu tiên lợi ích kinh tế, bất chấp môi trường của chính phủ Brazil, những người thổ dân sống dưới tán rừng Amazon đang lâm vào cảnh khốn cùng. Họ vẫn chống chọi từng phút để bảo vệ mảnh đất, ngôi nhà mà mình yêu thương nhưng ngày càng đuối sức trong cuộc chiến này.

Thảm họa của thế kỉ 21: Rừng Amazon có thể tự dập lửa nhưng bị chính con người “bức tử” và sự trả thù của thiên nhiên sẽ vô cùng tàn khốc

Nếu bảo vệ rừng thì rừng sẽ bảo vệ con người. Ngược lại, một khi người ta "bức tử" khu rừng lớn nhất hành tinh thì hậu quả đáng sợ sẽ diễn ra trên quy mô toàn cầu.

Câu chuyện kinh doanh

Mảng online của Thế Giới Di Động "lao dốc" chóng mặt: Giảm tháng thứ 4 liên tiếp, xuống thấp nhất 21 tháng

Việc cắt giảm khuyến mãi trên kênh online tiếp tục ảnh hưởng nặng nề đến doanh thu online của Thế Giới Di Động.

Đọc thêm